cứ đi thế này xong chết lại đổ tại số xong lại còn được đà xe to đền xe bé nữa chán cái văn hóa giao thông của việt nam cũng may cụ chủ phanh kịp không thì cũng mệt
Mình thích thì mình sang đường mình đi thôi mờ, em thấy tình huống này còn ít nguy hiểm hơn các mợ đi xe máy cũng làm như vậy, éo thèm nhìn lại sau một tý nào luôn.
Đọc bài này e lại điên. Đợt gần tết e đi xe của sếp từ quảng ninh về. Đi qua ql 18 chỗ đông công nhân. Có mợ công nhân chắc vội về cho con bú đi xe đạp tạt đầu xe công. Ông xe công phanh kịp, húc vào phía đuôi xe đạp, lao về phía xe em. Em tránh bà ý và tránh mọi người đi bên phải. Lao luôn xuống cái cống. Sửa xe mất gần 110 củ. Mất mấy cái tết.
Tối hôm thứ 7 em cũng suýt phi vào bà cụ đi xe đạp ngang đường. Trời tối, đèn xe bật Cos thì không quan sát được đầy đủ, lúc nhìn thấy thì chỉ cách có mấy mét. Ơn giời còn kịp phanh