- Biển số
- OF-30520
- Ngày cấp bằng
- 4/3/09
- Số km
- 18,255
- Động cơ
- 655,686 Mã lực
- Nơi ở
- xanh cỏ đến, đỏ ngói đi
Em tưởng như muối bỏ biểnNhà iêm năm nay F1.1 chiến ĐH, F1.2 chiến lớp 10
Ngân quỹ chảy như hòa milo vào nước
![]()

Em tưởng như muối bỏ biểnNhà iêm năm nay F1.1 chiến ĐH, F1.2 chiến lớp 10
Ngân quỹ chảy như hòa milo vào nước
![]()
Ôi đề khoai phết cụ nhờ! Lớp 9 mà phải viết chủ đề này phải cháu nào già dặn thì còn biết đường mà lập luận, chứ cháu nào ngây thơ ăn ngủ phớ lớ suốt ngày thì khó quá!Đề viết luận CNN con em kể lại a: pressure makes diamonds - explain success in your opinion and explain why challenges and restrictions are important on the way to success
F1 nhà cháu đã cọc ở TQB 25 triệu roài, trượt hết thì về Tạ, ít ra cũng coi như trường thuộc đại học bách khoa. F1.2 nhà cháu thì chỉ mê các trường cấp 3 trực thuộc trường đại học.E cũng xác định trượt thì thôi. Hôm nọ cho con thi ở trường cũ để dc cộng 2 điểm đầu vào để quay về trường nếu trượt rồi
Đề này cho cháu viết tiếng Việt còn thấy khoaiÔi đề khoai phết cụ nhờ! Lớp 9 mà phải viết chủ đề này phải cháu nào già dặn thì còn biết đường mà lập luận, chứ cháu nào ngây thơ ăn ngủ phớ lớ suốt ngày thì khó quá!
Em cũng đầy áp lực trong cuộc sống, vượt qua hết rồi nhưng vẫn chưa có viên kim cương nào, nên gặp phải đề này chắc em cũng Hải quay xe.
Có tý chỗ bám tâm lý nó cũng thoải mái hơn đấy ạF1 nhà cháu đã cọc ở TQB 25 triệu roài, trượt hết thì về Tạ, ít ra cũng coi như trường thuộc đại học bách khoa. F1.2 nhà cháu thì chỉ mê các trường cấp 3 trực thuộc trường đại học.
Chắc cụ chưa phải trải qua áp lực gì mà đã có kim cương, nên chả biết triển khai ý như thế nào.Đề này cho cháu viết tiếng Việt còn thấy khoai![]()
Các thầy học thuật nhiều quá, c2 đã biết gì đâu mà bắt các con viết thế nàyĐề này cho cháu viết tiếng Việt còn thấy khoai![]()
Hôm nay cụ nhận dc giấy hẹn nộp hs gốc chưa. E đk đợt 2 mà lại tháy báo nộp đoẹt 1, sau rút đc ko nhiF1 nhà cháu đã cọc ở TQB 25 triệu roài, trượt hết thì về Tạ, ít ra cũng coi như trường thuộc đại học bách khoa. F1.2 nhà cháu thì chỉ mê các trường cấp 3 trực thuộc trường đại học.
Đề KHTN cấu trúc như vậy từ thời em học rồi F1 học nên em không lạF1 nhà em làm xong cũng y như cụ nói. Chiều thi KHTN xong trên đường về đã tranh thủ buôn với nhau, ước tính tầm được 7-8 điểm sẽ phổ biến.
Bảo em diễn giải bằng tiếng Việt có khi còn mông lung, vàng còn chưa có chỉ nào lấy đâu ra kim cương mà tưởng tượngĐề viết luận CNN con em kể lại a: pressure makes diamonds - explain success in your opinion and explain why challenges and restrictions are important on the way to success
Nhận được rồi ạ.Hôm nay cụ nhận dc giấy hẹn nộp hs gốc chưa. E đk đợt 2 mà lại tháy báo nộp đoẹt 1, sau rút đc ko nhi
E chưa thấy hạ điểm bao giờ mợ ạ.Đêm qua F1.2 ngủ rồi cháu xem lại đề toán chiều qua. F1.2 làm tính sát sàn sạt 4 điểm (chưa so đáp án) nên ko biết liệu có qua liệt ko nữa. Lịch sử trường này nếu ko tuyển đủ thì có hạ điểm toán bao giờ ko ạ?
Giả sử ko đủ 105 bạn có điểm toán trên 4 thì cũng thôi ạ? Toán điều kiện mà khó quáE chưa thấy hạ điểm bao giờ mợ ạ.
Em nghĩ vượt qua điểm 4 ở con số 525 không phải là 105 là vẫn khả thi.Giả sử ko đủ 105 bạn có điểm toán trên 4 thì cũng thôi ạ? Toán điều kiện mà khó quá![]()
Không hạ đâu cụĐêm qua F1.2 ngủ rồi cháu xem lại đề toán chiều qua. F1.2 làm tính sát sàn sạt 4 điểm (chưa so đáp án) nên ko biết liệu có qua liệt ko nữa. Lịch sử trường này nếu ko tuyển đủ thì có hạ điểm toán bao giờ ko ạ?
Vâng con em về cũng hơi sốc vì đề lạ quá, con bảo kiểu này như là đề 20 năm trước. Viết được nhưng hơi quá tầm với trải nghiệm của trẻ con nên không biết barem điểm sẽ thế nào nên cảm thấy bấp bênh.Bảo em diễn giải bằng tiếng Việt có khi còn mông lung, vàng còn chưa có chỉ nào lấy đâu ra kim cương mà tưởng tượng![]()