Nhà em mấy đứa liền cứ học là cuối năm lên lớp, lên cấp vì không chuyển trường nên chả phải thi cử dì. Nhàn lắmNhà iêm năm nay F1.1 chiến ĐH, F1.2 chiến lớp 10
Ngân quỹ chảy như hòa milo vào nước
![]()

Nhà em mấy đứa liền cứ học là cuối năm lên lớp, lên cấp vì không chuyển trường nên chả phải thi cử dì. Nhàn lắmNhà iêm năm nay F1.1 chiến ĐH, F1.2 chiến lớp 10
Ngân quỹ chảy như hòa milo vào nước
![]()

Đến giờ này, khi 2 F1 thân sa trường đại chiến, iêm đúk rúk ra 1 chân lý:Em ngồi chung mâm với lão được rồi, năm nay toàn bộ đội hình F1 thi chuyển cấp ĐH và vào C3. Mà F1 lớn nó còn đang vòi xuất ngoại đi học, có điều bố nó đang grab chuyên nghiệp, khổ lắm ạ.

Nầu, con iem thi vào DLap lâu rồi, chuyên j nóCụ anh tham gia đội quân gây tắc đường Nguyễn Trãi chiều nay phải không?

Zai nhà em thì đòi quà 1-6 cụ ạ. Hỏi thi thế nào thì bảo 1-6 ko liên quan đến thi. Còn bảo thi môn chuyên đúng giờ nó buồn ngủ trưa, cho nghỉ có 1 tiếng để ngủ nên ko đủ.Con e thi về vẫn hồn nhiên lắm. Đt thì thu hết lại nên cũng k biết bạn bè thi như nào.
Nghe 1 bạn chuyên toán gọi cho mẹ khóc nức nở làm cho các mẹ choáng váng. f1.2 nhà cháu về thấy cười nhe nhởn, cháu ko hỏi xem làm tốt ko. Kệ!Bạn nhà em thi về bảo đề cũng tương tự các năm trước mà cụ, làm cẩn thận thì 5-6đ thôi (khoảng điểm các bạn ôn chống liệt môn điều kiện)
vnexpress.net
Em nhặt trên mạng
![]()
He he, em bây giờ đủng đỉnh bắn điếu thuốc, làm cốc trà đá òi, chúc các cụ mợ cùng các F1 chăn cứng đá mềm
F1 nhà iêm đã chốt xong dân lập. Mấy hôm nữa thi lấy kỷ niệm
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
ngang nghị luận xã hội "lửa thử vàng...."Đề viết luận CNN con em kể lại a: pressure makes diamonds - explain success in your opinion and explain why challenges and restrictions are important on the way to success

Thấy nhóc nhà em kêu khoai, dạng nghị luận này khó.ngang nghị luận xã hội "lửa thử vàng...."![]()
mịe, dạng này viết tiếng Việt đã chả phải việc dễ dàng với trẻ con lớp 9 ý cụ.Thấy nhóc nhà em kêu khoai, dạng nghị luận này khó.
Văn hồi sáng cũng có nghị luận về “ước mơ”, chiều Anh có ngay bài này, kể với kiến thức các con C2 là khá khoai, cháu nào viết được tốt, kể cả môn Văn hồi sáng cũng phải có kiến thức xã hội đôi chút (hoặc đọc than khảo nhiều), cũng như môn Anh chiều, phải có vốn từ vựng phong phú mới mong chém được

2 năm trc em đưa con tham gia 1 cuộc thi. Có mấy cháu gặp bố mẹ đón khóc như mưa vì ko làm đc bài. Bố mẹ dỗ thế nào cũng ko nghe. Nhiều cháu phải nói ham học, có tính cạnh tranh rất cao.Nghe 1 bạn chuyên toán gọi cho mẹ khóc nức nở làm cho các mẹ choáng váng. f1.2 nhà cháu về thấy cười nhe nhởn, cháu ko hỏi xem làm tốt ko. Kệ!
Năm nay thanh niên trẻ tham gia mấy mặt trận hả cụ? Em đoán chắc chiến ko chừa chỗ nào đúng ko ạ?mịe, dạng này viết tiếng Việt đã chả phải việc dễ dàng với trẻ con lớp 9 ý cụ.
con nhà em thi KHtn về thì kêu tiếng Anh dễ, toán khó, văn bình thường, mai nó thi nốt môn chuyên, em cũng chả buồn hỏi nó so đáp án, kệ, mấy hôm nữa biết điểm, toạch thì thôi![]()

thằng nhà e thử tí với 2 bộ. 1 sở với 1 công thôi ạ. cọ sát tí chứ chuyên gì nó đâuNăm nay thanh niên trẻ tham gia mấy mặt trận hả cụ? Em đoán chắc chiến ko chừa chỗ nào đúng ko ạ?![]()
Thế cũng gần hết quota có thể đăng ký rồi còn gì. Chúc cháu nó kết quả thật tốt nhéthằng nhà e thử tí với 2 bộ. 1 sở với 1 công thôi ạ. cọ sát tí chứ chuyên gì nó đâu
vâng, cảm ơn cụThế cũng gần hết quota có thể đăng ký rồi còn gì. Chúc cháu nó kết quả thật tốt nhé
Bạn ấy học chuyên toán cấp 2, cũng là dạng đỉnh mà mẹ bạn ấy kể là gọi điện khóc, bảo chỉ làm được tầm 1/2 đề nên các mẹ có con dốt toán (đội chuyên sinh toán dốt nhất trong các thể loại chuyên toán, tin, lý, hoá, sinh) bàng hoàng. Nhưng F1.2 nhà cháu được cái tâm lý phòng thi vững vàng, lại thêm cái ảo tưởng làm được bài cao nên ra cười tươi lắm, bảo con làm hết câu 1, a hình. Qua liệt là được nên vui vẻ. Chả biết thực tế thế nào vì bạn í chưa so đáp án nhưng ít ra ko bị mất tinh thần. Nhưng kể ra chuyên toán mà chỉ đc 6 toán vòng 1 thì khéo khóc cũng phải.2 năm trc em đưa con tham gia 1 cuộc thi. Có mấy cháu gặp bố mẹ đón khóc như mưa vì ko làm đc bài. Bố mẹ dỗ thế nào cũng ko nghe. Nhiều cháu phải nói ham học, có tính cạnh tranh rất cao.

F1 nhà cụ chắc chuyên toán hoặc chuyên tin đúng ko ạ?F1 nhà em làm xong cũng y như cụ nói. Chiều thi KHTN xong trên đường về đã tranh thủ buôn với nhau, ước tính tầm được 7-8 điểm sẽ phổ biến.