[Funland] Mở quán cơm cung cấp gói 30 ngày cho các cụ nào lười nấu ăn, đảm bảo sạch, ngon hơn tự nấu.

Tố Hữu

Xe tải
Biển số
OF-353202
Ngày cấp bằng
1/2/15
Số km
464
Động cơ
280,954 Mã lực
mô hình của cụ là đóng tiền trước, rồi giao đồ ăn sau.
hay cụ cho phép khách ăn trước, cuối tháng đóng tiền sau ạ? ;;)
 

badungc4

Xe tải
Biển số
OF-349556
Ngày cấp bằng
6/1/15
Số km
307
Động cơ
280,355 Mã lực
quan trọng là nó có sạch, có eat clean hay ko ấy chứ
E chưa thấy cu có hỉnh ảnh nào của quán cụ chứng minh rằng nó sạch
Cỏn quán này vp e ăn 2 năm, chỗ ăn sạch sẽ ko vứt giấy lung tung, bến rửa cũng gọn gàng
 

ducdaide

Xe tải
Biển số
OF-822167
Ngày cấp bằng
8/11/22
Số km
348
Động cơ
10,252 Mã lực
Mở 1 quán cơm, cung cấp suất ăn cho các cụ nào làm văn phòng hoặc ko có thời gian nấu ăn, ăn ngoài thì sợ bẩn, yêu cầu đăng kí theo gói 30 ngày, ví dụ ngày 1 bữa trưa, 1 suất 40k bao ship, đăng kí theo 30 vé 1 lần là tầm 1.2 củ.
ko ăn báo trước nửa ngày
đồ ăn sẽ dạng như kia,. rau củ dc rửa sạch kĩ càng, thịt thì lấy từ nguồn đông lạnh hoặc tươi chuẩn, có cam quay video nấu ăn, chế biến để xác minh độ tin cậy.
ko dùng đồ hết đát, ít dùng đồ chiên xào, đồ ăn sẽ cho vào khay hộp inox 304 để đảm báo an toàn so với hộp nhựa hay xốp (rất độc hại)
Các cụ thấy ý tưởng này thế nào

View attachment 8468584 View attachment 8468585

View attachment 8468582
Giờ ở chỗ nào chẳng có quán cơm bình dân... cụ mở ra hơi muộn rồi... khó kiếm ăn lắm
 

phuongmit

Xe cút kít
Biển số
OF-134398
Ngày cấp bằng
14/3/12
Số km
16,415
Động cơ
2,297,566 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Nay uống thuốc chưa?
Giá đấy ăn cơm bụi sinh viên còn thiếu, đòi ăn cơm home made sạch ngon tiện ;)) nhiều ông k biết nấu ăn, k đi chợ hoặc k nắm dc giá chợ nên đưa ra con số buồn mà k dám cười :))
 

trasuanong

Xe tải
Biển số
OF-135779
Ngày cấp bằng
24/3/12
Số km
360
Động cơ
354,516 Mã lực
Giá đấy ăn cơm bụi sinh viên còn thiếu, đòi ăn cơm home made sạch ngon tiện ;)) nhiều ông k biết nấu ăn, k đi chợ hoặc k nắm dc giá chợ nên đưa ra con số buồn mà k dám cười :))
Thật sự ăn sạch bây giờ tốn kém và cần sự thông thái của người nội trợ lắm, giờ em bất đắc dĩ ăn ngoài mà cứ nơm nớp mất ngon, sợ thịt đông lạnh thịt thối, thịt Sal, gà thải, rau thuốc, bún phở thuốc, hạt nêm đểu.. đau đầu lắm. Để có bữa cơm gia đình tạm yên tâm là bao sự suy tính ạ, vì sức khỏe của cả nhà. Giá mà thực phẩm được quản lí chặt chẽ sạch sẽ như nước ngoài thì e cũng chả nấu làm gì cho mệt.
 

piano

Xe điện
Biển số
OF-140664
Ngày cấp bằng
5/5/12
Số km
2,806
Động cơ
423,082 Mã lực
Nơi ở
HCM
Giá đấy ăn cơm bụi sinh viên còn thiếu, đòi ăn cơm home made sạch ngon tiện ;)) nhiều ông k biết nấu ăn, k đi chợ hoặc k nắm dc giá chợ nên đưa ra con số buồn mà k dám cười :))
Thực ra cơm home made ngon sạch theo chuẩn trung lưu, thì nó chính là cơm niêu các cụ hay ăn ( cũng chưa chắc sạch nhưng cứ coi là sạch ). Để gia đình có thể ăn được 1 tháng 30 thì cái tiêu chuẩn nó phải nấu giống như cơm niêu, chứ không phải cơm phần cơm đĩa. Tất nhiên 100k/ pax mời các cụ xơi nếu đủ điều kiện
Nấu ở nhà ăn được, và ăn đủ chất thì đã không dưới 50k/ người
 

Felix Navi

Xe máy
Biển số
OF-817452
Ngày cấp bằng
13/8/22
Số km
82
Động cơ
3,137 Mã lực
Ùi cái này biết bao nhiêu bên làm rồi mà cụ ơi, nát tươm, tới giờ có ai sống khoẻ được lâu dài đâu. Cốt lõi nó nằm ở chỗ rằng, xứ ta dù chưa giàu nhưng một tỉ lệ không hề thấp cư dân có yêu cầu cực cao trong ăn uống. Ngày đấy giờ đấy bỗng dưng thèm món A là phải ăn món A, chứ món B là không chấp nhận. Phải đổi món, phải bắt trend, hoặc phải có thể tụ họp tán phét giải khuây cùng bạn bè chiến hữu. Chứ cái kiểu cho gì ăn nấy - dẫu là ăn sạch, đủ chất - thì chỉ có cơm mẹ, cơm vợ, hoặc cơm suất mặc định của công ty - may ra mới tồn tại nổi thôi. Dân ta nhiều người không có cái lề thói như thế. Ăn phải là cái sự "hưởng", phải được lựa chọn, phải săm soi, phải "sành", chứ để phó vào tay thằng khác - trong khi ta phải trả tiền - là không chịu được. Em từng gặp không biết bao nhiêu trường hợp, ở nhà nấu cơm xong xuôi hẳn rồi nhưng thèm món khác nên đặt về ăn, bỏ mứa đồ ở nhà luôn.

Thà cụ mở quách cái quán cơm, ai thích ăn thì ra ăn. Yên chuyện
 

Vomoicuoi

Xe tăng
Biển số
OF-491495
Ngày cấp bằng
25/2/17
Số km
1,719
Động cơ
222,234 Mã lực
Tuổi
41
Nơi ở
Từ sơn -bắc Ninh
Vấn đề lớn nhất là chi phí ship. Vì nó chiếm khá nhiều chi phí nếu ko cùng tuyến
 

Vomoicuoi

Xe tăng
Biển số
OF-491495
Ngày cấp bằng
25/2/17
Số km
1,719
Động cơ
222,234 Mã lực
Tuổi
41
Nơi ở
Từ sơn -bắc Ninh
Thật sự ăn sạch bây giờ tốn kém và cần sự thông thái của người nội trợ lắm, giờ em bất đắc dĩ ăn ngoài mà cứ nơm nớp mất ngon, sợ thịt đông lạnh thịt thối, thịt Sal, gà thải, rau thuốc, bún phở thuốc, hạt nêm đểu.. đau đầu lắm. Để có bữa cơm gia đình tạm yên tâm là bao sự suy tính ạ, vì sức khỏe của cả nhà. Giá mà thực phẩm được quản lí chặt chẽ sạch sẽ như nước ngoài thì e cũng chả nấu làm gì cho mệt.
Ăn ngoài thì cứ đồ luộc mà chơi, vì đồ luộc bắt buộc phải tươi thì mới làm được , còn xào, tẩm bột rán, chiên, nướng thì chủ yếu mùi gia vị át đi, như cụ mua con vịt quay thì nó đã tẩm mật ong, lá móc mật ,v..v nếu cũng con vịt ấy mà đi luộc thì ăn rất chán, nát và vịt nuôi non ngày đã xuất
 

anhquan95

Xe tải
Biển số
OF-750506
Ngày cấp bằng
19/11/20
Số km
204
Động cơ
54,372 Mã lực
Nơi ở
Đà Nẵng
rất là khả thi nhé cụ, các cụ nào nói ko ăn thông đc 30 ngày thì nhầm to nhé, bún phở bánh mỳ ko thông đc thôi chứ cơm 3-4 món thì ăn vô tư. Nhưng gia đình hoặc nhóm cơm văn phòng thì thích hợp hơn là ăn 1 người. và ko cso chuyện nấu theo khách nhé các cụ, khách ăn theo thực đơn bếp làm, chỉ đảm bào ít dầu mờ và đủ món
 

anhquan95

Xe tải
Biển số
OF-750506
Ngày cấp bằng
19/11/20
Số km
204
Động cơ
54,372 Mã lực
Nơi ở
Đà Nẵng
tuy nhiên để tính đến giải pháp kinh tế, nếu cụ mở luôn được mặt bằng bán cơm trưa/ cơm phần văn phòng thì tốt hơn. chứ để duy trì only ship thì cũng ok nhưng hơi căng
 

anhquan95

Xe tải
Biển số
OF-750506
Ngày cấp bằng
19/11/20
Số km
204
Động cơ
54,372 Mã lực
Nơi ở
Đà Nẵng
Ăn ngoài thì cứ đồ luộc mà chơi, vì đồ luộc bắt buộc phải tươi thì mới làm được , còn xào, tẩm bột rán, chiên, nướng thì chủ yếu mùi gia vị át đi, như cụ mua con vịt quay thì nó đã tẩm mật ong, lá móc mật ,v..v nếu cũng con vịt ấy mà đi luộc thì ăn rất chán, nát và vịt nuôi non ngày đã xuất
quán ăn cơm phần của nhóm cơ quan e cứ auto cá chiên là cá ko tươi lắm. mấy món cay hoặc chiên thường ko tươi họ sẽ làm thế
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top