mr.ken_no1
Động cơ
526,850

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Vâng, cụ khách sáo quá ... vì em bận quá nên ko đi được, hôm trước cũng đã post lời mời của hội hói lên và mọi người đã thống nhất để cụ đại diện chi hội đi dự rồi mà, còn khoản phong bì thì em ko có ý kiến gì, vì tiền lệ đã là thế rồi mà.
  Hôm nay em bận quá ko đi được em cũng rất tiếc, vì mợ me3G mời nhiệt tình quá ... Chương trình của hội Hói chắc vui lắm cụ nhỉ ?! mợ Me3G có vẻ rất chu đáo và chuyên nghiệp trong việc tổ chức sự kiện...
  Nhà mình cũng sắp sinh nhật rồi, cũng phải lên kế hoạch đi là vừa cụ nhể ... kính cụ
  xe nubira bán chưa bác nhể, tự nhiên chiều nay nói chuyện với ông hàng xóm lại thích mấy cái chuồng gà kiểu ý, tìm lại thớt mà không thấy
  nick là dac . hình như nó bán rồi hay sao, còn cái 47 thì phải
  mà mua hẳn 42 bên topcare, hơn 10 củ, full HD luôn
  E đã tìm ra tận nơi, nhưng hình như kụ và nhân vật FS có mối quan hệ tốt? nếu vậy e đề nghị kụ cùng phối hợp để sao cho FS k phải chịu cái kết buồn nhất (dù rất khó)
  bỏ mịe, đã 10 ngày rồi ạ, thế cụ có thông tin của thằng cầm đồ không ạ?
  Cụ đã cho đệ tử cày nát khu vực có tín hiệu GPS cuối cùng chưa?
  Cụ vào nhà Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ ... Túm lại là nhà nào cụ cũng vào cmt 1 bài nhờ để ý giúp. Cụ nói rõ thêm là xe màu gì, có điểm nào dễ nhận ko (xước chỗ nào ....v.v).
  Và hợp đồng ký thuê xe ntn, 10 ngày tức là đã tương đối muộn, khả năng vào nhờ xxx vào cuộc.
  Cụ có hướng nào giải quyết giúp em vụ này không ạ, xe không thấy đâu, mà thằng thuê nó trốn biệt tăm rồi, tìm xe 10 ngày nay rồi vẫn chưa ra!
  Ô ! Em không đọc thông báo trên trang 1 của thớt bàn công việc SN à .
  Mà thôi , mai anh nhận cho cũng được.
  Về 5 vị khách của em anh nghĩ không vấn đề gì mặc dù anh cũng mới nhận được tin và chưa bàn với ai nhưng anh nghĩ càng đông càng vui . Nên khi có giấy mời của cụ Cóc em cứ sửa tên chi hội và chủ động mời nhé.
  Các khoản đóng góp cùng địa phương:

  1. Phần thưởng: 20 suất x 200.000 = 4t

  2. Hỗ trợ kinh phí tổ chức cho xã: ban đầu chốt 3t (sau này có thể hỗ trợ hơn nếu kinh phí nhà mình cho phép).

  3. Tặng quà cho toàn bộ trẻ em của xã (thay cho việc mua bánh kẹo để phá cỗ): 2tr

  Còn lại nhà mình làm thêm cái phông sân khấu nữa: khoảng 1t
  thôi, bi giờ mấy a e nòng cốt phải tham gia tới cùng thôi. Em cũng nóng ruột về vụ tiền nong quá nên xuất quỹ công ty ra 1 triệu thêm vào.
  anh gửi em 200k vào chương trình nhé ,hôm nào ra đây em gửi .em bận không về được anh à .
  Thanks!
  lãnh đạo vào hô hào chương trình trung thu nhà mình đi nhé, em thấy loãng quá à... thời gian thì ko còn nhiều nữa mà bên địa phương họ đã quyết làm và đặt niềm tin vào hội mình rồi ạ
  Hi cụ, mai mời cụ qua em thử cái hộp tỳ tay xem sao, nếu ổn thì lắp luôn, không thì để em còn nhìn kích cỡ rồi đặt mua bên hàn xẻng về cho cụ nhá, tks
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top