- Biển số
- OF-882737
- Ngày cấp bằng
- 9/6/25
- Số km
- 31
- Động cơ
- 162 Mã lực
- Tuổi
- 37
Bác chưa hiểu ý tôi, tôi dùng tài sản khác để vay max biên độ, giảm tối đa số vàng bán ra. Là bán đất mua vàng, vay tiền trả mua đất.
Nốt còm này, trả lại Smart city.
E có qua khu đấy vài lần, cảm nhận là thiếu tiện ích, phù hợp với các bạn trẻ độc thân hoặc mới lập gia đình, tiện ích quá ít, loanb quanh có vài cửa hàng shop chân đế, e thuộc tuýp người cổ, ở đâu cũng đc nhưng phải có chỗ ăn ngon, chỗ chơi, e đi Smart city thử, muốn ăn chơi phải ra ngoài, bên trong nội khu chỉ đủ cơ bản
Đấy chả phải gu của riêng cụ đâu mà ai cũng có các nhu cầu đó thôi, chẳng qua là tài chính họ đáp ứng được giá trong trung tâm hay giá ngoài ngoại thành.
Smart City nó đang ở giai đoạn đầu của quá trình giãn dân ra khỏi nội thành và nó đang rất thành công với lượng cư dân đã về ở. Dịch vụ dần dần sẽ theo dòng tiền, dòng người kéo về, nội thành được 10 thì sau kỳ vọng nó cũng được 7 được 8. Và những đối tượng mà cụ nói, họ có thể hold lâu dài, nhu cầu tầm tiền nhỏ, pháp lý đảm bảo thì nó là sự lựa chọn quá tốt còn gì?


) các cụ đừng nghĩ mình ngon. Nước rút mới biết quần thằng nào rách thằng nào lành
Ô thị trường ngon giải cứu làm gì hả ông ngẫn. Ông bị chúng nó thuốc cho mấy căn hàng tồn giá cao không ai thèm mua lại tưởng cả thị trường ai cũng như ông à. Mạn Nguyễn Tuân, VTP tôi đi xem với sale nói thẳng 2 ngủ 66-70m2 dưới 3.5 thì mua, chủ nhà ra giá 3.7 đỉnh 2022 thì next hết. Cuối cùng chốt 71m 3.3 nhé. Đừng tưởng ai cũng bị lùa như ông