nhưng mà ông chủ thớt là âm binh của nick nào bác, em đọc mà vẫn không hiểu gì![]()
Giải thích cho mợ ý hiểu thì dài dòng lắmTừ từ rồi em giải thích cho , em có chút việc![]()

nhưng mà ông chủ thớt là âm binh của nick nào bác, em đọc mà vẫn không hiểu gì![]()
Giải thích cho mợ ý hiểu thì dài dòng lắmTừ từ rồi em giải thích cho , em có chút việc![]()

e thông minh màGiải thích cho mợ ý hiểu thì dài dòng lắm![]()
![]()

Em có chê gì mợ đâue thông minh mà![]()
ý là chuyện dài dòng lắm , kéo dài từ năm ngoái hoặc năm kia đến giờ cơ 
1 buổi cà phê chắc thoải mái bác nhềEm có chê gì mợ đâuý là chuyện dài dòng lắm , kéo dài từ năm ngoái hoặc năm kia đến giờ cơ
![]()


Ối giời ơi mợ hỏi khó em quá , em bận con mọn chẳng đi đâu được cả . Còn đang khất hẹn với mấy cụ nữa cơ ạ1 buổi cà phê chắc thoải mái bác nhề![]()
hicDư trênEm đề nghị lão DuongHL vào giải trình các vấn đề mà nhiều ọp phơ đang thắc mắc :
1. Tứ cửu là ai
2. Hành tung của tứ cửu dưới các hình hài
3. Nhận diện tứ cửu qua các thời kỳ
![]()
chạ hỉu 49 là rìNhư này nhé, có 1 tay có nick số điện thoại đuôi bốn con 9 kiểu như: 090xxx9999 nên gọi là tứ cửu (bốn chín)nhưng mà ông chủ thớt là âm binh của nick nào bác, em đọc mà vẫn không hiểu gì![]()

Chỉ những ai chăm lượn quán cf OF mới biét tứ cửuDư trênchạ hỉu 49 là rì

Cụ xin đê về em gõ ảnh đá treo cho nó bềnMốc là ai? Sao lại gọi ai là Mốc xấu xí thế? Bị Mốc à? sao bêu riếu người khác vậy?
Thi chỉ xin ảnh Liễn thôi mà có làm gì đâu![]()

Tớ cũng hay luợn mừ chả biếtChỉ những ai chăm lượn quán cf OF mới biét tứ cửu![]()
nhõn vụ 3C nghe lõm bõm, ứ hỉu lái đc MB nào chưa 
Hắn lắm trò lắmTớ cũng hay luợn mừ chả biếtnhõn vụ 3C nghe lõm bõm, ứ hỉu lái đc MB nào chưa
![]()
sau này cứ nick nào lập thớt ngô nghê nửa mơ nửa tỉnh và hay khều nick Tourcare với nick Chocgaybanhxe thì đích thị chính là 4 9

nick dưới phải k bácNhư này nhé, có 1 tay có nick số điện thoại đuôi bốn con 9 kiểu như: 090xxx9999 nên gọi là tứ cửu (bốn chín)
Chém gió trên này, cực giàu, toàn tiêu tiền tỷ, làm cỡ trung uỷ ( u ỷ v iên tr ung ư ơng) là đàn em thân cận của tầm cấp bộ.
Nổ không thì chả ai phạt, nhưng cứ lên đây đụng chạm, nói xấu quán kim cương, kều đểu cụ Chọc gậy bán xe, bị ban 1 loạt nick lại lập nick mới với giọng điệu như cũ, giả danh là ca sĩ Mạc mủng, thớt này lập Thuỷ si lip giả danh cô tên là Hằng (bị lật tẩy và gạch mồm). Đấy, mợ rót riệu em đê![]()
Làm sao đấy?
Là một trong rất nhiều âm binh thôi tàn ạ .nick dưới phải k bác



em chả biết gì đâu nhưng cứ cười cái hẵngLà một trong rất nhiều âm binh thôi tàn ạ .
Và phi vụ nổi tiếng nhất là đòi bỏ ra 8 tỏi để viện trợ cho hoa hậu nga woánh mỹ![]()






Em hóng ảnh với ...Cụ nào có cho em xin ngó cái mặt anh tứ cửu cái![]()