hardtop
Động cơ
632,996

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào các bác
  Cho em hỏi con Kia Cerato của em nó đề nổ dc cái xong chết máy luôn có lúc nó đề nổ dc ngon lành lúc thì đề nổ dc xong chết luôn em thử thay bơm xăng mới rồi
  Chào cụ Hardtop.
  Cụ cho em xin số cầm chân và địa chỉ với a.
  Em muốn qua cụ thay dầu hộp số Civic 2008 2.0 AT a.
  Xe em thay tuần hoàn thì hết khoảng bao nhiêu Lít a?
  Em cảm ơn cụ.
  Chào cụ Hardtop,
  Em đang chạy Kia morning 2010 SLX AT được 11,6 vạn, thay dầu hộp số lúc 7 vạn từ chủ trước, vậy bây giờ có cần thay tiếp không ạ?
  Và xe em cũng bị hiện tượng hao nhớt, đã thay xecmang dầu rồi nhưng chưa hết, chỉ ăn ít hơn thôi. Vậy có cần làm lại máy không ạ?
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Dầu HS thì xe xụ 4v thay một lần.
  máy ăn dầu ko chỉ ở xéc măng mà còn phớt ghít, van thông hơi nắp máy ... bác nên cho kiểm tra lại
  Chào Hardtop .
  Mình đang chạy KiaMorning 1.0 AT 2018 (TH) Ngày 22/9/2020 thấy báo đèn Check Engine. Xe vẫn đi bình thường ko thấy có vấn đề j khác.Mình mang xe qua Kia Long Biên để check lỗi. Bên cố vấn dịch vụ nói lỗi này ko vấn đề j . Update phần mềm, reset lại sẽ hết. Mình nhờ Hardtop xem giúp mình lỗi này có giải quyết triệt để được ko nhé! Thanks Hardtop !
  P2096 Post Catalyst Fuel Trim System Too lean (bank)
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Có thể do phần mềm thật ạ, họ đã update phần mềm thì bác cứ theo dõi tiếp roiif tính sau, lỗi thì lỗi nào cũng xử đc hết ạ.
  A
  anhduc1511
  Ok. Mình sẽ theo dõi thêm. Cảm ơn Hardtop nhiều nhé !
  Cháu chào chú.
  Cháu đang chạy i10 1.2At 2017. Hôm rồi cháu ra gara ngoài thay dầu hộp số họ đổ ATF SP4, cháu thấy trong sách hưỡng dẫn của Hyundai thì họ recomment ATF SP-III. Vậy có ảnh hưởng gì ko và cháu có cần phải đi thay lại sang ATF SP-III ko ạ?
  Bác ơi tầm này em muốn mua con matiz đời 2007 đến 2009 tầm trên dưới 60tr thì nên mua ko bác???
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Nó là cái chuồng gà di động, ko có gì để hỏng nên để che nắng, che mưa thì còn hơn chán vạn lần ét hớt. E ủng hộ bác lấy sắt bọc thịt.
  Chào bác hardtop,
  Bác khám giúp em con vợ tên Morning slx 2010 AT gần đây có hiện tượng nhấn ga thì vòng tua máy nhảy lên cao tuy nhiên xe tăng tốc chậm một lát vòng tua lại về bình thường.
  Em đã thay dầu số, lọc xăng, vệ sinh họng hút, van không tải tuy nhiên tốc độ vẫn không cải thiện nhờ bác tư vấn giúp và bệnh này em có thể chữa ở địa chỉ nào ok ạ.
  Thanks,
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  E đang gặp một con cùng đời và có lỗi tương tự, cuối tuần này e xử xong se. Báo bác.
  A
  Alo Picaso
  Dạ cảm ơn bác, có gì bác báo em với để em mang qua.
  Thưa các bác.xe Em forte SX at 2011 khi nổ máy thì có mùi rất khó chịu hình như là từ ống xả.thấy bảo là hỏng cảm biến hơi xăng thừa.bác nào bị như em cho Em tý kinh nghiệm.làm thế nào để kiểm tra bệnh.sửa hay thay mới.giá cả có chát không ạ.em cảm ơn
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Mùi thường do chất lượng xăng hoặc bầu lọc khí xả. Tiếc là những dòng chữ ko nói lên đx mùi nên e ko thể tư vấn gì hơn ngoài việc khuyên bác thử đổi lạoi xăng xem sao. Nguyên nhân ít gặp nữa là xe bị ăn dầu.
  Thưa cụ, cụ mách em cách trị cái bệnh hơi xăng khi bật điều hòa và 1 hiện tượng nữa là mùa đông không bị, trời mát không bị mà trời nóng lên là bị ạ. Xe em kia morning 2015, điều hòa thì vẫn mát ở số 2, số 1 thì không mát lắm ạ. Em cảm ơn cụ
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Xe bác có thể không được trang bị hệ thống thu hồi hơi xăng hoặc có nhưng chỉ để đối phó. hiện chưa có ai nghiêm cứu gải pháp xử lý nhưng e nghĩ là ko khó.
  Thưa cụ!
  Con Hyundai Click 1.4 của em gần đây có hiện tượng như sau:
  - Để qua đêm khi nổ máy và hơi ga lên một chút thì có hiện tượng bỏ máy, xe rung giật và đèn báo check động cơ sáng, đi khoảng 5-10 phút sau thì hết (máy lại ngọt như thường), đèn báo động cơ lúc thì tắt lúc thì sáng luôn (muốn hết phải tháo 1 cực ắc quy để xóa nhớ).
  - Cụ cho em hỏi như thế là bệnh gì và xử lý ở ga ra nào ạ?

  Cảm ơn cụ!
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Việc đầu tiên là cụ đi đâu đó scan xem nó báo lỗi gì rồi mới biết hướng xử lý và làm ở đâu ạ.
  (Tiếp ạ)
  Đang đi chết máy, Có khi đề một cái nổ ngay và đi được ngay, nhưng có khi đề lên vẫn nổ nhưng chỉ cần mớm ga là máy lại chết lịm. khi vừa đề vừa nháy chân ga nếu xe rồ được ga lên thì chạy bình thường có khi cả tuần không bị có khi ngày bị vài lần
  em đã vệ sinh van tuần hoàn khí xả thay lọc dầu và lọc nhiên liệu cũng không được. sau đó thợ bảo do cảm biến trục cơ cũng không hết bệnh.
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Cụ kêu thợ kiểm tra áp suất buốnh đốt xem đạt bao nhiêu bar. E dự là xe cụ bị tụt hơi rồi.
  X30
  X30
  Vâng, em cảm ơn Cụ.
  Em chào Cụ, Cụ giúp em ca này với.
  Em có con santafe máy dầu slx 2009 bản máy vgt đang đi kể cả đi thẳng hay bị chết máy đột ngột ở tốc độ thấp hoặc khi cua sang đường cũng hay bị chết máy. buổi sáng đề một phát nổ ngay
  vào gara kiểm tra bằng máy thì không báo lỗi gì cả.
  Em chào cụ,
  Cụ cho em hỏi xe em là San máy dầu 2.0 evgt 2009 bị chảy dầu turbo thì phục hồi bằng cách bảo dưỡng có ổn ko ạ hay phải thay mới?
  Em cảm ơn cụ.
  hardtop
  hardtopTài khoản đã xác minh
  Thường do con van tách dầu bị hỏng ạ. Thay van là khỏi.
  hieupham7485
  hieupham7485
  Em cảm ơn cụ nhiều ạ, xe em hay làm ở gara thanh phúc, để đợt tới làm thì e dặn bác Phúc kiểm tra van tách dầu như cụ chỉ bảo ạ.
  Xe em kia morning 2010 slx bị lỗi C 1604 ECU HARDWARE ERROR. EM MANG RA GARA SỬA THAY CÁC KIỂU: MUY Ơ. CỤM TỔNG PHANH. MÀ VẪN KO HẾT. ĐẶC BIỆT LÀ XE ĐANG ĐI MA PHAI DỪNG LẠI ĐÈN ĐỎ LÀ KIỂU GÌ ĐÈN BREAK CŨNG NỔI. TẮT MÁY ĐI KHỞI ĐỘNG LẠI THÌ LẠI HẾT. NHƯ MA LÀM. CỤ GIUP EM XEM THẾ NÀO. EM CHẲNG TIẾC J
  Cụ ơi, em muốn ktra bduong i30cw xe nhập Mỹ chạy đc 65.000 thì ra đâu tốt ? Cảm ơn cụ
  Cụ Hard ơi mã lỗi là Lỗi P0012 và P0496 liên quan đến thừa hơi xăng và Cam A gì đó, hôm trước em ra 86 Nguyễn Khánh Toàn - Công Nghệ Auto họ làm thì thay 2 van vvti và van thừa hơi xăng gì đó kêu hết lỗi đó nhưng còn lỗi trục Cam A nào đó bị chập chờn tin hiệu từ hộp đen chân 49 và 92 gì đó nên nó vẫn báo đèn check
  thêm lỗi nữa là hôm trước xe có kêu lục cục khi vào gờ giảm tốc, thợ kêu thước lái rơ tháo ra làm lại lại bị nổi đèn VDC OfF vàng, thợ cắm máy để RS cảm biến góc lái nhưng rồi kêu lỡ tay làm rơi hỏng máy, giờ xe em nó nổi 2 cái đèn này, đánh lái thì nặng. Cụ tư vấn giúp em xem sửa chỗ nào và gara nào tốt được không ạ. Hay cụ cho em xin địa chỉ gara của cụ để em qua nhờ cụ giúp với ạ.
  Cụ ơi em xin làm phiền cụ chút , em có con I30 đời 2008 , bị hiện đèn engine vàng, vào hãng HD long Biên kêu bị thừa xăng thay bầu lọc than hoạt tính nhưng không hết, em về gara gần nhà họ bảo thay cảm biến hơi xăng 3 chân trên bình xăng gì đó nhưng chờ mãi chưa có đồ thay
  Cụ ơi, em mạn phép làm phiền cụ. Xe e nissan teana 2011 hơi ống xả có mùi hôi như trứng ung. E ở tỉnh đi ktra thì thợ k phát hiện ra bệnh. E có xem cụ tư vấn cho 1 cụ là do xupap. Cụ có thể tư vấn giúp e cụ thể đc k.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top