- Biển số
- OF-145284
- Ngày cấp bằng
- 10/6/12
- Số km
- 447
- Động cơ
- 368,395 Mã lực
Kể gì cụ, xăng chạy hốc hơn uống bia. Lật thì em không rõ nhưng yếu là rõ ràng.Chắc cụ toàn nghe kể nhỉ
Kể gì cụ, xăng chạy hốc hơn uống bia. Lật thì em không rõ nhưng yếu là rõ ràng.Chắc cụ toàn nghe kể nhỉ
Xăng đường hỗn hợp (1/3 phố, 2/3 cao tốc)11l/100km, cao tốc hoàn toàn thì 9l/100km, đường HN tắc lòi thì 18l/100km. Với xe 2 cầu toàn thời gian, hộp số 4 cấp, máy xăng 2.7 thì theo em là chấp nhận được. Morning AT máy 1.0 đi phố HN cũng toàn 10-11l/100kmKể gì cụ, xăng chạy hốc hơn uống bia. Lật thì em không rõ nhưng yếu là rõ ràng.
em đi đường hỗn hợp cứ tầm 13-14 lít vì em ko ở HN, đường phẳng đẹp đi cũng ok không được bốc lắm, nhưng mà lái nặng lắm với lại cái số 4 cấp em cảm giác nó hơi gằn máy so với San thì máy bé hơn nhưng đi nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn hẳn , tất nhiên là công năng của CUV với SUV4X4 thì nó khác nhau nhưng bác nào đi San chuyển đi con này là cũng sợ thật . được cái bền bỉ chứ hỏng vặt như đèn đóm cũng hay bị.Xăng đường hỗn hợp (1/3 phố, 2/3 cao tốc)11l/100km, cao tốc hoàn toàn thì 9l/100km, đường HN tắc lòi thì 18l/100km. Với xe 2 cầu toàn thời gian, hộp số 4 cấp, máy xăng 2.7 thì theo em là chấp nhận được. Morning AT máy 1.0 đi phố HN cũng toàn 10-11l/100km![]()
Cụ so với San làm sao được. San máy 2.5 nhưng hộp số 6 cấp, cầu trước, trên đường bằng phẳng thì rõ ràng nó bốc hơn rồi. Kể cả bàn AWD thì nó vẫn phân bổ lực kéo cầu trước là chính, trục truyền động ra cầu sau chỉ bằng ngón chân cái thôi. Còn ông Phò tủn 4x4 này ưu tiên cầu sau, dừng đèn đỏ mà để D nó còn rung bần bật, do truyền động trục các-đăng to như bắp tay sang cầu sau, cầu sau lại là cầu cứng. Nhưng mà bền, rẻ, leo dốc không bị trượtem đi đường hỗn hợp cứ tầm 13-14 lít vì em ko ở HN, đường phẳng đẹp đi cũng ok không được bốc lắm, nhưng mà lái nặng lắm với lại cái số 4 cấp em cảm giác nó hơi gằn máy so với San thì máy bé hơn nhưng đi nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn hẳn , tất nhiên là công năng của CUV với SUV4X4 thì nó khác nhau nhưng bác nào đi San chuyển đi con này là cũng sợ thật . được cái bền bỉ chứ hỏng vặt như đèn đóm cũng hay bị.
Thì em đã nói là công năng nó khác nhau , nhưng không phải ai cũng năm rõ về chi tiết kỹ thuật như cụ đau, anh em lên chạy đường đẹp di chuyển thấy em ái nhẹ nhàng lại ăn ít xăng là thích rồi.Cụ so với San làm sao được. San máy 2.5 nhưng hộp số 6 cấp, cầu trước, trên đường bằng phẳng thì rõ ràng nó bốc hơn rồi. Kể cả bàn AWD thì nó vẫn phân bổ lực kéo cầu trước là chính, trục truyền động ra cầu sau chỉ bằng ngón chân cái thôi. Còn ông Phò tủn 4x4 này ưu tiên cầu sau, dừng đèn đỏ mà để D nó còn rung bần bật, do truyền động trục các-đăng to như bắp tay sang cầu sau, cầu sau lại là cầu cứng. Nhưng mà bền, rẻ, leo dốc không bị trượtDưới 300tr thì Phò tủn này và Pajero Sport là best để đi cày rồi, mưa nắng ngập lụt chấp hết
![]()
San mã lực, mo men xoắn nó cũng cao hơn cụ ạ ; Thánh này thì yếu , ăn khỏe nhưng mà lành , bềnCụ so với San làm sao được. San máy 2.5 nhưng hộp số 6 cấp, cầu trước, trên đường bằng phẳng thì rõ ràng nó bốc hơn rồi. Kể cả bàn AWD thì nó vẫn phân bổ lực kéo cầu trước là chính, trục truyền động ra cầu sau chỉ bằng ngón chân cái thôi. Còn ông Phò tủn 4x4 này ưu tiên cầu sau, dừng đèn đỏ mà để D nó còn rung bần bật, do truyền động trục các-đăng to như bắp tay sang cầu sau, cầu sau lại là cầu cứng. Nhưng mà bền, rẻ, leo dốc không bị trượtDưới 300tr thì Phò tủn này và Pajero Sport là best để đi cày rồi, mưa nắng ngập lụt chấp hết
![]()
Em chạy San 2022 bản máy xăng cầu trước thấy ăn cũng tầm 13l/100km đường phố đấy, thua Phò một chút thôiThì em đã nói là công năng nó khác nhau , nhưng không phải ai cũng năm rõ về chi tiết kỹ thuật như cụ đau, anh em lên chạy đường đẹp di chuyển thấy em ái nhẹ nhàng lại ăn ít xăng là thích rồi.
CX5 chạy mới hợp lý , trung bình 8.2 lít /100km hỗn hợpEm chạy San 2022 bản máy xăng cầu trước thấy ăn cũng tầm 13l/100km đường phố đấy, thua Phò một chút thôi![]()