- Biển số
- OF-371909
- Ngày cấp bằng
- 29/6/15
- Số km
- 104
- Động cơ
- 251,499 Mã lực
Madives đẹp đỉnh cao, nước xanh ngắt
Mỗi tội ở đảo dân sinh thì biển vẫn nhiều rác.
Mỗi tội ở đảo dân sinh thì biển vẫn nhiều rác.
Tất nhiên Maldives nó số 1 rồi cụ. Và độc đáo là cả 1 quần thể. Ý em là biển Maldives ko có sóng (???) hoặc lúc người ta chụp toàn không sóng nên cứ như cái hồ ý.Cái này cụ hơi nhầm rồi, Maldives nó cực kỳ đặc biệt vì nó là các đảo khác nhau, mỗi resort là 1 đảo... có những resort chỉ đi thủy phi cơ mới ra được (riêng vé đua đón có chỗ gần k Usd). Maldives thì kiểu nghỉ dưỡng hoàn toàn, màu biển thì đẹp top 1 rồi... nói thật là VN nhìn chung ko thể so sánh được đâu ạ.
Đợt em đi đúng là sóng kiểu lăn tăn chứ ko phải sóng biển vỗ bờ như các bãi biển thường thấyTất nhiên Maldives nó số 1 rồi cụ. Và độc đáo là cả 1 quần thể. Ý em là biển Maldives ko có sóng (???) hoặc lúc người ta chụp toàn không sóng nên cứ như cái hồ ý.
VN ta ko cần đứng top làm gì, miền trung có số lượng và chiều dài các bãi biển đẹp rất lớn, chi phí ăn chơi nhảy nhót lại rẻ. Theo thời gian khách Tây khách ta gì đều sẽ kéo tới đông nghịt cho cụ xem !top mà ko có cái nào ở VN nhỉ
Nhiều cụ cứ chê mặt trái của các khu du lịch, nhưng em thấy Sun làm khu bãi Khem đẹp, sạch sẽ và nâng giá trị lên nhiều.PQ được tạp chí gì đó đánh giá đẹp thứ 2 thế giới thì phải, bãi biển tên là bãi khem đẹp thật, đẹp nhất VN và một số nước em đã đi quanh đông nam á
Tanza phỏng cụ? dọc xuống phía dưới Moz cũng nhiều bãi biển đẹp nước xanh ntn.Boracay đây ạ, có lẽ là bãi biển du lịch thích nhất mà em từng đi. 1 con đường đi bộ cát trắng dài với 1 bên là biển và 1 bên là các hàng, quán, bar,... cực kỳ sôi động
![]()
Ko cụ ơi, chỗ White beach trên đảo Boracay luôn. 2023 đi xong thích quá 2024 em đi thêm lần nữa. Chạy bộ quanh đảo thích cựcTanza phỏng cụ? dọc xuống phía dưới Moz cũng nhiều bãi biển đẹp nước xanh ntn.
Đúng là em đi nhiều biển, dắt bọn nhóc đi khá nhiều biển.... chúng nó chỉ thích quay lại Lăng cô!Bãi biển Lăng Cô rất đẹp, kéo dài đến 5-10 km gì đó. Nhược điểm lớn là đầu tư vào đó chả ra gì.
Các bãi biển ở Quảng Ngãi và Dốc Lết em nghe nói cũng rất đẹp, nhưng em chưa có dịp đi qua.
Em cũng thích các bãi biển ở Tuy Hòa, rất đẹp mặc dù nhỏ và rất nóng.
Nha Trang em không kể ở đây do em ghét cái tình trạng xây dựng bừa bãi quá mức, phá hỏng hết cảnh quan !
Lăng Cô cụ thấy bãi nào đẹp vậy cụ? Em đợt cũng ở Lăng Cô đoạn Asangna nhưng thấy biển ở đây nguy hiểm quá cụ à, vừa ra chút đã thấy hẫng chân rồi, sóng thì đánh mạnh, cát thì cũng không được mịn lắắm.Đúng là em đi nhiều biển, dắt bọn nhóc đi khá nhiều biển.... chúng nó chỉ thích quay lại Lăng cô!
Em cũng chả nhớ tên resort, chỉ nhớ đối diện bên đường đi vào ngõ là có mấy quán ăn cậu bé, hay cô bé gì đấy, sóng cũng nhẹ nhàng mà, biển trong vắt... đợt đó em dắt trẻ con đi dọc VN. Qua cả Mỹ Khê, Vũng Tàu... nhưng chúng nó chỉ thích Lăng Cô, cho dù sau này đi cả Thái, Sing... chỉ có Vin Phú Quốc thấy chúng nó còn thích. Còn lại 2 nơi bọn nó đòi đi lại, Sapa và Lăng cô!Lăng Cô cụ thấy bãi nào đẹp vậy cụ? Em đợt cũng ở Lăng Cô đoạn Asangna nhưng thấy biển ở đây nguy hiểm quá cụ à, vừa ra chút đã thấy hẫng chân rồi, sóng thì đánh mạnh, cát thì cũng không được mịn lắắm.
Lăng Cô cụ thấy bãi nào đẹp vậy cụ? Em đợt cũng ở Lăng Cô đoạn Asangna nhưng thấy biển ở đây nguy hiểm quá cụ à, vừa ra chút đã thấy hẫng chân rồi, sóng thì đánh mạnh, cát thì cũng không được mịn lắắm.