Recent Content by Mr.KuTeu

 1. Mr.KuTeu

  [Cần mua] Đt samsung cỏ, giá dưới 2tr

  Em cám ơn cụ, em cân đối tìm cái gấu hơn tí.
 2. Mr.KuTeu

  [Cần mua] Đt samsung cỏ, giá dưới 2tr

  Em cần mua cái máy backup, 1 hay 2 sim đều được. Y/c đơn giản ợ: Hãng: samsung. Màn hình >4.5inch. Giá tốt, máy tốt. Cụ mợ nào lên đời cứ quăng vô ah, em ở Hà Nội mua nhanh và cần đến trước tết( không tìm đc thì ra tết em lại tìm).
 3. Mr.KuTeu

  Thảo luận Mua xe Fortuner 2019 chạy dịch vụ

  Cụ cho em giá làm việc được bản FK (dầu AT 2.4) để em tính toán nhanh, em đang đặt Terra rồi và vẫn băn khoăn về xăng! Em cám ơn, dây chun em: 0936194389 - Tuấn
 4. Mr.KuTeu

  Tin tức Nissan terra ưu nhược

  Em lấy 830 cụ ạ. Dán kính, trải sàn lăng nhăng đâu đâu phụ kiện ~5tr đó ạ! Em báo thuê làm luôn bọc ghế và nilon trần. Vài hôm nữa xe về thì em ra khiêng đi đăng ký thôi, em chưa sử dụng mà lại phải mang gửi 1 tháng, kỳ này em đi ctác hơi lâu nên chưa cần gấp!
 5. Mr.KuTeu

  Tin tức Nissan terra ưu nhược

  Em không có nơi nào chào tốt, lên chốt đại trên nissan Kinh Đô bản E 2018 từ hôm thứ bẩy, chắc vài hôm lấy xe - vì em cũng chưa lấy ngay mà! Cuối tháng mới đăng ký!
 6. Mr.KuTeu

  [Xe cộ] Dũng Hàn Thuyên chuyên bọc táp lô và khâu da vô lăng ô tô...

  Em muốn bọc da con Nissan Terra E, thời gian và giá ntn cụ cho em hướng nhé, em cám ơn cụ!
 7. Mr.KuTeu

  Tin tức Nissan terra ưu nhược

  Em ở Hà Nội, rất cần giá chiến đấu cho bản Source : https://nissanvietnam3s.info/product/nissan-terra-2-5l-e-2wd-7at-new/ - WP Extra Để làm xe dịch vụ, giá tốt thì em quyết rất sớm, giá chưa tốt thì em ôm Trailblazer. Cụ sales nào có hàng sẵn giá đẹp bum cho em cái vài ib! Many thank!
 8. Mr.KuTeu

  [Funland] Tesla bao giờ phá sản?

  Không thể nát trong tương lai gần, em nghe đồn vậy!
 9. Mr.KuTeu

  [Funland] Giá nhà Hà Nội quá cao.

  Em không quan tâm gì ai nghĩ, nghĩ cái gì, mỗi ngày nói thật nói thẳng có vài giờ thôi, còn thì... em vẫn phải sống với chín trong cái cuộc đời này mợ/cụ ạ!
 10. Mr.KuTeu

  [Funland] Giá nhà Hà Nội quá cao.

  Tông ti nhà em thì lại rất có liên quan với bọn tà u kh ựa! Tổ tiên nhà em từ năm 938 đã đuổi chó khỏi đất này giữ Cái đất nam từ ngày bé bằng nắm tay (trận Bạch Đằng thời cụ Ngô Quyền) là 1 ví dụ. Tiếc là súc vật thời này nhiều quá, khó mà kể hết! Còn cụ, la liếm đâu kệ cụ, gốc tích có hoành...
 11. Mr.KuTeu

  [Funland] Giá nhà Hà Nội quá cao.

  Em quan tâm gì, họ về vẫn đói, họ ở có no đâu! Có điều là: em phản đối các người mà tha phương, ko ở lại tìm cách xây dựng cho nó đàng hoàng mà cứ đổ lỗi cho chế đ ộ, cho hoàn cảnh, cho... dăm bẩy cái lý do khác. Ở HN này chật, tắc, ở TP HCM vĩ đại cũng chật cúng tắc lòi...
 12. Mr.KuTeu

  [Funland] Giá nhà Hà Nội quá cao.

  Em đọc hết bài kêu ca của cụ! Khuyên cụ: đcm nhà cụ nên cút cm về "quê" đi cho bọn tông ti tỏng vài chục kiếp ở HN (như em-cho nhanh) nó đỡ khổ vì bọn ở xa như cụ và gia đình cụ kéo đến, cướp công việc, cướp không gian, phá nát HN, vỡ quy hoạch, bẩn không khí, hại nước... Em chưa bao giờ có ý...
 13. Mr.KuTeu

  [Funland] Trường đại học đã dậy ta cái gì?

  Em cảm thấy cái mà được nhất là tự làm cho mình lớn. Với em, kiến thức chó tha hết, còn lại chỉ là: PHƯƠNG PHÁP LUẬN & THẾ GIỚI QUAN chấm HẾT!
Top