vietvoiz
Động cơ
627,680

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Thật sự với cụ là nhà em không dùng DTH mà dùng cáp của trung ương nên không có nhiều thông tin cụ ạ. em chỉ thấy nhà bạn em dùng, xem cũng nét lắm, lắp đạt ở đâu cũng được nên khuyên cụ dùng thử thôi. cài này là chảo của VTV cụ ạ, nhưng chỉ dùng cho 1 tivi được thôi cụ ạ. DTH là Direct to Home. em chỉ biết có vậy.
  Em cảm ơn cụ; thế nào mà nhờ cụ em tăng được 3 mã lực mới ghê chứ. Đúng là gặp được cao nhân. Để nhà iem bún chả cụ sau nhé
  CN a rảnh ra cafe lòi cu ngồi nhé. Em chuyển sang làm ở NYK rồi. Bên em có quả kho 35,000 m2 high tech nhất tại khu vực trên đó. Địa điểm: KCN Yên Phong, bên em còn khoảng gần 2,000m2 trống có thể cho thuê. Chất lượng dv chắc là ổn. NYK Logistics VN cụ nhé.
  A Tiến cho e xin 1 quả logo limited nhé. Logo cũ bong bố nó roài. Dạo này em toàn ở khu Láng Hạ. Ới em nhé.
  Em dang co nhu cau mua con mau den. Bac alo cho em duoc ko 01224389389. Cam on bac
  cảm ơn cụ(^^)khi nào xe bác cần sửa chữa mông má thì bác cứ pm cho em, em sẽ bật cái số cầm chân của em cho cụ,em bún chả cụ sau nhá:69:
  Bác có thể cho xin số cầm tay, cầm chân gì đó của bác không ạ? Hôm nay đi off Hải Dương tưởng có logo ai dè chẳng thấy gì. Được Bác Voi mách rằng liên hệ với Bác và bác Hachi ở cafe loi cu sẽ có. Bác cho xin số của bác nhé. Bác nhắn giùm vào 0903424026. Cảm ơn Bác nhiều.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top