namdu
Động cơ
340,570

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Vâng.Em cũng đóng đô ở đó tuần 5,6 buổi ạ.Hôm nào cụ ngồi đó thì nối dây chuối cho em nhé.Cầm chân của em:0947708668
  Vâng, vụ đó em cũng thấy tiếc quá, nhấc máy lên rồi lại đặt xuống :D
  Mỗi năm em bay lượn ra ngoài 3-4 lần, chủ yếu ở Châu á và là đi học, hội nghị, tập huấn chuyên môn. Mỗi lần đi lại học hỏi thêm được nhiều điều, có thêm nhiều bạn bè cụ ạ. E ngưỡng mộ cụ quá, năng động và nhiều anh em, bạn bè, các F1 cũng được tạo điều kiện tốt quá
  Em giữa tháng 11 mới về Lão ơi, về ăn cưới con của chị gái em & nhóc nhà em nó cũng vừa thì xong nên cho nó về nghỉ hè - Lão cũng bay lượn suốt nhỉ, biết Lão đi Đức thì em giới thiệu người quen, cũng mấy Lão Offer sinh hoạt trong chi hội xa xứ ý mà. Được cái anh em xa nhà nên có người VN qua cũng quý, lại biết cùng hội otofun nữa thì càng quý hơn.
  Tuần này cũng có 2 Lão trong hội RS đang pm nhờ em lấy hàng bên này nên em cứ tiếc đợt Lão sang đây không a lô anh em bù khú.
  Cụ biết cách bún chả chưa thế, đơn giản lắm. Cụ click vào nick của thành viên cụ muốn bún trả, sẽ vào trang của họ. Cụ nhấn "tìm bài viết" của thành viên đó, cụ chọn bài viết bất kỳ của họ, vào xem và rót riệu thôi. Em toàn làm thế. Ko rõ có cách nào khác không ? :)
  K0 cần thiết đâu anh, tại em full rồi anh rót em cũng chịu :D
  Thi thoảng em vào OF ngắm nghía, thấy người quen là vote bừa thôi :))
  Ok anh, em không ngại gì cả, vì anh em nhiệt tình là chính.
  V2.0 em cũng thấy hơi dài, nhưng phần lớn mọi người góp ý là để 3s/ảnh để mọi người xem và hiểu những công việc mà Team đã làm. Tư liệu ảnh thì nhiều, cái nào bỏ em cũng tiếc nên nó mới dài quá. Khó ra trò, khổ nối chẳng muốn bỏ tấm hình nào. Có lẽ khó nhất là chọn ảnh, híc
  Em dùng Proshow producer anh ạ (crack)
  Anh xem rồi. Em đừng ngại đóng góp, bản đầu tuy có hơi nhanh nhưng anh thấy rất hay. Một đoạn clip mà phải nghe tới 3 bài hát thì hơi lê thê. Nhưng không sao, em cứ post lên nhưng đừng post ngay để mọi người cùng hưởng V 1.0 vốn đã rất hay rồi. Em dùng soft gì để làm đoạn clip này?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top