- Biển số
- OF-390227
- Ngày cấp bằng
- 3/11/15
- Số km
- 5,189
- Động cơ
- 1,142,156 Mã lực
Chỗ này Cam cho thuê trọn gói rồi, đánh vào đấy Mỹ không phiền, nhưng Tàu thì phiền.Em hóng Thái kéo Tàu sân bay đến san phẳng căn cứ Ream🫢

Chỗ này Cam cho thuê trọn gói rồi, đánh vào đấy Mỹ không phiền, nhưng Tàu thì phiền.Em hóng Thái kéo Tàu sân bay đến san phẳng căn cứ Ream🫢

Tướng hai bên sẽ ra sân và hô : Đ má, thằng nào ngon, nhao vô đây.kiểu này chiến tranh thì tướng chắc chết nhiều lắm![]()

Bốc phét ấy mà cụ, lớp em có 3 thằng Cam, hai thằng Lào, chúng nó được đãi ngộ nhưng thằng nào cũng ngoan như cún, được mỗi cái học dốt với hay trốn học.cụ bịa hay thật vậy, chả lẽ cậu hs CAM dám giõng dạc thế khi nói chuyện với hs VN
tại nó đang sống trong ảo tưởng bố TQ chống lưngCam dường như đã mất tất cả: ngoại giao, kinh tế, bất ổn xã hội, vị trí và hình ảnh ở khu vực... xuất phát từ chính sách sai lầm của chính họ!
Với truyền thống lịch sử của Cam (chế độ Polpot), ông Sen có thể không kiêng nể bất kỳ hành động gì, kể cả với người dân của đất nước mình
Đây sẽ là canh bạc tất tay cuối cùng của ông Sen?
Thì đó, ấu trĩ ít học ở chỗ đó đó.Hơn 40 năm qua, Ngoài Hunsen ra VN đã hợp tác với lãnh đạo nào khác đâu mà khẳng định nhà Hunsen là thứ đáng tin nhất? Chưa đổi sang hợp tác với bên khác sao mà biết được.
Thần kinh cụ vẫn ổn chứ? Cụ nghĩ trong 10 năm qua Việt Nam thích nâng ai hạ ai lên làm lãnh đạo Cam như lấy đồ trong túi ah? Nếu như trước đây rât lâu thì đúng là Việt Nam có quyển chọn Hunsen. Nhưng cả chục năm nay Hunsen đã rời khỏi cái quỹ đạo của V, làm đủ trò tử rút khỏi tam giác phát triển, khởi công kênh đào Phù nam, cho TQ mượn căn cứ ở Ream (khiến gần đây Việt Nam phải tái bố trí lực lượng khi di chuyển lữ đoàn tên lửa 380 từ Bắc Cạn lên Dăk Lak để phòng ngừa mà ngây thơ nghĩ là vẫn kiêkr soát được Hunsen, thích thao túng Cam ntn cũng được. Ngay đầu năm ngoái việc Hun Manet chặn ko cho Xanh SM tham gia vào thị trường Cam như là cú tât trời giáng vào mặt mũi Việt Nam mà vẫn ấu trĩ thích làm gì Cam thì làm.Thì đó, ấu trĩ ít học ở chỗ đó đó.
Trong hơn 10 năm đó thiếu gì đối tượng khác nâng ai lên đặt ai xuống trong phút mốt nếu có ứng viên tốt hơn Hunsen nhưng sao vẫn chọn ? Lựa chọn là của các lãnh đạo tiền nhiệm đi trước, thế nếu phủ định Hunsen thì ý là lựa chọn và tầm nhìn khi xưa là sai ? Bộ chính trị khi đó toàn học trò của Bác, toàn tinh hoa đỉnh cao của dân tộc về trí tuệ cũng như tầm nhìn chiến lược mà lại ko nghĩ đc như bạn sao ?
Đúng là thuê cựu binh, nhà thầu nước ngoài để sử dụng UAV là chiêu hiệu quả!![]()
Nghi ngờ các nhà thầu nước ngoài tham gia các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào các hầm trú ẩn của Thái Lan tại Trùng An Mã. Giới chức Thái Lan nghi ngờ rằng các nhà thầu nước ngoài đã được thuê để vận hành máy bay không người lái được sử dụng trong các cuộc tấn công vào các vị trí của Thái Lan tại Trùng An Mã, với sự chỉ dẫn mục tiêu của binh lính Campuchia. Quân khu 2 báo cáo rằng các máy bay không người lái FPV mang theo đạn cối 82mm đã được sử dụng trong các cuộc tấn công. Một máy bay không người lái “chỉ định mục tiêu” riêng biệt đã dẫn đường cho các cuộc tấn công, di chuyển cẩn thận để tấn công các khu vực hầm trú ẩn phía trước và phía sau. Một số máy bay không người lái thậm chí còn hạ cánh trong thời gian ngắn để tiết kiệm pin trong khi chờ mục tiêu. Các nhà điều tra tin rằng các nhà điều hành nước ngoài đã tham gia vì tín hiệu vô tuyến được phát hiện ở chế độ CRL quân sự với các cụm từ tiếng Anh kết thúc bằng “finished…”, điều này bất thường đối với binh lính Campuchi
Bác đừng nâng cao quan điểm quá. Con người có thể đổi thay theo thời gian, kể cả bạn thân anh chị em bây giờ tốt với nhau chắc gì qua vài năm đã còn tốt nữa.Thì đó, ấu trĩ ít học ở chỗ đó đó.
Trong hơn 10 năm đó thiếu gì đối tượng khác nâng ai lên đặt ai xuống trong phút mốt nếu có ứng viên tốt hơn Hunsen nhưng sao vẫn chọn ? Lựa chọn là của các lãnh đạo tiền nhiệm đi trước, thế nếu phủ định Hunsen thì ý là lựa chọn và tầm nhìn khi xưa là sai ? Bộ chính trị khi đó toàn học trò của Bác, toàn tinh hoa đỉnh cao của dân tộc về trí tuệ cũng như tầm nhìn chiến lược mà lại ko nghĩ đc như bạn sao ?
Bộ đội Thái chắc tối bị ăn cối 81 với BM21 nên đành vứt cờ chạy rồi.Nhiều thớt rồi, cụ giai mà cụ quất còm có những còm men cũng khá là dị thườngThần kinh cụ vẫn ổn chứ? Cụ nghĩ trong 10 năm qua Việt Nam thích nâng ai hạ ai lên làm lãnh đạo Cam như lấy đồ trong túi ah? Nếu như trước đây rât lâu thì đúng là Việt Nam có quyển chọn Hunsen. Nhưng cả chục năm nay Hunsen đã rời khỏi cái quỹ đạo của V, làm đủ trò tử rút khỏi tam giác phát triển, khởi công kênh đào Phù nam, cho TQ mượn căn cứ ở Ream (khiến gần đây Việt Nam phải tái bố trí lực lượng khi di chuyển lữ đoàn tên lửa 380 từ Bắc Cạn lên Dăk Lak để phòng ngừa mà ngây thơ nghĩ là vẫn kiêkr soát được Hunsen, thích thao túng Cam ntn cũng được. Ngay đầu năm ngoái việc Hun Manet chặn ko cho Xanh SM tham gia vào thị trường Cam như là cú tât trời giáng vào mặt mũi Việt Nam mà vẫn ấu trĩ thích làm gì Cam thì làm.
Đúng lat ảo tưởng quá đà. Hunsen mà dễ bảo như vậy đã không có ngày hôm nay. Việt Nam phaie chấp nhận Hunsen vì cái thực tế là ông này quái, đã kiểm soát hoàn toàn chính trường Cam nên muốn hợp tác với đối thủ khác để sử dụng cũng ko được. Nó là giải pháp tình thế. Thế thì vịeec quái gì phải giữ cho nhà Hunsn nó đứng yên rồi nó mở cho thêm tàu chiến TQ đóng quân ở Ream và cho TQ xây xong Funan Techo để nó đè mình.
Rất nhiều quan điểm bảo thủ, trì trệ, lúc nào cũng lo thằng khác lên thayTôi định comment ntn thì cụ đã comment rồi. Vì thế này nên tôi mới nói thêm là mệnh hệ cha con nhà Hunsen ntn thì kệ họ chứ mình việc gì đứng hay ngồi yên. Rất nhiều cụ vẫn cứ tự bị treo lơ lửng cái lo lắng rằng ai lên thay Hunsen sẽ chống phá V nên mình phải bảo vệ cha con nhà họ. Thế hóa ra mình nuôi báo cô Hunsen mãi ah? Chắc Hunsen đọc đc cái ý này mới chẳng thèm trân trọng cái mối quan hệ đang có với mình vì nghĩ rằng rốt cuộc VN cũng sẽ cứu ông ta.
Thế này thành sàng lọc ngược, nuôi 1 đứa con hư hỏng hỗn láo phản bội mình mà nó ko sợ vì nghĩ rằng sẽ được cứu.

Viết hay như cụ thì tại sao Thái và Cam chưa phân định đc biên giới nên choảng nhau, thì cũng với lý do đó VN ko lựa thế giáp công mặt đông, ko bảo đc thì lật luôn cho nhanh chuyệnThần kinh cụ vẫn ổn chứ? Cụ nghĩ trong 10 năm qua Việt Nam thích nâng ai hạ ai lên làm lãnh đạo Cam như lấy đồ trong túi ah? Nếu như trước đây rât lâu thì đúng là Việt Nam có quyển chọn Hunsen. Nhưng cả chục năm nay Hunsen đã rời khỏi cái quỹ đạo của V, làm đủ trò tử rút khỏi tam giác phát triển, khởi công kênh đào Phù nam, cho TQ mượn căn cứ ở Ream (khiến gần đây Việt Nam phải tái bố trí lực lượng khi di chuyển lữ đoàn tên lửa 380 từ Bắc Cạn lên Dăk Lak để phòng ngừa mà ngây thơ nghĩ là vẫn kiêkr soát được Hunsen, thích thao túng Cam ntn cũng được. Ngay đầu năm ngoái việc Hun Manet chặn ko cho Xanh SM tham gia vào thị trường Cam như là cú tât trời giáng vào mặt mũi Việt Nam mà vẫn ấu trĩ thích làm gì Cam thì làm.
Đúng lat ảo tưởng quá đà. Hunsen mà dễ bảo như vậy đã không có ngày hôm nay. Việt Nam phaie chấp nhận Hunsen vì cái thực tế là ông này quái, đã kiểm soát hoàn toàn chính trường Cam nên muốn hợp tác với đối thủ khác để sử dụng cũng ko được. Nó là giải pháp tình thế. Thế thì vịeec quái gì phải giữ cho nhà Hunsn nó đứng yên rồi nó mở cho thêm tàu chiến TQ đóng quân ở Ream và cho TQ xây xong Funan Techo để nó đè mình.

Không ấy thì mình nằm xem cũng được mà cụ2 bạn hàng xóm xung đột, khiến mình đứng ngồi ko yên, ko biết nên đứng xem hay lấy ghế ngồi xem cho đỡ mỏi chân.
Sen đi hay ở thì VN vẫn là VN. Các cụ lo Sen đi, VN bất ổn là quá coi thường quốc phòng an ninh của VN. Một đất nước hơn 100tr dân mà phải ngại thằng 15-16tr dân, gdp bằng 1 thành phố của mình à.
. Cả Thái + Cam cùng lúc cũng chả làm QPAN của ta bất ổn nổi đâu cụ. Chỉ là đối lập nó lên, thì đường hướng kinh tế giao thương giữa ta và nó sẽ khó hơn. Việc nó chọn "bố" nào để thờ, nó cũng ảnh hưởng tới ta nữa. Thằng Thái đợt này cũng bẩn bựa, lựa lúc thằng Cam mất uy tín quốc tế nhất thì bem, nhưng cũng chỉ loanh quanh khu vực biên giới được thôi, vào sâu nữa thì sml ngay. Thằng Cam thì hết thuốc chữa, var đủ các nước, ngoài VN thì đợt rồi còn liếm chân Trump làm anh Tập ghét, rồi mấy thằng tội phạm đào lửa làm Mẽo, Hàn, Nhật...nó đang cay. Do vậy bị đập, kêu la thảm thiết mà chưa thấy thằng nào nó thèm ngó. Thôi xác định là mất thêm mấy trăm km2 đất nữa mới êm chuyện.Nhà đang yên ổn mà bên cạnh có thằng chí phèo cũng mệt phết đấy cụ ạ.2 bạn hàng xóm xung đột, khiến mình đứng ngồi ko yên, ko biết nên đứng xem hay lấy ghế ngồi xem cho đỡ mỏi chân.
Sen đi hay ở thì VN vẫn là VN. Các cụ lo Sen đi, VN bất ổn là quá coi thường quốc phòng an ninh của VN. Một đất nước hơn 100tr dân mà phải ngại thằng 15-16tr dân, gdp bằng 1 thành phố của mình à.
Chả thằng nào chí phèo cả cụ.Nhà đang yên ổn mà bên cạnh có thằng chí phèo cũng mệt phết đấy cụ ạ.
.