- Biển số
- OF-590114
- Ngày cấp bằng
- 14/9/18
- Số km
- 60
- Động cơ
- 133,690 Mã lực
- Tuổi
- 38
E nghĩ chỉ có lý do duy nhất là cá sấu 


Ko có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp thôi.E nghĩ chỉ có lý do duy nhất là cá sấu![]()
e tưởng chỉ có ng phụ nữ k chịu thừa nhận là mình xấuKo có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp thôi.

Mợ này giống mình ghê, hàng ngày chỉ đi và về trên 1 cung đường. Môi trường làm việc thuần, ít có tiếp xúc người lạ. Bạn bè có nơi trốn hết cả, cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tụ tập cũng hiếm. Nhiều khi thấy cs nhạt nhẽo ghê.Xem lại bản thân em thấy nguyên nhân chính là do môi trường làm việc và cuộc sống em ít mối quan hệ bạn bè quá. Cứ đều một nhịp đi làm - về nhà.
Các cụ bảo phải thay đổi, phải mở rộng mối quan hệ, có nhiều bạn bè. Nhưng 30r, đâu phải 20. Bạn bè có gia đình cả và ngày một ít. Vậy chẳng nhẽ em phải đổi công việc để thay đổi môi trường sao ạ?
Mà đổi việc để quen biết nhiều hơn em cũng ko biết là phải đổi sang việc gì cụ ah? Đâu dễ như cụ nghĩ. Các cụ thì có cả đàn em ở dưới để quen biết. Nhưng tụi em nhìn ngang đã ko còn ai, nói gì nhìn lên. Mà em cũng cảm thấy độ tuổi 8x-9x nữ nhiều hơn nam.

hic mợ cũng vậy ah. Em cũng thế, thấy cuộc sống tẻ nhạt nhàm chán, khô khan quá. Muốn làm gì đó thay đổi quá mợ ah.Mợ này giống mình ghê, hàng ngày chỉ đi và về trên 1 cung đường. Môi trường làm việc thuần, ít có tiếp xúc người lạ. Bạn bè có nơi trốn hết cả, cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tụ tập cũng hiếm. Nhiều khi thấy cs nhạt nhẽo ghê.

Em U40 chưa vk đây, thềCác cụ mợ ơi, cho em lời khuyên với... con gái 30 tuổi mà chưa kết hôn thì phải làm sao? Em năm nay 30 rồi. Cảm thấy áp lực quá. Giờ mới hiểu câu các cụ nói con gái có thì là thế nào. Sao cuộc sống lại bế tắc vậy chứ.
Em nên làm gì với nửa đời sau của mình đây? Sao tạo hóa lại khắt khe với con gái vậy chứ.
Đàn ông lấy vợ lúc nào cũng được, còn phụ nữ thì 30 đã mất giá rồi sao? Giá trị con người nằm ở nhân cách người đó chứ, sao lại ở độ tuổi được? Em lo lắng quá các cụ mợ ơi![]()
có mợ Roses chứng nhận.

Mình 3 4 năm nay như vậy nên cũng thấy hơi hơi quen rồi mợ ợhic mợ cũng vậy ah. Em cũng thế, thấy cuộc sống tẻ nhạt nhàm chán, khô khan quá. Muốn làm gì đó thay đổi quá mợ ah.![]()
. Mặc dù thỉnh thoảng tham gia các chương trình ngoại khóa rồi mà cũng ko có kết quả gì 
Em cũng thế mợ ah. huu. Sau này già mà không có gia đình hay em với mợ chơi với nhau nhé.Mình 3 4 năm nay như vậy nên cũng thấy hơi hơi quen rồi mợ ợ. Mặc dù thỉnh thoảng tham gia các chương trình ngoại khóa rồi mà cũng ko có kết quả gì
![]()
Còn giờ mà đi với nhau là các cụ ý bảo càng ế thêm đó 
Chỉ cần thêm chục niên nữa là có khi lại có nhiều người chơi cùng lắm mợ ợ. Qua thời điểm vướng bận là mọi người lại thảnh thơiEm cũng thế mợ ah. huu. Sau này già mà không có gia đình hay em với mợ chơi với nhau nhé.Còn giờ mà đi với nhau là các cụ ý bảo càng ế thêm đó
![]()
. Khi đó có khi mình lại chuyển sang trạng thái thích tự kỷ hơn thì chết mợ nhỉ ^.^!Các cụ mợ ơi, cho em lời khuyên với... con gái 30 tuổi mà chưa kết hôn thì phải làm sao? Em năm nay 30 rồi. Cảm thấy áp lực quá. Giờ mới hiểu câu các cụ nói con gái có thì là thế nào. Sao cuộc sống lại bế tắc vậy chứ.
Em nên làm gì với nửa đời sau của mình đây? Sao tạo hóa lại khắt khe với con gái vậy chứ.
Đàn ông lấy vợ lúc nào cũng được, còn phụ nữ thì 30 đã mất giá rồi sao? Giá trị con người nằm ở nhân cách người đó chứ, sao lại ở độ tuổi được? Em lo lắng quá các cụ mợ ơi![]()
nên để dành tiền và travel the world sao cứ phải lớn lên là gia đình là con c
Single mom em nhé![]()
Ko phải lo mợ ơi. Mình chưa lấy chồng thì có 1 thằng chưa lấy vợ.
Mợ phải cho 500 ảnh lên đây thì các cụ mới biết đường mà chém chứ![]()
Em mượn nick em em, chứ em 30 rồi cụ ơi![]()
Vừa rồi có bà lão 61 còn lấy chồng 26 tuổi đấy.Lại thớt rắc thính rồi, chắc lại hot đây![]()






Đời còn dài, dzai of còn nhiều mợ nhờHihi, cám ơn mợ ah. Em nghĩ thế cho nhẹ đầu vậy.

Chê e nghèo chứ giềỒi to tiền quá! E đi da khẩn trương![]()