mô hình của cụ là đóng tiền trước, rồi giao đồ ăn sau.
hay cụ cho phép khách ăn trước, cuối tháng đóng tiền sau ạ?![batting eyelashes ;;) ;;)](/styles/yahoo/5.gif)
hay cụ cho phép khách ăn trước, cuối tháng đóng tiền sau ạ?
![batting eyelashes ;;) ;;)](/styles/yahoo/5.gif)
E chưa thấy cu có hỉnh ảnh nào của quán cụ chứng minh rằng nó sạchquan trọng là nó có sạch, có eat clean hay ko ấy chứ
Giờ ở chỗ nào chẳng có quán cơm bình dân... cụ mở ra hơi muộn rồi... khó kiếm ăn lắmMở 1 quán cơm, cung cấp suất ăn cho các cụ nào làm văn phòng hoặc ko có thời gian nấu ăn, ăn ngoài thì sợ bẩn, yêu cầu đăng kí theo gói 30 ngày, ví dụ ngày 1 bữa trưa, 1 suất 40k bao ship, đăng kí theo 30 vé 1 lần là tầm 1.2 củ.
ko ăn báo trước nửa ngày
đồ ăn sẽ dạng như kia,. rau củ dc rửa sạch kĩ càng, thịt thì lấy từ nguồn đông lạnh hoặc tươi chuẩn, có cam quay video nấu ăn, chế biến để xác minh độ tin cậy.
ko dùng đồ hết đát, ít dùng đồ chiên xào, đồ ăn sẽ cho vào khay hộp inox 304 để đảm báo an toàn so với hộp nhựa hay xốp (rất độc hại)
Các cụ thấy ý tưởng này thế nào
View attachment 8468584 View attachment 8468585
View attachment 8468582
Giá đấy ăn cơm bụi sinh viên còn thiếu, đòi ăn cơm home made sạch ngon tiệnNay uống thuốc chưa?
Thật sự ăn sạch bây giờ tốn kém và cần sự thông thái của người nội trợ lắm, giờ em bất đắc dĩ ăn ngoài mà cứ nơm nớp mất ngon, sợ thịt đông lạnh thịt thối, thịt Sal, gà thải, rau thuốc, bún phở thuốc, hạt nêm đểu.. đau đầu lắm. Để có bữa cơm gia đình tạm yên tâm là bao sự suy tính ạ, vì sức khỏe của cả nhà. Giá mà thực phẩm được quản lí chặt chẽ sạch sẽ như nước ngoài thì e cũng chả nấu làm gì cho mệt.Giá đấy ăn cơm bụi sinh viên còn thiếu, đòi ăn cơm home made sạch ngon tiệnnhiều ông k biết nấu ăn, k đi chợ hoặc k nắm dc giá chợ nên đưa ra con số buồn mà k dám cười
![]()
Thực ra cơm home made ngon sạch theo chuẩn trung lưu, thì nó chính là cơm niêu các cụ hay ăn ( cũng chưa chắc sạch nhưng cứ coi là sạch ). Để gia đình có thể ăn được 1 tháng 30 thì cái tiêu chuẩn nó phải nấu giống như cơm niêu, chứ không phải cơm phần cơm đĩa. Tất nhiên 100k/ pax mời các cụ xơi nếu đủ điều kiệnGiá đấy ăn cơm bụi sinh viên còn thiếu, đòi ăn cơm home made sạch ngon tiệnnhiều ông k biết nấu ăn, k đi chợ hoặc k nắm dc giá chợ nên đưa ra con số buồn mà k dám cười
![]()
Ăn ngoài thì cứ đồ luộc mà chơi, vì đồ luộc bắt buộc phải tươi thì mới làm được , còn xào, tẩm bột rán, chiên, nướng thì chủ yếu mùi gia vị át đi, như cụ mua con vịt quay thì nó đã tẩm mật ong, lá móc mật ,v..v nếu cũng con vịt ấy mà đi luộc thì ăn rất chán, nát và vịt nuôi non ngày đã xuấtThật sự ăn sạch bây giờ tốn kém và cần sự thông thái của người nội trợ lắm, giờ em bất đắc dĩ ăn ngoài mà cứ nơm nớp mất ngon, sợ thịt đông lạnh thịt thối, thịt Sal, gà thải, rau thuốc, bún phở thuốc, hạt nêm đểu.. đau đầu lắm. Để có bữa cơm gia đình tạm yên tâm là bao sự suy tính ạ, vì sức khỏe của cả nhà. Giá mà thực phẩm được quản lí chặt chẽ sạch sẽ như nước ngoài thì e cũng chả nấu làm gì cho mệt.
quán ăn cơm phần của nhóm cơ quan e cứ auto cá chiên là cá ko tươi lắm. mấy món cay hoặc chiên thường ko tươi họ sẽ làm thếĂn ngoài thì cứ đồ luộc mà chơi, vì đồ luộc bắt buộc phải tươi thì mới làm được , còn xào, tẩm bột rán, chiên, nướng thì chủ yếu mùi gia vị át đi, như cụ mua con vịt quay thì nó đã tẩm mật ong, lá móc mật ,v..v nếu cũng con vịt ấy mà đi luộc thì ăn rất chán, nát và vịt nuôi non ngày đã xuất