- Biển số
- OF-678166
- Ngày cấp bằng
- 26/6/19
- Số km
- 454
- Động cơ
- 109,567 Mã lực
- Tuổi
- 40
Fortuner ăn nhiều hơn. Vì động cơ 2.7 không tăng áp. Hốc 15-17lbản 2 cầu máy xăng Fortuner 2019, so với bản xăng cc 2 cầu Sfe 2019, thì con nào ăn xăng hơn hả các cụ?
Fortuner ăn nhiều hơn. Vì động cơ 2.7 không tăng áp. Hốc 15-17lbản 2 cầu máy xăng Fortuner 2019, so với bản xăng cc 2 cầu Sfe 2019, thì con nào ăn xăng hơn hả các cụ?
Bác đùa hay thật thếFortuner ăn nhiều hơn. Vì động cơ 2.7 không tăng áp. Hốc 15-17l

Thật mừ. Đi loanh quanh trong phố xe còn đang báo 25lBác đùa hay thật thế![]()
báo thế thôi nhưng đo bình thì hơn nửa cái 25 ấy thôi cụ ợ. vì đi trong phố ngắn quá nên nó chia không hết. cụ chạy trong phố quãng 3-4 tiếng thì nó về gần đúng.Thật mừ. Đi loanh quanh trong phố xe còn đang báo 25l
Em đi làm trong phố cả tuần ( từ nhà đến chỗ làm có 3Km, thời gian leo lên, leo xuống hai cái hầm đỗ xe ở nhà và chỗ làm nhiều hơn thời gian lăn bánh trên đường), chủ nhật hay đi ra ngoại thành, một tháng em chạy loanh quanh cỡ 1000Km thì đổ xăng hai lần mỗi lần khoảng 1,3 củ. Như vậy bình quân khoảng 2,600/Km tương đương khoảng 12,5l/100Km. Số chuẩn đấy vì xe mỗi mình em đi.báo thế thôi nhưng đo bình thì hơn nửa cái 25 ấy thôi cụ ợ. vì đi trong phố ngắn quá nên nó chia không hết. cụ chạy trong phố quãng 3-4 tiếng thì nó về gần đúng.
hoặc cụ xem thông số tiêu thụ after refuel (số lít tiêu thụ trung bình sau khi đổ lại đầy bình) nó tính cho cả bình 80 lít í. chính xác hơn. em chạy ở hn nó rơi quãng 15 lít. hoàn toàn chấp nhận đc vì thông số hãng đã là 14 lít rồi.
ví lại càng chạy càng thấy nó tích kiệm các cụ ợ. bằng chứng là quãng đường đi không đổi nhưng cuối tháng lấy hoá đơn xăng thì giảm đi.
cụ chuẩn rồi ợ.Em đi làm trong phố cả tuần ( từ nhà đến chỗ làm có 3Km, thời gian leo lên, leo xuống hai cái hầm đỗ xe ở nhà và chỗ làm nhiều hơn thời gian lăn bánh trên đường), chủ nhật hay đi ra ngoại thành, một tháng em chạy loanh quanh cỡ 1000Km thì đổ xăng hai lần mỗi lần khoảng 1,3 củ. Như vậy bình quân khoảng 2,600/Km tương đương khoảng 12,5l/100Km. Số chuẩn đấy vì xe mỗi mình em đi.
Máy dầu của nhật ko bằng của hàn cụ ahXăng 2 cầu ạ. Cũng lăn tăn máy dầu . Nhưng thấy các cụ chê ồn nên cũng không dám. Vì cháu đã trải nghiệm máy dầu đời cũ rồi. Sau 3-4 năm không khác gì chiếc công nông đầu ngang.
chạy tầm 4 năm thì nổ kêu to hơn và mùi nhiều hơn so với huyndai .....
thực ra đi ít thì chi phí không chênh nhau là bao cụ ah... máy xăng êm và bốc . Chúc mừng cụem đang quan tâm đến FT 2.8 máy dầu ! cụ nào chạy rồi cho em xin ít cảm nhận để em lấy động lực ạ !
Vừa đi vừa tắm, tắm xăng ngăn ngừa covid màBác đùa hay thật thế![]()

2,8 dầu 1 cầu em chạy ăn khoảng 8 lít cho chung mọi loại đường xáem đang quan tâm đến FT 2.8 máy dầu ! cụ nào chạy rồi cho em xin ít cảm nhận để em lấy động lực ạ !
hình như cụ nhầm chứ For 2.8 chỉ có loại 2 cầu thôi? chắc ý cụ đang muốn nói đến là For 2.4 chăng?2,8 dầu 1 cầu em chạy ăn khoảng 8 lít cho chung mọi loại đường xá
2 cầu- xăng 2018 ( xe em luôn có khoảng 4 vị khách và va ly hành lý ) 12 lít đến 13 lít kịch khung
Xe em chạy khách nên tiêu chí của em là nhẹ nhàng không rung giật - tạo tâm lý an tâm cho khách trên xe tối đa có thể , nên đi chủ yếu phanh số
Còn nếu không có khách đi số, và côn hợp lý thả xe trôi và đi số kết hợp dìu ga mà lướt thì đảm bảo ăn ít hơn
Chắc xe có vấn đề chứ đời mới này làm j ăn uống phàm phu thế dc nhỉVừa đi vừa tắm, tắm xăng ngăn ngừa covid mà![]()

Khuyến mại hơn trăm triệu đấy cụ ạ. Cụ định bao giờ triển khaiem đang quan tâm đến FT 2.8 máy dầu ! cụ nào chạy rồi cho em xin ít cảm nhận để em lấy động lực ạ !
Cụ có thể cho em hỏi tý . Khuyến mãi như vậy thì tính ra lăn bánh chiếc FortunerKhuyến mại hơn trăm triệu đấy cụ ạ. Cụ định bao giờ triển khai
Chắc ko đến đâu cụ ơi!Fortuner ăn nhiều hơn. Vì động cơ 2.7 không tăng áp. Hốc 15-17l
Xe e đang báo 9,8L/100km. Chạy tỉnh nhiều, nội thành thì đa phần đi thấp điểm (buổi tối và cuối tuần). Đi làm hàng ngày thì e vẫn 2b diễn cho chủ động, thỉnh thoảng mới vác 4b đi làm thôi ợChắc ko đến đâu cụ ơi!
Thường mỗi tháng e đi trung bình loanh quanh 1000km.