[Funland] Ai cấp phép?

Lyly92

Đi bộ
Biển số
OF-881414
Ngày cấp bằng
19/5/25
Số km
8
Động cơ
69 Mã lực
sợ nhất bọn gay lọ làm trò mèo
 
Biển số
OF-846623
Ngày cấp bằng
13/1/24
Số km
1,482
Động cơ
285,360 Mã lực
Sau những case kiểu này, tôi thiết nghĩ nên biệt phái 1 số sỹ quan an ninh nội địa sang Bộ TTTT, hoặc trước khi cấp phép cần tham vấn bên AN nội địa
 

VnStarOne

Xe tải
Biển số
OF-391736
Ngày cấp bằng
12/11/15
Số km
240
Động cơ
238,687 Mã lực
Tuổi
33
Nhưng trách nhiệm của cơ quan quản lý cấp phép ở đâu? Giới trẻ là tương lai đất nước cần hiểu được định hướng tới giá trị dân tộc chứ không phải để dắt mũi theo trào lưu.
Vớ vẩn, có phải làm cấp phép cho xem đấu kiếm, hay là xem porn đâu mà cấm. Nó là họp fan công khai, đến nói chuyện, trao đổi, các ca khúc nhạc trình bày đều được cấp phép đầy đủ, có họp biểu tình hay chính trị gì đâu mà đòi cấm, có biểu ngữ cổ động tuyên truyền làm gay không mà đòi cấm. Hai thằng đồng tính thì không được phép tổ chức họp fan à, bọn trẻ nó thích đi xem thần tượng thì cấm được bọn nó à, luật nào cho phép cấm. Còn tương lai con trẻ thì bố mẹ nó phải lo, tiền mua vé bố mẹ nó chịu, ai cấm được nó mua vé, nó thích làm gay nhà nước cấm được à.
Chẳng qua là cái giá bán vé trời trên nên các anh nóng mắt lên lắm bài các thứ, chuyện bé xé to rồi làm rùm beng lên, trách với chả nhiệm. Thử nó không bán vé và có 30 mạng đến xem có ai biết là gì và có ai lên tiếng không
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top