FujiS5200
Động cơ
526,159

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Vâng, thanks cụ, tối em mà đến đc thì em sẽ alo cho cụ trước
  Vậy cụ cho em địa chỉ và số điện thoại, tối em qua lấy, tối nào cụ ở nhà ới em .
  Ban ngày thì em đi làm ở số nhà 91A3 khu đô thị Đại Kim. Cụ ở đâu em đến lấy cũng dc ạ
  Vâng, hôm nọ em có đưa cho 1 cụ trên mục làm cha mẹ, một bịch quần áo cũ cho cty cụ âý về vùng sâu vùng xa làm từ thiện. Cụ có thì cho em gom ủng hộ các hội về thăm trẻ em vùng nghèo hoặc khi nào em đi phượt em mang lên vùng cao phân phát vậy. Em ở ngõ 396 Trương Định. dây chun của em: 0969118456
  Em nhớ không nhầm thì xe cụ là SAN Gold, khi cái bơm đã thấm dầu thì không có thuốc nào xử được trừ thay mới, em biết rõ nó chỉ bị cái seal nhưng không mua đâu ra được loại như zin. Nếu cụ nói với em trước về việc này thì có lẽ cụ không vất vả như thế.
  Em đang có một cái bơm mới, khách là dân xã hội, em đỡ hộ người nhà nên đành phải nhận lại, em sẽ cho cụ mượn vì người ta đã lắp rồi, nếu hết bệnh thì em lấy cụ giá thanh lý, nếu không hết cụ lại trả lại em. Bệnh này 99% do bơm cao áp bị xì seal.
  hic em bảo là nhìn em ý xương ghê
  chứ làm j sai đâu mà bác phạt em kin thế ợ
  Có chứ ạ xe em phơi 4 cái áo nằm ở chữ N đấy cụ. Lúc chạy ra xem con xe 2 chỗ Smart em đứng cạnh cụ chắc cụ không để ý.
  Hiện nay, hàng ngày Công ty đang phát hành loại hình Lôtô tự chọn 2 số, 3 số với giá vé là 2.000đ, 5.000đ, 10.000đ và 20.000đ.
  Đây là loại hình xổ số có cách chơi đơn giản, người mua lựa chọn cho mình những con số ưu thích và thông báo với đại lý ghi vào ô quy định trên vé.

  Cơ cấu giải thưởng
  Lôtô tự chọn 2 số: 2 số ghi trên vé đúng với 2 số cuối giải đặc biệt của XSKT truyền thống mở thưởng cùng ngày được trúng thưởng với giá trị tiền thưởng gấp 70 lần giá trị vé mua.
  http://www.xosothudo.com.vn/default.aspx?tabid=432&CateID=256
  Bác cứng nhắc và hơi hồ đồ khi vote - tôi .
  Đánh đề chỉ là cách nói về trò này , bác hiểu chửa
  Chắc chưa bao giờ chơi phỏng :D
  số cầm tay em đây ạ 0902265178 khi nào rảnh cụ cháu mình gặp nhau nhé.cụ đi đâu chụp choẹt nhớ cho em bám với nhé.cho em học tí(l)(l)(l)
  E vốt bác vì bác xử sự hay nhưng việc bác nói người Hà nội này nọ thì cá nhân e thấy không hay lắm, nói thế nghe địa phương cục bộ gê ý
  cám ơn cụ quá nhời, vợ con em ngày nào chúng nó cũng đau bụng vì cười đấy ạ
  em là nam bác ạ
  em có xe đạp mà bác, chỉ là ko biết đg thôi, cụ cho em đi theo nhé
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top