- Biển số
- OF-815968
- Ngày cấp bằng
- 15/7/22
- Số km
- 311
- Động cơ
- 10,287 Mã lực
Cụ ý chọn dâu cho mẹ chứ có chọn vợ đâu ah, gái quê họ cũng chả cầnTìm gái quê may ra chim hót sớm![]()

Cụ ý chọn dâu cho mẹ chứ có chọn vợ đâu ah, gái quê họ cũng chả cầnTìm gái quê may ra chim hót sớm![]()
Mình hơn Cụ 2 tuổi (Vợ SN 92). Vụ này Cụ mời mình cafe mình tư vấn Cụ chuẩn nhất. HeheMỗi Tết qua đi em lại thêm buồnNay hết Tết lên bán than với cccm đây.
Em, một người đàn ông 44t đã qua 1 lần đò, ngoại hình tương đối, cv tốt và kinh tế cũng đầu đủ mà tìm kiếm nửa kia như mò kim đáy bể cccm ạ
Các mợ trẻ dưới 30 thì lối sống và sinh hoạt khác thế hệ, còn trên 30 thì cũng chưa có duyên gặp đc ai phù hợp. Mà 1 lực cản lớn là từ gđ em, cứ đưa mợ nào về mẹ em cũng soi xét đánh giá ... nhất là ngoại hình có dễ sinh hay ko vì t1 của em lấy hơn 1 năm chưa có gì và nảy sinh một số mâu thuẫn nhất là với bà già em.
Hiện tại em cảm giác rất nản, qua mỗi Tết nỗi buồn lại chất chứa tăng thêm làm cho cs của em ngày càng nhàm chán.
Và nói thêm là trong thời gian qua có 1 số mợ chỉ cho phép yêu mà ko đồng ý cưới em làm em càng thêm mặc cảm với pn và nảy sinh nhiều ý nghĩ tiêu cực.
Mong cccm cho em lời khuyên để có hướng tiếp theo.
Cảm ơn cccm.
Một người có kinh nghiệm về sử dụng súng ống đạn dược cho hayEm vừa tag mợ ý vào để tư véo giúp cụ xuk xik xem có ổn không? Cơ mờ liên quan tới súng đạn mà k cửn thựn thì mệt phết cụ ạ. Cái này phải tháo ra tra vào bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nó mới trơn tru chứ k dễ hóc mới kẹt đạn cụ ạ.
Thực ra cũng nên hài hoà lợi ích, em nghĩ thế.Cụ ý chọn dâu cho mẹ chứ có chọn vợ đâu ah, gái quê họ cũng chả cần![]()
iu là nắm tay, là đồng điệu tâm hồn cụ xa nhé, hơi tí đè nhau ra 696 mất quan điểmMột người có kinh nghiệm về sử dụng súng ống đạn dược cho hay
Cụ chả đọc kỹ đoạn cụ thớt có mấy em chỉ đồng ý iu chứ hông đồng ý làm cô dâu. Mà đã iu là phải sử dụng súng ống đạn dược roài![]()
Em online còn phê tít. Chứ được hớp khéo lại ngất ngây con gà TâyChả biết mợ ý có thích món xuk xik không chứ ăn uống hay hát hò nhảy múa thì đúng gu mợ ý rồi đấy. Mợ ý say Cà Phê nên em chả đc hớp nào, chán chán là.![]()
Thế có khi phải có thêm thông số cụ tỉ hơn thì cccm mới tư vấn đc cụ ạ. Ví dụ như súng dài hay ngắn? Loại đạn, tư thế bắn 69 hay 96? Bắn liên thanh đc không hay chỉ biết tắc cú...vân vân và mây mưa.Một người có kinh nghiệm về sử dụng súng ống đạn dược cho hay
Cụ chả đọc kỹ đoạn cụ thớt có mấy em chỉ đồng ý iu chứ hông đồng ý làm cô dâu. Mà đã iu là phải sử dụng súng ống đạn dược roài![]()
Tình đồng chí hả cụiu là nắm tay, là đồng điệu tâm hồn cụ xa nhé, hơi tí đè nhau ra 696 mất quan điểm![]()
Ăn bánh chưng đánh cầu cho dẻo, thế đã khai sân chưa MợEm cũng tưởng điều tra em, sợ quá vừa phải làm miếng bánh chưng cho đỡ sợ![]()
MH chắc mấy bữa nay có OFers nào escort về quê ăn tết với thầy u rồi nên k ghé chơi OF nữa hay sao cụ ạ?Đấy, MH có bao người mến và quan tâm nhỉ.
Kỹ thế khéo chã tháo lốp hết chơi TếtThế có khi phải có thêm thông số cụ tỉ hơn thì cccm mới tư vấn đc cụ ạ. Ví dụ như súng dài hay ngắn? Loại đạn, tư thế bắn 69 hay 96? Bắn liên thanh đc không hay chỉ biết tắc cú...vân vân và mây mưa.![]()
Nghe đâu thuê zai đẹp làm màu tí thôi.MH chắc mấy bữa nay có OFers nào escort về quê ăn tết với thầy u rồi nên k ghé chơi OF nữa hay sao cụ ạ?
Khéo thớt này mai lại thành thớt hot các mợ vào tư vấn với pm cụ thớt nhiều đây.Kỹ thế khéo chã tháo lốp hết chơi Tết![]()
Nick cụ chủ thớt đã hấp dẫn các mợ roài, comiki nhềKhéo thớt này mai lại thành thớt hot các mợ vào tư vấn với pm cụ thớt nhiều đây.
Yêu cho vui thì không khó ==> nghĩa là ông yêu ng khác cho vui mà ông đòi ng khác yêu thật lòng với ông á? sang voz nó chửi cho ông không kịp tháo dép.Khó nói ra nhưng vụ đó tự em đã khẳng định rồi ạThực ra bà già cũng 1 phần nhưng thực sự tầm hợp với hc của em giờ khá hạn hẹp. Là em nói để hình thành hôn nhân chứ yêu cho vui thì ko khó ạ
![]()
Em coi qua thông số chính như này thì thớt hot cũng k có gì lạ:Nick cụ chủ thớt đã hấp dẫn các mợ roài, comiki nhề![]()