lay lắt đâu không biết, nhưng cơ quan e thì Tân Dậu 1981 rất khá, năm rồi 2 ông lên PTGD, rồi GĐ trung tâm, Trưởng phòng....đều 1981, còn 1982 đúng là gần như ít hơn hẳn băng 1/10 mấy ông 81 xét về các vị trí.Tuổi này theo em nhìn nhận, là qua cơn bĩ cực rồi, các tuổi 82 83 thì chưa. Nói nhanh là cứ nên quẫy đạp, vì còn đến hơn 20 năm phía trước cơ mà; còn thời gian còn sức khoẻ là còn phải phấn đấu thôi. Giáp Tý với Ất Sửu qua 47t thì mới gọi là tạm yên lòng.
Cùng một tuổi nhưng mỗi người mỗi cảnh thôi, hầu như Giáp Tý trong 3 năm qua khá là ổn, còn các cụ mợ Kỷ Mùi, Tân Dậu, Nhâm Tuất và Quý Hợi thì ôi thôi, chả khác gì sống lay lắt![]()
Chả hiểu sao e lại nát thế, đợt này cái gì cũng hỏng,dồn hết tiền, vay mượn mua cái mảnh ở ngoại thành, những mong về già trốn HN lên ở, thì vừa rồi lại dính vào QH 1/2000 của thành phố, buồn không nói mất cả tuần nay, giấc mơ vậy là tan tành bao công sức dành dụm cụ ạ, giờ chả dám nghĩ đến chỗ đó nữa.