Recent Content by namdu

 1. namdu

  [Vì cộng đồng] PÚ HỒNG – Xa tận cùng mà ấm áp vô cùng

  Chương trình tặng quà rất thiết thực và ý nghĩa. Em xin gửi tặng 1tr cho các Cháu. Sẽ chuyển khoản sớm. Chúc chương trình luôn thuận lợi và thành công rực rỡ !
 2. namdu

  [Vì cộng đồng] Ai về Bắc Lý Nghệ An

  Em đợt này vướng bận nhiều việc quá nên chỉ hóng chương trình từ xa. Chúc chương trình được thực hiện an toàn, thành công và thuận lợi !
 3. namdu

  [Xe cộ] SP Chăm sóc xe 3M, tất tần tật để các Cụ tự tay chăm sóc xế yêu của mình - Zalo, Viber 0909141129

  Cụ ship cho em sản phẩm: Số 2: Chất làm mới đồ da Số 17: Băng keo 2 mặt 1.2cm x 10m (Cụ cho em loại nào chịu nhiệt chịu lực tốt nhé, HN nắng nóng lắm). Địa điểm: 78 Giải Phóng- Hà Nội (giờ hành chính) Phone: 0969-hai sáu tám -000 Thanks Cụ!
 4. namdu

  [Vì cộng đồng] Mây Mường Lát - Team RS

  Em tìm lại thêm được cái này nữa để hâm nóng chương trình :)
 5. namdu

  [Vì cộng đồng] Mây Mường Lát - Team RS

  Like mạnh! Em hóng chương trình chính thức để thu xếp công việc ợ :)
 6. namdu

  [Vì cộng đồng] Chương trình Nụ cười Huồi Pốc -TEAM RS

  Cuối tháng này (26 - 29/3), theo kế hoạch thì em phải làm translator cho một meeting nên khả năng cao là em chỉ hóng và cổ vũ được chương trình từ xa thôi ợ :(
 7. namdu

  [Vì cộng đồng] Chương trình Nụ cười Huồi Pốc -TEAM RS

  Chương trình khai xuân Bính Thân của TeamRS và những người bạn thật thiết thực và ý nghĩa! Của ít lòng nhiều, em xin được ủng hộ chương trình 1tr vnd. Chúc chương trình thành công tốt đẹp, chúc các Cụ - Mợ vững vàng tay lái khi mang niềm vui đến các điểm trường!
 8. namdu

  [CCCĐ] Nụ cười từ Huồi Pốc

  Thật đáng nể! Với điều kiện địa hình khắc nghiệt như này, nếu như nể các Cụ một phần thì nể các Thầy và trò mười phần! Em hóng chương trình chính thức của TeamRS và những người bạn :)
 9. namdu

  [Hãng xe] Cái gì vậy??? Ford Everest 2016 giá 1.249 tỷ đến 1.629 tỷ

  Cùng quan điểm, em vote cụ một ly (B)
 10. namdu

  Focus Gái quê lần đầu về nhà chồng

  Báo cáo các Cụ, Mợ: sau 3 năm gắn bó khắp các cung đường thì em nó đã nó đã chính thức chia tay em để theo trai trẻ về nhà mới. Giờ em lại hồi hộp, bâng khuân trong khi chờ đón chân dài mới :D Em cám ơn các Cụ, Mợ đã ghé qua :) :) :)
 11. namdu

  [Hãng xe] Cắt bớt thùng Ranger cho ngắn lại

  Ôi thần linh ơi! Cứ nghĩ mỗi mình em có ý tưởng kỳ quặc này, ai dè hôm nay tóm thêm được Cụ :D Dù rất thích R nhưng lý do mà em chưa quất Ranger cũng y như Cụ: dài quá so với nhu cầu và đk di chuyển của em :D
 12. namdu

  [Hãng xe] Cùng tầm tiền, nên chọn escape đời sâu hay ranger đời mới hơn?

  Đơn giản thôi Cụ ợ, sự khác nhau là ở đơn vị tính công suất: 118 kw/r/m ~ 158.2 hp/r/m (1 kw~34 hp)
 13. namdu

  [Hãng xe] Đại lý bán ô tô lớn ở HN, phá vỡ cam kết bán xe với khách hàng sau 1 đêm

  Cụ chủ lấy lại 10tr đã giao, không thèm nhận phạt. Tiền check xe thì em nghĩ bên check xe cũng là OFer thì giảm cho cụ chủ 50% (hoặc free được thì càng hữu nghị ạ :) ), số còn lại cụ cứ coi như đã mời các OFer chầu bia hơi cho nhẹ đầu Cụ cứ tung đủ thông tin lên đây cho anh em biết mặt để mà...
 14. namdu

  [Thảo luận] Mới có vụ này lái xe manh động quá

  Em cũng nghĩ như Cụ này. Em không nghĩ tài 1991 này non đâu. Dự là trên xe đang găm hàng cấm, bị phát hiện thì coi như xong nên mới liều mạng thế. Sau khi tẩu tán, giao hàng êm đẹp rồi thì quay lại đầu thú, trình diện.
Top