- Biển số
- OF-883080
- Ngày cấp bằng
- 13/6/25
- Số km
- 133
- Động cơ
- 1,569 Mã lực
Công nghệ lõi đã về tận Mỹ Đức ah các cụ. Đúng thánh cò Uni.
Sao cụ cứ phải chèn 'nhanh hơn là đi làm nội đô' thế? @@Cụ trên “phàn nàn” cầm 1-2 tỷ đi xa tìm tận Hoà Lạc không mua nổi mảnh đất! Nói rằng tôi có nói mua đc (tôi không nói về Hoà Lạc dù tin vẫn tìm đc bt nhé, dt bao nhiêu ở đâu Thạch Thất thôi), và sau đó cụ ấy “nhờ” chỉ cụ mua mảnh đất cách 40km như tôi nói với tiền 1-2 tỷ…chỗ nào!?
Và tôi chỉ ra, Mỹ Đức Ứng Hoà Phú Xuyên Thường Tín, Thanh Oai Sóc Sơn Mê Linh Chương Mỹ Phúc Thọ Thạch Thất chỗ nào chẳng có, đòi hỏi ít thôi… thậm chí ib…
Mà tôi cũng nhắn riêng cụ nhiều lần rồi, nếu ít tiền:
(1) Mua xa để giữ tài sản, vẫn đi thuê nhưng tránh mất giá, sau bán có cơ hội về gần;
(2) Mua xa nhưng đi làm vùng ven(vd mua Chương Mỹ Mỹ Đức làm vùng ven Hà Đông), nhanh hơn là đi làm nội đô, nhưng phải bỏ đc ý nghĩ “đòi hỏi tiện ích dù tiền mình ít” đi;
(3) Khi có cơ hội tìm mua đc “hàng tốt giá rẻ” với nhận định khẳng định chắc đạt “70% trở lên” rồi thì vay vẫn phải đi vay, vì cơ hội tìm đc giá rẻ tốt không nhiều, không gì chắc 100% cả
(4) Phải bỏ tgian công sức đầu óc ra đi lại tìm kiếm giao dịch chứ ngồi không đọc mạng xem báo…
Again, nick cũ cụ là gì!? Lần sau không nắm rõ thì nên đi trải nghiệm cụ nhé! Cụ cần kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm!Sao cụ cứ phải chèn 'nhanh hơn là đi làm nội đô' thế? @@
Thà cụ nói m* từ đầu mua đi, mua đi sau bán lại lời gấp đôi cho rồi.
Cứ phải chèn 'điện đường trường trạm' với 'đi làm nội đô' để làm gì? Ai ở?
View attachment 9181371
Thôi thôi thôi!Again, nick cũ cụ là gì!? Lần sau không nắm rõ thì nên đi trải nghiệm cụ nhé! Cụ cần kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm!(trích NTK TC)
Mỹ Đức, Chương Mỹ, Phú Xuyên nếu may mắn mua năm 2020 đến nay x3 x5 tôi thấy bt, khẳng định cụ chưa từng trải nghiệm nên cố gán chữ “cò” mang nghĩa tiêu cực khi “bất lực tranh luận” nghe... hơi chối cụ nhoé!Công nghệ lõi đã về tận Mỹ Đức ah các cụ. Đúng thánh cò Uni.
Dám đưa nick cũ là gì không cụ!? Mạnh mẽ lên cụ, đừng bao giờ dùng nick clone, nếu “trót” bị mod phạt, hãy mạnh mẽ chờ hết “án” rồi quay lại, anh hùng bàn phím thời nào cũng phải thế nhé cụ!Thôi thôi thôi!
Cụ thích thì tôi dắt đi TDC Linh Sơn, Đồng Roi vvv... hoặc dân đầu cơ cả thập kỷ, nát bét, còn chưa ai chịu về ở!
Toàn người chơi đất lõi rồi, có phải trẻ con đâu mà ra rả 'mua đất 2 tỷ, đi làm nội đô'?
Cụ 'thông minh' thế thì xây lên mà ở, làm gương cho người khác rồi nói!
? Làm gì?Dám đưa nick cũ là gì không cụ!? Mạnh mẽ lên cụ, đừng bao giờ dùng nick clone, nếu “trót” bị mod phạt, hãy mạnh mẽ chờ hết “án” rồi quay lại, anh hùng bàn phím thời nào cũng phải thế nhé cụ!
Xin cụ cho cccm được biết cái nick trc đây!???![]()
Cụ đến nick cũ không dám đưa ra!? Mạnh mẽ lên! Không ít cụ có cái nick diễn đàn ảo mà phải...? Làm gì?
Tôi đưa nick cũ cũng dc, còn cụ có dám về Mỹ Đức xây nhà để 'đi làm nhanh hơn nội đô' như cụ nói không?![]()
Còn tôi thì khuyên ngược lại:Cụ đến nick cũ không dám đưa ra!? Mạnh mẽ lên! Không ít cụ có cái diễn đàn ảo mà phải...
Nhắc lại cụ để cụ khỏi quên mục đích mua bđs mà tôi nói với cụ(khi cụ hỏi) và một số cụ khác có quan tâm về t/hợp ít tiền thì mua bđs ntn:
(1) Mua xa để giữ tài sản, vẫn đi thuê nhưng tránh mất giá, sau bán có cơ hội về gần;
(2) Mua xa nhưng đi làm vùng ven(vd mua Chương Mỹ Mỹ Đức làm vùng ven Hà Đông), nhanh hơn là đi làm nội đô, nhưng phải bỏ đc ý nghĩ “đòi hỏi tiện ích dù tiền mình ít” đi; vừa giữ giá, vừa có chỗ phở vừa không mất tiền thuê
(3) Khi có cơ hội tìm mua đc “hàng tốt giá rẻ” với nhận định khẳng định chắc đạt “70% trở lên” rồi thì vay vẫn phải đi vay, vì cơ hội tìm đc giá rẻ tốt không nhiều, không gì chắc 100% cả
(4) Phải bỏ tgian công sức đầu óc ra đi lại tìm kiếm giao dịch chứ ngồi không đọc mạng xem báo…
Còn tôi thì khuyên ngược lại:
1, Không có thằng điên nào về xây nhà ở rồi đi làm 2 tiếng vào nội đô đâu!
2, Mua ven tránh xa mấy cái đất kiểu phân lô của ông này! "Giữ tài sản" cẩn thận thành thanh khoản!
3, Đất có thể lên/xuống, vay margin đến lúc cần mua chung cư/đất, muốn thanh khoản không nổi đâu!![]()
À tôi cũng vì ham hố quảng cáo 'đường nhựa ô tô tránh thoải mái', ai biết cụ xúi bỏ 2 tỷ mua cái mảnh phân lô ngõ cụt đấy đâuCụ rồi sẽ lại tiếp nối chân các cụ máu-me chai-lọ, nhớ ngày này năm ngoái, cc ấy hô mong “sập bung toang” đã được 3-4 tháng, và giờ này sau 1,5 năm với liên tiếp 2-3 lần tăng giá cả khu vực HN, cc dần mai một ý chí hết rồi, và tôi tin, cụ cũng sẽ sớm tỉnh giấc mơ “sập bung toang” vì...thực tế quá phũ phàng đã và sẽ không đứng về phe cc!
P/s: Rất nhiều người dân ở Hà Nội thuộc các huyện Hà Tây Vĩnh Phúc ngày xưa vẫn đang sinh sống học tập và trưởng thành từ đó, hàng ngày đi về làm, buôn bán vào phía nội thành và họ thậm chí nhiều đời vẫn sống tốt và đầy đủ, hạnh phúc với quê hương họ (cứ đi về tuyến vùng ven HN sẽ rõ, người dân vẫn đi lên đi về rất nhiều).
Cụm từ “thằng điên nào về xây nhà ở đó” cho thấy cụ nhận thức chưa đúng thậm chí rất lệch lạc, tiêu cực, thiếu tôn trọng khu vực nông thôn và khá “trẩu”, nếu cụ người tỉnh khác, tôi tin sẽ sai lầm cực lớn về nhận thức và...hành động, xin phép cụ đc xoá ib hỏi tìm đất của cụ vì cụ ib để “chống đối” mà thôi”
Đất kiểu này mà không up pô được người sau thì đúng là chỉ để chăn trâu thả bò thôi cụ nhỉ...Rất dị ứng kiểu đất miếng to phân lô ntn, mua xong phải chờ ngày úp bô người khác. Mua tdc hoặc đấu giá thì ok.
Làm tí đường nhựa lung linh lùa gà với vẽ đường trên giấy. Trước em đi cùng 1 đội khi xem xong ép cafe để cọc như đúng rồi
Đất kiểu này mà không up pô được người sau thì đúng là chỉ để chăn trâu thả bò thôi cụ nhỉ...
![]()
Bất động sản vùng ven "xì hơi", xẻ đất phân lô xong để... chăn bò, thả gà
(Dân trí) - Sau "sốt đất", nhiều khu đất nền tách thửa phân lô vùng ven Hà Nội rơi vào tình trạng bỏ hoang, thành nơi trồng cỏ, nuôi bò. Tiền tỷ của nhà đầu tư bị "chôn" vào đất.dantri.com.vn
![]()
Vâng thế cụ có đi làm trong nội thành ko ợ. Hay cả đời vẫn ở quê tính hộ đường cho khứa về quê mình mua đất để phi 40kmx2 đi làm hàng ngàyĐất không như chứng khoán cụ, là tài sản đặc biệt, nó thường vẫn lên giá dù…vẫn để chăn bò.
Cụ dạo một vòng quanh các liền kề biệt thự đô thị vùng ven thậm chí trung tâm Hà Đông Hoài Đức Nam Từ Liêm Gia Lâm Đông Anh…không thiếu để trống, cỏ dại mọc hoặc nuôi gà, nhưng giá…khét mù mịt!
Không cần úp bô, trong thị trường hiện nay, khi mua đc giá tốt và nắm giữ một tgian, cụ cắt lãi 10-20% là sẽ có người (nđt săn hàng) nhảy vào cụ ợ(làm sao mua giá tốt thì đừng chỉ ngồi đọc báo xem mạng hay “nghe nói””).
Tôi cũng ko thích phân lô trong dân mà chỉ thích đất đấu giá vì hạ tầng vượt trội, nhưng nêu cụ nào trải nghiệm F0 rồi quá rõ, phân lô trong dân mới là nguồn cung chính và thu hút nđt vì giá thường hơn đất dân có sẵn và đg sá tiện hơn.
Thực tế nửa thế kỷ qua ở VN, những chỗ chăn bò đó đã tăng giá mạnh hơn trong nội đô vì nội đô đã hết người bán! Nhiều ng đã trải nghiệm rồi…
Khuyên cc chân thành từ kinh nghiệm ít năm tìm hiểu về bđs và thị trường của tôi, việc đọc báo chỉ để biết thôi, cần chọn lọc tổng hợp thông tin. Ví dụ đơn giản nhất, nhiều cứ luôn nghĩ rằng đấu giá là thường “thổi giá” vì do đọc quá nhiều thông tin viết về cái đó nên “ám ảnh”, nhưng thực tế nếu cc trải nghiệm, rất có thể kqa lại là ngược lại! Là rất có thể cc ợ…
Bác quote ông đấy làm gì. Cò chính hiệu.Vâng thế cụ có đi làm trong nội thành ko ợ. Hay cả đời vẫn ở quê tính hộ đường cho khứa về quê mình mua đất để phi 40kmx2 đi làm hàng ngày
anh ơi, e có ông anh làm sàn gỗ tự chế ở dưới ba vì mới bị bắt, hàng sàn gỗ giờ nó chỉ còn hàng thương hiệu 500k 1m2 đấy anh ạ, xây nhà giơ hoàng lắm. ko còn hàng giá rẻ đâuBác quote ông đấy làm gì. Cò chính hiệu.
? Không lq lắm nhưng mợ đang nói cái gì vậy?anh ơi, e có ông anh làm sàn gỗ tự chế ở dưới ba vì mới bị bắt, hàng sàn gỗ giờ nó chỉ còn hàng thương hiệu 500k 1m2 đấy anh ạ, xây nhà giơ hoàng lắm. ko còn hàng giá rẻ đâu
Đã mất công đi 40km mà giá đất giờ nó có rẻ đâu, thổi cũng x5,x6 lần lên rồi... Giờ mua mảnh đất xong xây được cái nhà lên cũng hết 3-4 củ tỏi thì thôi thuê ở Trung tâm cho nó tiệnVâng thế cụ có đi làm trong nội thành ko ợ. Hay cả đời vẫn ở quê tính hộ đường cho khứa về quê mình mua đất để phi 40kmx2 đi làm hàng ngày