ThomasThang

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Em cảm ơn Cụ. Cụ vẫn khoẻ chứ ạ? Lâu rồi em ít vào OF phần vì bận việc quá Cụ ạ. Chúc Cụ luôn có nhiều niềm vui nhé!
  dạ cảm ơn cụ ạ :D cháu ko phải bác sĩ ạ; đặt nick thế cho vui thôi ạ :D
  Cụ Thomas tiếp tục bài "Điện thư..." đi ạ, ngày nào cũng vào ngóng mà mấy hôm nay không thấy cụ viết tiếp hành trình. Chúc cụ luôn khoẻ!
  Bằng lái VN loại thẻ có tiếng Anh là duoc chap nhận cho lái tại Mỹ ạ. Không cần làm gì cả. Bằng nươc nào có tiêng Anh trên thẻ bằng là duoc miễn thủ tục khác. Nội bộ nuoc Mỹ khi di chuyễn như tại phi trường thì thẻ bằng đo còn có thể thay chứng minh công dân.
  Nếu ko có tiếng Anh phụ đề thi phải xin bằng quốc tế (thực chat là 1 bản dịch sang tiêng Anh là tiêng quốc tế, thực chat là 1 bản dịch nên khá đơn gian, chỉ đóng tiền là có) Khong chap nhận bản dich công chứng.
  Cụ cho em hỏi chút, bằng lái Vnam dich sang tiếng Anh rồi đi công chứng thì có được phép sd bên đó k ạ, cảm ơn cụ!
  Em mất 1 tuần ngủ li bì Cụ ạ. Qua bên kia em không ngủ được, giờ như ngủ bù ấy. Mệt lắm, về em cũng uống ngay thuốc như Cụ dặn, thế mà chả ăn thua. Hôm nay thì khá hơn rồi. Đã quen với giấc rồi Cụ ạ. Tks Cụ đã hỏi thăm.
  Gửi cụ Thắng.
  Đã lâu sau chuyến đi phượt cùng anh em OF chưa thấy cụ xuất hiện trở lại.
  Đang băn khoăn không biết cụ độ này có mạnh giỏi không.
  Nhân đọc 1 bài về linh vật ngoại lai, chu đề mà cụ đã nêu bấy lâu. Giờ ở VN đã chính thức bắt đầu khởi động chuơng trình dỡ bỏ.
  Gửi cụ cái link đọc tham khảo.
  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/linh-vat-ngoai-lai-bi-de-nghi-do-khoi-di-tich-3032921.html
  Chào cụ.
  HP
  Chào Cụ Thắng, Cụ tới Hà Nội chưa? Cụ ở KS nào thế ạ? Chiều mai (15/8) từ 14h - 16h em rảnh, nếu Cụ nhận được tin này của em thì Cụ alo cho em theo số em đã nhắn cho Cụ, Cụ nhé!
  Chúc Cụ vui ạ.
  Em phải cảm ơn cụ mới đúng. Cụ đã cho em biết rất nhiều điều mới lạ
  Em đội ơn cụ dưng em không dám nhận lời chúc của cụ, tổn thọ chết, hì. Em vẫn luôn hóng các bài của cụ. Chúc cụ luôn mạnh giỏi!
  Em nợ voldka cụ nhé. Vote cụ mà máy nó cứ la em bảo sao em quý cụ thế :)
  Vâng, em đi nhiều quá nên bị đâu chân, chẳng ngủ được phải lướt web cả đêm.
  https://www.facebook.com/cvlong?ref=tn_tnmn

  Em chào cụ, tin nhắn trước em có nói là muốn biết facebook của cụ để ae tiện giao lưu, nhưng vì diễn đàn vừa bị hack lên em phải viết lại, địa chỉ ở đường link trên là fb của em, cụ về HN ới em một câu, số đt của em 0915166689, quán Huế của em là trong TTTM Royal City ạ. Hy vọng cụ đọc được tin nhắn của em (b)
  Dạ, có gì đâu Cụ. Cụ cũng khiêm tốn quá! Không ai giỏi giang hết mọi việc. Cuộc sống quanh ta rất nhiều điều mới lạ và thú vị ... cứ đi là biết Cụ ạ. Mỗi ngày khám phá thêm 1 chút nó mới thú vị chứ. Em cũng vậy, mỗi ngày "học" và "biết" thêm 1 chút Cụ ạ. Chúc Cụ luôn vui...
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top