Phuongmazoil

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cụ cho em 4 lo cho xe xăng e dùng thử em ở nghĩa tân lúc nào giao đc cụ a llo cho em 0915566830
  Cụ có dùng skype không, nếu có thì thêm tên em vào nhé: hieutrung6. Để có gọi hàng thì gọi qua skype cho nó tiện chứ lên đây nhắn tin nhiều khi nó bất tiện lắm. Nhắn qua skype hoặc yahoo messenger cho nó nhanh.
  Tối thứ 5 tuần sau (sau 8 giờ) chuyển tiếp cho em 4 lọ nữa. Quả này có lẽ sẽ dùng lâu dài đây. Dạo này đi làm 1 phần là đường thoáng hơn 1 chút, 1 phần nhờ cái này và 1 phần nữa là chân cẳng dạo này có phần...ngon hơn nên 1 ngày đi làm cả đi và về tầm 58km mà xăng chỉ tụt có 2 vạch thôi (khoảng 6lít/100km).
  Tình hình nhà cụ đóng 1 lốc bao nhiêu lọ (dành cho xe chạy xăng) thế? Chứ lần nào giao hàng cũng cứ phải xé lẻ. Nếu mà 1 lốc 5 lọ thì lần sau em sẽ đặt hàng 5 lọ luôn cả thể. Giờ thấy tiết kiệm rõ ràng hơn rồi cụ ạ. Hehe. 1 phần là đường đi làm dạo này vắng hơn do sinh viên nghỉ hè. Nhưng đúng là đã thấy tiết kiệm rồi. Chủ nhật tuần trước chạy 330km rồi mấy ngày đi làm quất thêm 264km nữa (đường hỗn hợp) mới hết tầm 31- 32 lít xăng.
  PS: Em cũng phải vỗ ngực khen kĩ thuật lái xe của em cũng lên ra phết (dù chả liên quan đến tin nhắn).
  Chuyển cho em hàng vào tối mai luôn cụ nhé, xe em sắp hết xăng rồi. Đơn hàng như cũ, thời gian tầm 9 giờ tối, em sợ dạo này nhà có việc nên có thể về hơi muộn.
  Thôi được rồi, 4 lọ đi 1 thể luôn. Em mai đi Thanh Hóa có việc nên không đi sinh nhật sinh nguyệt được ạ. À mà em hỏi phát, vừa nãy em xuống đổ lọ 2, sau khi chắt chắt thêm thắt bớt từ lọ 1 em thấy lọ 2 cũng 47ml mà em đổ béng vào bình xăng có dung tích 42 lít thì có bị sao không cụ? Sợ cái nồng độ đặc thì bỏ bố!
  Em sẽ đặt tiếp 2 lọ dùng cho xe ô tô chạy xăng nhé. Thời gian giao hàng 8.30 tối thứ 4 tuần sau tại sảnh CT3B- Khu đô thị Văn Quán nhé. Em mới thử 1 lọ hôm cụ giao cho em 2 lọ thấy có vẻ được đấy- ít nhất cũng có vẻ là tiết kiệm xăng nhưng do con xe của em lại thuộc dòng tiết kiệm nhiên liệu nên cũng khó nhận thấy ngay. Lọ trước em thử xong rồi hôm sau đi Sầm Sơn rồi về, thấy chạy 300km mới mất nửa bình xăng.
  Hỏi cái món xăng sinh học để rào trước thôi bác ạ. Sang đến hình như 2015 nếu theo lộ trình thì bắt buộc dùng xăng sinh học thì em nghĩ giá rổ nó cũng phải mềm đi 1 chút cho dân được nhờ. Dù sao nếu cháy kiệt xăng thì chắc cũng giảm được 1 lượng khí thải có hại ra môi trường nhỉ. Em là em quan tâm đến việc tiết kiệm xăng và giảm ô nhiễm (tất nhiên lái ô tô kiểu gì chả ô nhiễm có điều cố gắng ô nhiễm ít hơn), khi nào có kết quả khả quan em mời bác cafe nhé.
  Mà tiện đây cho em hỏi luôn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm nó nằm ở đâu ạ? Để sau này nếu tiện đi bảo dưỡng xe mà qua thì em cũng múc luôn "1 chùm". Mà chế phẩm này đã được chứng nhận là an toàn cho động cơ ạ- ý em nói là không xảy ra cháy xe hay kích nổ xăng? Vì xe pháo giờ nó cải tiến công nghệ nhanh kinh nên nhiều khi xịn quá cũng hơi lo. Với cả xin bác cho em biết thêm về cái món này có sử dụng được cho xăng E5 không vì sắp tới lộ trình sẽ sử dụng xăng sinh học E5 (em cũng có ý định sử dụng E5, giờ đang chạy A92).
  0973231350 số máy của em ạ. Tối mai tầm ngoài 8 giờ nhé vì lúc đó em mới thực sự rảnh rỗi ạ. Em là Hiếu.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top