- Biển số
- OF-94944
- Ngày cấp bằng
- 11/5/11
- Số km
- 24,301
- Động cơ
- 442,312 Mã lực
Thấy nó đập phá chỗ nào biệt thự cũng to đùng, sao chưa tăng lương cho nghị mà nghị đã giầu thế nhỉ. Bảo sao dân nó chả bức xúc.
Đâu đó quan chức quanh cụ cũng ko kém cạnh gì đâu, cũng nhiều và to ko kém dù lương chỉ hơn 10, 20tr thôi.Thấy nó đập phá chỗ nào biệt thự cũng to đùng, sao chưa tăng lương cho nghị mà nghị đã giầu thế nhỉ. Bảo sao dân nó chả bức xúc.
Trước khi tăng thì lương nghị đã 180tr tháng rồi cụ ợ, sau khi tăng thì lên 250tr.Thấy nó đập phá chỗ nào biệt thự cũng to đùng, sao chưa tăng lương cho nghị mà nghị đã giầu thế nhỉ. Bảo sao dân nó chả bức xúc.
Vấn đề là trả cao quá thì dân lại biểu tình cụ ạ!Trả lương cao, hoặc rất cao cho công chức. Rồi thắt chặt tham nhũng còn hơn trả thấp xong tìm mọi cách để vặt.
Trả cao và...indonesia biểu tình kìa cụ.Trả lương cao, hoặc rất cao cho công chức. Rồi thắt chặt tham nhũng còn hơn trả thấp xong tìm mọi cách để vặt.
Ko cái nào cũng sai Anh ơi:Trả lương cao, hoặc rất cao cho công chức. Rồi thắt chặt tham nhũng còn hơn trả thấp xong tìm mọi cách để vặt.
Sin có những điều kiện ban đầu không thể lặp lại được, giống một hộp lego, thích ghép thế nào thì ghép.Ko cái nào cũng sai Anh ơi:
- Trả lương cao cho Công chức nhưng Lương Người lao động GV thấp thì cũng như Indo
- Trả lương thấp mà bán chuỗi đót thì cũng hợ hợ
=> Chỉ là làm theo Như Singapore Anh, trả lương Công chức để tránh tham nhũng- đưa ra các phướng án phòng chống tham nhũng như hình phạt răn đe thậm chí tử hình nhưng cái quan trọng nhất là nâng cao lương của Người Dân lên thì mới ok ha ha!
Ko Trung e thấy cũng ác lắm, chênh lệch và ăn cũng ác lắm chứ ko đùa đâu nên e nghĩ Malaycia là ok nhất!Sin có những điều kiện ban đầu không thể lặp lại được, giống một hộp lego, thích ghép thế nào thì ghép.
thụy sĩ, úc cũng tương tự
còn đại đa số các quốc gia khác, đều lập quốc trên một đống xà bần, vừa phải loay hoay phát triển vừa phải dọn dẹp tàn dư.
ai lười dọn dẹp thì đẩy mạnh phát triển, luôn tiến về phía trước đẩy rủi ro về phía sau, chỉ cần tiếp tục giàu mạnh vượt trung bình thế giới thì mọi bất cập khác đều dễ bị xoa dịu/trong ngưỡng chấp nhận, ví dụ như mĩ trung.
Cách mạng màu đến giờ không phải là cái gì bí mật nữa rồi cụ ơi, thiên hạ trải qua mấy cuộc cách mạng màu kinh điển đã rò rỉ giáo trình rồi, giờ ít chính phủ dính chưởng lắm, hôm 3/9 vừa rồi, Nguyên thủ của Indonesia vẫn đến Bắc Kinh tham dự duyệt binh, có nghĩa là tình hình bạo loạn của cách mạng màu vẫn được phía Indonesia kiểm soát, đấy là minh chứng, trước đây có Myanmar, rồi đợt ở Bình Thuận, bắt bài hết rồi, đương nhiên, nhiều người vẫn ngây thơ nên nghĩ đó vẫn là tự phát.Vấn đề là cụ đang mặc định tư tưởng đốt phá là có tổ chức nước ngoài giật dây nhằm phá hoại, rồi cách mạng màu này nọ.
Trong khi không có như vậy (dù thậm chí chỉ là tin đồn không căn cứ) trong vụ này.
Tất cả đều là xuất phát từ tình hình nội tại của Indo mà cụ.
Tình hình ổn định rồi cụ à. Ông PTT trẻ măng mấy hôm rồi vào viện thăm dân thường đang nằm viện. Dân đang dọn dẹp, sửa chữa nhà cửa, đường xá, nhà ga rồi.Vậy biểu tình giờ đã giảm bớt chưa các cụ? Chính phủ liệu có rút lại việc nâng lương cho các nghị sỹ không?
ko có lý do này thì lý do khácIndo rất dở là tăng phụ cấp cho nghị sỹ, đại biểu lại thông báo công khai, rộng rãi. Để họ nhảy múa vui sướng ngay trong toà nhà quốc hội. Trong khi nhìn sang Việt Nam, nếu thăng chức, thăng quân hàm thì chỉ có mẩu tin rất ngắn, người được nhận cũng chỉ mỉm, nhoẻn miệng cười chúm chím gọi là. Không quá trớn, quá đà như Indo.
Tổng thống trước khi đi China đã nhượng bộ cần lao nên tình hình dịu hẳn rồi đây ạ https://thanhnien.vn/quoc-hoi-indonesia-nhuong-bo-bieu-tinh-dan-ha-nhiet-185250906222013093.htmVậy biểu tình giờ đã giảm bớt chưa các cụ? Chính phủ liệu có rút lại việc nâng lương cho các nghị sỹ không?