- Biển số
- OF-794941
- Ngày cấp bằng
- 28/10/21
- Số km
- 780
- Động cơ
- 758,646 Mã lực

Nhà em đã đi xem, để thấy những hy sinh, mất mát của thế hệ cha ông, để càng trân trọng những ngày tháng hoà bình.
F1 độ tuổi bao nhiêu xem thì hiểu đc cụ nhỉ, phim thì ghi 13+ thấy bảo chủ yếu vì cảnh chết chóc máu me, nhưng còn nội dung ấy: chẳng hạn không phân biệt đc đâu là quân ta quan địch đánh nhau, vì toàn người Việt cảTrên phim "Mưa đỏ" cũng vậy nhưng thể hình trong phim thì hơn đứt bộ đội ta.
Em vừa cùng 2 F1 đi xem về, nhiều câu thoại hơi khó nghe nhưng các bạn ấy đã thấy được sự khốc liệt của chiến tranh, 3 bố con bàn luận khá sôi nổi, gấu nhà em ko dám đi xem vì ko muốn thấy cảnh chết chóc của bộ đội.
Bản thân em thấy phim này ra đúng thời điểm diễn ra A80, ngày nghỉ nhiều nên mọi người có thời gian theo dõi, phim thể hiện được phần nào đó trận thành cổ Quảng Trị và sự hy sinh cao cả của các chiến sĩ
F1 nhỏ nhà em hơn 14 tuổi, do bạn ấy đề xuất đi xem, có thể do đã xem trước review. Đúng là phim nhiều cảnh bạo lực, máu me, tiếng nhân vật đôi khi còn khó nghe nữa cụ ạ.F1 độ tuổi bao nhiêu xem thì hiểu đc cụ nhỉ, phim thì ghi 13+ thấy bảo chủ yếu vì cảnh chết chóc máu me, nhưng còn nội dung ấy: chẳng hạn không phân biệt đc đâu là quân ta quan địch đánh nhau, vì toàn người Việt cảF1 xem sao hiểu đc nhỉ?
Em đã viết bình luận trả lời cụ rồi, song thấy cần phải nói với cụ nghiêm ngắn nên em đã xoá còm kia đi. Còm kia thì cũng nửa đùa nửa thật. Không xúc phạm hay công kích gì.Mợ nói lắm quá làm em nghĩ mợ là Seeder.
Nghe tò mò chắc cũng đi xem
Cụ/mợ biết rằng mỗi khi tôi nêu quan điểm gì, đều thủ đắc căn cứ vững chắc..Em hóng cụ chỉ ra các cụ đấy láu cá, cài cắm hạ bệ như thế nào bằng các ví dụ cụ thể. Chứ như ở trên thì chỉ là các tuyên bố buộc tội suông. Chửi thế chẳng bằng cụ Chí - em fun thế chứ không có ý định gây xích mích, mà muốn nghe các minh chứng rõ ràng từ cụ.
Đề nghị cụ không viết tắt để người đọc còn hiểu.Cụ/mợ biết rằng mỗi khi tôi nêu quan điểm gì, đều thủ đắc căn cứ vững chắc..
Tôi muốn nghe đủ các thể loại phản biện, chất vấn cái đã. Tổng đáp trả 1 lượt đỡ mất công.
Fan của Thiệp Ninh Lai và bè lũ me tây bồi mỹ làm công cụ DBHB chúng nó nhiều lắm.
Đào phở piano, diễn biến hoà bìnhĐề nghị cụ không viết tắt để người đọc còn hiểu.
Cụ giải thích giúp ĐPP với DBHB là gì thế?
Tôi nghi cô bên TC1,5 lắm, cái gì cô cũng hay.Đào phở piano, diễn biến hoà bìnhmời cô luận
![]()
Đào, Phở, PianoĐề nghị cụ không viết tắt để người đọc còn hiểu.
Cụ giải thích giúp ĐPP với DBHB là gì thế?
Tôi nghi cô bên TC1,5 lắm, cái gì cô cũng hay.
Nào nào, không suy luận cảm tính... bác đó cũng có lý... Bình tĩnh.... Không sai... có điều ngôn từ sock thôiĐào phở piano, diễn biến hoà bìnhmời cô luận
![]()
Dân túyNào nào, không suy luận cảm tính... bác đó cũng có lý... Bình tĩnh.... Không sai... có điều ngôn từ sock thôi
Cá nhân Thỉ, như đã chém, hình ảnh 2 bà mẹ trên 1 con đò là... nói thật .. dâm túy bỏ mịe.
3 ông này em đọc nhiều, cái tay Khùng đấy nói có thể hơi quá nhưng không phải không có ý đúng đâu cụ.Đào, Phở, Piano
Diễn biến hòa bình
Nguyễn Huy Thiệp
Bảo Ninh
Chu Lai
Em công nhận là tác phẩm của 3 ông này khá dằn vặt về hậu chiến, về những cảm xúc trái chiều trong cuộc chiến
Nào nào, không suy luận cảm tính... bác đó cũng có lý... Bình tĩnh.... Không sai... có điều ngôn từ sock thôi
Cá nhân Thỉ, như đã chém, hình ảnh 2 bà mẹ trên 1 con đò là... nói thật .. dâm túy bỏ mịe.
Em nghĩ nó cũng không hẳn là dân túy, mà cái đoạn ấy nó phải nghệ thuật vị ...vị gì nhỉ, tuyên truyền chăng.Dân túy
Vuốt ve
Đúng không Lão
Hí hí... còn nhiều chi tiết!Dân túy
Vuốt ve
Đúng không Lão