- Biển số
- OF-38227
- Ngày cấp bằng
- 14/6/09
- Số km
- 9,661
- Động cơ
- 495,885 Mã lực
- Nơi ở
- Định Công - Hoàng Mai
Thái Lan cúi đầu thua trận
trc U22 Việt Nam!
Đánh bằng bùa và phép thuật ạBỏ hết vũ khí, đấm nhau tay không.
Cam ngộ phết. Hay ý nó là đánh nhau thì qđ 2 bên cởi trần vật nhau .Sao Cam kỳ vậy Cam…vậy Cam thích uýnh nhau kiểu gì???
![]()
Em đã bảo rồi:Cam ngộ phết. Hay ý nó là đánh nhau thì qđ 2 bên cởi trần vật nhau .
![]()
Hehe, em vẫn bị cán bộ BHXH gọi lên phuòng cạp nhật hồ sơ đềuDạo này các bác có được các cán bộ thuế vụ, hải quan, tư pháp, công an phường... gọi nữa không ạ? Gần đây em không thấy gọi.


Em thấy ít bị công an gọi hơn, có cái đầu số 02 thì vẫn nháy đềuHehe, em vẫn bị cán bộ BHXH gọi lên phuòng cạp nhật hồ sơ đều![]()
Thôi thì đã mang tiếng chơi xấu mình làm tới luôn:Cam ngộ phết. Hay ý nó là đánh nhau thì qđ 2 bên cởi trần vật nhau .
![]()
Thai đánh kiểu gì mà các cán bộ dv công vẫn lv bình thường. Ngày gọi em mấy cuộc.Thôi thì đã mang tiếng chơi xấu mình làm tới luôn:
![]()
Chiến đấu cơ Thái Lan oanh tạc thành phố Poipet của Campuchia
Không quân Hoàng gia Thái Lan xác nhận các máy bay chiến đấu F-16 của nước này đã nhắm vào các mục tiêu quân sự bên ngoài thành phố Poipet ở Campuchia.vietnamnet.vn
Cụ mật báo tọa độ cho bên không quân Thái Lan đi, để họ cử oanh tạc cơ đếnThai đánh kiểu gì mà các cán bộ dv công vẫn lv bình thường. Ngày gọi em mấy cuộc.

Không được dùng pháo, súng...chỉ được dùng súng cao su.Sao Cam kỳ vậy Cam…vậy Cam thích uýnh nhau kiểu gì???
![]()
Nghe đồn từ 300-600km. VN chắc vẫn ko tiết lộ tầm bắn chính xác đâu.Quả đối đất này tầm bắn bao nhiêu km đây các cụ? Cứ thò ra là có tính răn đe đã. Sai số đôi khi không quan trọng lắm.![]()
vnexpress.net
Chắc hàng Việt Nam viện trợ từ thời chống Phốt.