- Biển số
- OF-178393
- Ngày cấp bằng
- 24/1/13
- Số km
- 111
- Động cơ
- 839,752 Mã lực
Đep quá cụ
Oto sedan lên được không cụ?
Đường ngon sedan đi vô tưOto sedan lên được không cụ?
Em đi đợt tết 2023 về OK các cụ ạ. Chạy đẹp đường cơ bản đã sửa gần xong. Xe con đi vô tưCác cụ ơi, tình hình đường xá từ ngã 3 Chà Cang đi qua Mường Tùng rồi về Mường Lay dạo này thế nào rồi ạ? Còn xấu ko các cụ. Cụ nào biết cập nhật giúp em với ạ. em cảm ơn
Tks cụ for good news. Hồi tháng 4/2021 bọn em khốn khổ vì đoạn này khi đi từ Apachai về, như mấy ảnh em đưa lên đấy, nghĩ lại vẫn thấy mình dại quá, biết thế cứ chạy ra Mường Chà cho lànhEm đi đợt tết 2023 về OK các cụ ạ. Chạy đẹp đường cơ bản đã sửa gần xong. Xe con đi vô tư
Chạy như thế... phải là dân lái xe chuyên nghiệp mới chạy được như thế các cụ nhỉ.Cụ bảo nếu chỉ đi APC thì 3 ngày là thoải mái nhưng em thấy lộ trình của cụ chẳng thoải mái tý nào mà chạy ù tai mờ mắt thôi
- Ngày đầu cụ khởi hành lúc 4:30h, chắc phải dậy từ lúc 4:00h? mà đến 19:00h mới đến Mường Chà. Tắm rửa cơm nước xong chắc 21:30h tối mới nghỉ ngơi? Tổng là 15 tiếng.
- Ngày sau cụ đi lúc 7:00h sáng mà đến 22:00h mới về đến khách sạn. Tắm rửa nghỉ ngơi chắc gần nửa đêm. Tổng cũng là 15 tiếng.
- Ngày cuối nếu không đi Y tý mà về thẳng Hà Nội chắc cũng phải hơn 20:00h.
Như vậy là phải chạy căng đét chứ đâu có thoải mái gì. Công nhận cụ chạy tốt và cũng phải có sức khỏe nữa mới đi được kiểu này. Mà nếu em có sức khỏe em cũng không chạy như cụ, hôm nào cũng dậy sớm khởi hành rồi tối mịt mới vê đến khách sạn nghỉ ngơi thì mệt lắm.