Thế thì chết cấp dưới tham mưu như cc thì chả nát
Trường nhớ nhất là SEA Games 2009, khi đó Trường cùng đồng đội thi đấu trên đất Lào, trận chung kết gặp Malaysia. Lúc đó Trường bị chấn thương vai, trật khớp vai và đứt luôn dây chằng, nhưng Trường vẫn tiếp tục thi đấu.
Khi về nước Trường bị chỉ trích rất nhiều. Mọi người nói rằng tại sao Trường ích kỷ như thế, không chịu ra sân, cố gắng ở lại làm gì để đội nhà thua. Nhưng thật sự lúc đấy Trường đã ra ký hiệu thay người, nhưng sự tin tưởng của HLV Calisto và tất cả các anh em cầu thủ dành cho mình, họ liên tục động viên Trường tiếp tục thi đấu.
Ngay cả bác sỹ vào sân chăm sóc Trường cũng nói rằng: “Em có thể cố không?”. Do sự chênh lệch giữa Trường và thủ môn ở ngoài nên toàn đội đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Trường.
Thật sự lúc đấy Trường không thi đấu được do cánh tay của mình hầu như không hoạt động. Lúc đấy, bác sỹ nói với Trường rằng: “Anh có cách giúp em đứng trong khung thành được mà em mất cảm giác đau”.
Sau đó, họ tiêm thẳng một mũi thuốc tê trực tiếp vào vùng trật khớp. Sau khi tiêm, Trường không còn cảm giác đau nữa, tay có thể nhấc lên nhấc xuống. Ở thời điểm đấy, bác sỹ bảo tôi chỉ bị trật khớp nhưng sau khi về kiểm tra kỹ thì Trường bị đứt dây chằng. Và hầu như người hâm mộ không biết chuyện này, họ chỉ biết rằng kết quả của trận đấu là chúng ta thua Malaysia. Đối với Trường, thăng trằm lớn nhất trong sự nghiệp là ở SEA Games 2009″.
Tôi nghĩ thằng Trường nói thật.
Vì không thằng gôn nào bác sĩ nói đứt dây chằng mà còn dám đứng trong khung gỗ.
Bác sĩ nói nó trật khớp và có thể giúp nó hết đau nó mới liều