Hình như có lần anh phục chế cái livo như này..Con này hình như phải bóc cái decan ra mới tháo được thì phải.
Hình như có lần anh phục chế cái livo như này..Con này hình như phải bóc cái decan ra mới tháo được thì phải.
Cái thước nivo của cậu Tây lông xịn sò hơn loại của a, và lúc gốc nó mới hơn nên dễ làm hơn. Với lại cậu tây lông dân nhà nghề, full đồ hỗ trợ nên sản phẩm ra đẹp hơn mới luôn.Hình như có lần anh phục chế cái livo như này..
Như này là đẹp lắm rồi anh ơi, đội Tây kia nó làm chuyên nghiệp đủ mọi thứ mà, nó cũng chọn chán mới ra sản phẩm chứ có như mình gặp 1 cái là làm luôn đâu.Cái thước nivo của cậu Tây lông xịn sò hơn loại của a, và lúc gốc nó mới hơn nên dễ làm hơn. Với lại cậu tây lông dân nhà nghề, full đồ hỗ trợ nên sản phẩm ra đẹp hơn mới luôn.
A thì amateur nghiệp dư nên sản phẩm chỉ được dư lày:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Bá cháy như tây r á cụ.Cái thước nivo của cậu Tây lông xịn sò hơn loại của a, và lúc gốc nó mới hơn nên dễ làm hơn. Với lại cậu tây lông dân nhà nghề, full đồ hỗ trợ nên sản phẩm ra đẹp hơn mới luôn.
A thì amateur nghiệp dư nên sản phẩm chỉ được dư lày:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Up lên YT dài quá nhà cháu cực lười luôn, chỉ sơ lược độ 1-2' để minh hoạ thì quỹ thời gian của nhà cháu còn khả dĩ.Bá cháy như tây r á cụ.
Cụ sắm mấy cái chân đt rồi quay full hd up yt làm kỷ niệm, em xem cái này thích tiếng raw ý, không lồng nhạc nhẽo gì hết.
Coi 1 lúc là ngủ quay
cụ dùng pin CR.. hay pin cúc áo thì nhanh hết lắm, được 1-2h là cùng. Cụ dùng dây led đom đóm ý, nó bé tí hay dùng để gắn mô hình, rồi chạy bằng điện 5v của sạc dự phòng. Hoặc dùng pin sạc 3.7V 18500 nó mới được lâu, 1-2 ngày luôn.Em hỏi kinh nghiệm các cụ về đèn LED. Em định dùng một đoạn dây LED (bóng cách quãng chứ ko liên tục,khoảng 4-5 bóng) để thắp sáng bên trong một cái toa xe. Theo các cụ thì nguồn dùng cho nó có thể dùng pin cúc áo được không ? Nếu dùng thì nên loại nào và đấu nối thẳng hay qua thiết bị chuyển đổi ? Em thấy của Tây làm thì họ dùng pin CR3020H và có thanh nam châm lướt qua để bật tắt. Không rõ cơ chế ON/OFF này là thế nào, có thể mua được trên shopee không ? Thanks các cụ
E cũng thích món phục chế kiểu này. Nhất là mấy clip phục chế súng của bọn TâyCái thước nivo của cậu Tây lông xịn sò hơn loại của a, và lúc gốc nó mới hơn nên dễ làm hơn. Với lại cậu tây lông dân nhà nghề, full đồ hỗ trợ nên sản phẩm ra đẹp hơn mới luôn.
A thì amateur nghiệp dư nên sản phẩm chỉ được dư lày:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Xây nối có 20cm ở trên thôi phải ko cụ?Em là làm nghề điện, nhưng cũng tập làm thợ xây.
Cái cột góc vườn em xây nối thêm lúc rảnh, giờ đã mấy năm, không nhìn ra chỗ nối nữa rồi. Các cụ thử tìm giúp em xem là chỗ nào với!
![]()
Quả khoan bàn của cụ nhìn ngon đấy, cho e info với, e cũng muốn tậu 1 con khoan cho chuẩnCái thước nivo của cậu Tây lông xịn sò hơn loại của a, và lúc gốc nó mới hơn nên dễ làm hơn. Với lại cậu tây lông dân nhà nghề, full đồ hỗ trợ nên sản phẩm ra đẹp hơn mới luôn.
A thì amateur nghiệp dư nên sản phẩm chỉ được dư lày:
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()

Con khoan bàn của nhà cháu là hàng made in VN, thương hiệu Hồng Ký khá tên tuổi. Chiếc khoan có chiều cao 60 cm, công suất 250w, tuy nhiên dây cuốn động cơ lại là dây nhôm. Nhà cháu mua chiếc này hơn 2 củ( nhớ mang máng là 2,4 củ, riêng khoản rổ giá nhiều khi ko quan tâm lắm). Nhà cháu mua chiếc này là do lượng review khen nó khá nhiều, nhưng sau khi sử dụng mới thấy sai lầm. Máy khi chạy, rung và độ ồn cao, chưa được khoẻ lắm. Nếu cho lựa chọn lại, nhà cháu sẽ chơi 1 em hàng bãi nội địa Nhật công suất cỡ 300-350W êm ru và độ chính xác cao hơn hẳn.Quả khoan bàn của cụ nhìn ngon đấy, cho e info với, e cũng muốn tậu 1 con khoan cho chuẩn![]()
Giữa năm ngoái em mua 1 cái ê tô dùng cho khoan bàn như của cụ, mà lười chưa kiếm bộ ốc để lắp vào đế khoan nên vẫn bỏ chỏng chơ trên máy.Con khoan bàn của nhà cháu là hàng made in VN, thương hiệu Hồng Ký khá tên tuổi. Chiếc khoan có chiều cao 60 cm, công suất 250w, tuy nhiên dây cuốn động cơ lại là dây nhôm. Nhà cháu mua chiếc này hơn 2 củ( nhớ mang máng là 2,4 củ, riêng khoản rổ giá nhiều khi ko quan tâm lắm). Nhà cháu mua chiếc này là do lượng review khen nó khá nhiều, nhưng sau khi sử dụng mới thấy sai lầm. Máy khi chạy, rung và độ ồn cao, chưa được khoẻ lắm. Nếu cho lựa chọn lại, nhà cháu sẽ chơi 1 em hàng bãi nội địa Nhật công suất cỡ 300-350W êm ru và độ chính xác cao hơn hẳn.
![]()
Hàng Nhật nội địa lại phải dùng cục đổi nguồn hả cụ, nhà e ko dùng j 110v, cảm ơn cụ để tham khảoCon khoan bàn của nhà cháu là hàng made in VN, thương hiệu Hồng Ký khá tên tuổi. Chiếc khoan có chiều cao 60 cm, công suất 250w, tuy nhiên dây cuốn động cơ lại là dây nhôm. Nhà cháu mua chiếc này hơn 2 củ( nhớ mang máng là 2,4 củ, riêng khoản rổ giá nhiều khi ko quan tâm lắm). Nhà cháu mua chiếc này là do lượng review khen nó khá nhiều, nhưng sau khi sử dụng mới thấy sai lầm. Máy khi chạy, rung và độ ồn cao, chưa được khoẻ lắm. Nếu cho lựa chọn lại, nhà cháu sẽ chơi 1 em hàng bãi nội địa Nhật công suất cỡ 300-350W êm ru và độ chính xác cao hơn hẳn.
![]()
Cái eto khoan bàn 4 inche lại rẻ hơn cái 3" cụ nhỉ?Giữa năm ngoái em mua 1 cái ê tô dùng cho khoan bàn như của cụ, mà lười chưa kiếm bộ ốc để lắp vào đế khoan nên vẫn bỏ chỏng chơ trên máy.
Mua vì nó rẻ, chỉ bằng 1/4 giá thường:
![]()
Xách luôn cái cưa chạy bằng cơm, cũng vì nó quá rẻ. Cả 2 món này không biết bao giờ mới dùng đến, nhất là cái cưa:
![]()
Ê tô rất đắt. Lại gang pha.Cái eto khoan bàn 4 inche lại rẻ hơn cái 3" cụ nhỉ?
Giá thanh lý còn có 9$ chỉ 200k vnđ thôi á? Quá hạt rẻ! Eto Irwin ở VN cũng có nhưng giá khá chát. Hôm trước nhà cháu xem 1 con eto xoay 360 độ Irwin loại 5" mà giá nó dư lày:
![]()
Hồng Ký không đáng để mua đâu cụ.Hàng Nhật nội địa lại phải dùng cục đổi nguồn hả cụ, nhà e ko dùng j 110v, cảm ơn cụ để tham khảo
Nhà cụ mua hay tự xây, còn bản vẽ thiết kế không? Ra Giêng sắp xếp thời gian, không sử dụng, khoá nước, gọi thợ, đục chỗ thấm ra xem, đằng nào cũng phải xử lý thôi. Nhìn ảnh cuối thì khả năng có ống thoát nằm trong, tạo vết thấm từ sàn vệ sinh tầng trên xuống.Các cụ cho cháu hỏi về tường bị thấm với, tình hình tường nhà tắm nhà cháu t2 bị thấm góc này, mà khu vực này thì không có đường ống hay gì cả, góc nhà vệ sinh t2, t3 này là vị trí bồn cầu, cũng không có lỗ thoát sàn khu vực này thì khả năng thấm do gì vậy ạ, có phải khả năng do mạch gạch nhà vệ sinh ko, và phương án xử lý ntn cho tối ưu ạ
![]()
![]()
![]()