E nói thật cụ nhé. Bây h VCL nó lên thì các cụ mới ầm ầm lên như lên mie tận mây xanh rồi. Còn 5-7 năm trước e nói tiềm năng ĐA thì cũng bị các cụ ném đá như j. E đủ hiểu tiềm năng ĐA nó ntn. Rất lớn nhưng ko phải ngày 1 ngày 2. Và e cũng nói luôn e còn mấy lô ĐA mua từ khá lâu r. Gần cầu NT và ôm trục Võ Nguyên Giáp. Mà e cũng ko tự tin như cc đâu.
Cái nào pt chả cần thời gian, nói như cụ mấy quận khác nó đứng yên à? Ngay cả Ba Đình Hoàn Kiếm, giá khu CG nó tăng bn thì khu đó nó cũng tăng bấy nhiêu, thậm chí còn tăng mạnh hơn đấy. Các cụ mơ mộng vãi đạn. BRG làm chưa? Chậm 10 năm rồi. E có mấy lô ở gần BRG đây, các cụ có mua ko để e úp bô. Toàn trên trăm triệu/m theo giá thị trường đấy.

Cái qtrong để hình thành 1 khu đông đúc và kéo dân ngay lập tực, rất đông: BỆNH VIỆN và TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG?
Đông Anh cứ đóng 1-2 cái trường và bệnh viện chất lượng lấy vía kéo dân về đi đã. Cụ tự tin ĐA vậy sao cụ lại hỏi e mua chung cư khu CG? Mua ngay ĐA nhà cụ cho nó gần. E toàn thấy cụ khen LB ĐA nhà cụ, Văn Giang xong rồi lại quay ra hỏi e mua cc CG là tn?