Em vừa xem ảnh trên FB của đứa em, nó đang ở trong đấy, thấy nước biển và bãi tắm ko đc sạch lắm
Đẹp quá cụ à !E đang ở Quỳnh mai em phải chạy sang mới được!Em đang ở bãi Đông đây. Sáng nay em mới ra bãi tắm nhát đầu và có chút video quay bãi tắm hầu các cụ.
![]()
New video by Viet Tran
photos.app.goo.gl
E thì lại thấy không biển nào miền Bắc sạch bằng ở đâyEm vừa xem ảnh trên FB của đứa em, nó đang ở trong đấy, thấy nước biển và bãi tắm ko đc sạch lắm
Buổi sáng thì sạch, còn buổi chiều thì em thấy cũng có rác ở nơi khác dạt vào cụ ạ.E thì lại thấy không biển nào miền Bắc sạch bằng ở đây![]()
Đầu tiên e dự định chạy vào Hải Hoà hoặc Hải Lĩnh nhưng sau lại muốn chạy sâu hơn chút vào Nghi Sơn ạem cũng hóng vì sắp đi ạ
đi qua cổng khu bãi eco có mất vé và bãi gửi xe có ok không ạ.Hôm rồi cháu ở Vinpearl Tp THoa, chạy 70km ra đây tắm rồi lại về tp ăn.
Bãi Đông nói chung là mật độ ít hơn SS, cơ mà tắm tráng không có nước ngọt đâu.
E cũng dự đi ngày 22 đây bácE cũng hóng vì ngày kia vào đây
Bác có ít ảnh nào thực tế hơn ảnh mấy bạn sale k ahEm đi bãi Đông này vào hè 2017, thuê luôn phòng trong resort, cảm nhận đồ ăn không bằng bên ngoài nhưng view đẹp và tiện, ở thì tạm ổn, giá cả có cao nhưng ở mức chấp nhận được, em đi cuối tuần nên không thuê được mấy căn nằm luôn trên bãi đá - đêm sóng vỗ ầm ầm ko biết có ngủ nổi không
Bãi tắm cát vàng nước trong, sóng hôm em đi cũng đủ to (hơi lạ vì bãi tắm này nằm khuất bên trong hẻm núi).
Đánh giá chung: 7/10.
Từ năm 2017 tới giờ em đã thay tới 4 con điện thoại nên về cơ bản là không có ảnhBác có ít ảnh nào thực tế hơn ảnh mấy bạn sale k ah
Nhờ cccm mới đi gần đây thì vào tư véo giúp em
nước trong nhé, họ thu vé theo xe oto, 30 hay 40k gì đó, có chỗ tráng, mà e cũng chả rõ là nước gì, em cảm nhận nước ngọt, ở chỗ cụ thì cũng khá gần ,đi bộ thì vẫn hơi xa, đợt e đi thì e nghĩ phía bên trong, chỗ mấy nhà nghỉ, em ở tầng 5 view thẳng cảng cá ban công, ăn thì có mấy nhà hàng trong đó, e ăn quán nhìn thẳng biển tầng 2, tự dưng quên, nhưng mà giá khá cao, khách đông nên ăn chậm, sau e ăn quán nhà cô Hà, thì tạm được, từ chỗ e ở ra bãi Đông độ 1km, đi oto hết ra, e đi đợt 30.4 vừa rồiđi qua cổng khu bãi eco có mất vé và bãi gửi xe có ok không ạ.
Nước có trong không cụ.
Em đi năm ngoái.Bc cccm, em đang có dự định tuần này đưa cả nhà vào Bãi Đông - Nghi Sơn.
- em có tìm hiểu trên fb nhưng thấy toàn là các bạn cửa hàng, sale vào nên không biết thế nào.
Nhờ cccm đã đi ( đang sống trong đó) tư vấn giúp em:
- Nơi ở: e dự định đặt ks Đảo Ngọc - Nghi Sơn do bảo là ở gần bãi eco nhất thì k biết ở và dịch vụ có tốt k ạ??
- Ăn: nhờ các bác tư vấn giúp chỗ ăn sao cho mát mẻ, gần biển, an toàn vệ sinh và ngon ạ???
Cảm ơn cccm nhiều.