- Biển số
- OF-65505
- Ngày cấp bằng
- 4/6/10
- Số km
- 35
- Động cơ
- 435,602 Mã lực
Cụ làm em nhụt trí rồiÔng anh vừa múc đúng con này mầu đen đời này 1 chủ chậy chuẩn 7 vạn 350tr . Đi được 2 tháng nay đang sửa hết hơi rồi . Bao nhiêu thứ chả đi nó cũng tự hỏng

Cụ làm em nhụt trí rồiÔng anh vừa múc đúng con này mầu đen đời này 1 chủ chậy chuẩn 7 vạn 350tr . Đi được 2 tháng nay đang sửa hết hơi rồi . Bao nhiêu thứ chả đi nó cũng tự hỏng

Loanh quanh toàn Hà Đông cả vậy 2 cụE ở Văn Quán , năm rồi cháu t2 nhà e vào cấp 3 thành ra e ko phải đưa đón cháu .Giờ 1 ngày e chỉ đi cafe cả đi cả về chắc 1km . E đang tính mua cái xe to để gd có đi đâu xa đỡ phải thuê , nhưng nghĩ cảnh lại để như xe cũ thì đúng là quá phí phạm , không có thì lúc cần thì thiếu , nhưng về cơ bản là quá thừa

Xe cụ cứng đấyEm có Camry 3.5 Q, 207 đk 208, xe cực đẹp, bao check, qt 0934593459![]()
Lốp ko đi thì 5-6 năm kể cả còn ngon cũng nên thay cụ à. Cụ chủ thay là chuẩn rồi, an toàn cho bản thân là trên hết.xe có 3,5 vạn mà cụ chủ đã thay lốp được một thời gian rồi thì quả là hơi lãng phí nhỉ?
Lão nói chung chung quá, hỏng những gì Lão? có chăng là điều hòa, thước lái chấm hếtNguoi tinh 1 thoi cua em. Xe máy gần rất bền, còn lại hay hỏng vặt. Nên dự trù khoảng 100 thay 1 lần thì yên tâm lau dài

Vâng, chắc là do em đi nhiều nên chỉ khoảng 2 năm là phải thay rồi khi đạt 7 vạn kmLốp ko đi thì 5-6 năm kể cả còn ngon cũng nên thay cụ à. Cụ chủ thay là chuẩn rồi, an toàn cho bản thân là trên hết.
Xe em từ lúc mua cứ đến hẹn là mang ra hãng bảo dưỡng nên chẳng thấy hỏng gì cả, con này xe nhập nguyên chiếc nên chất xe nó cũng khác ợ. Tết năm nay trời lạnh em giảm giá mạnh để các cụ nào có nhu cầu thì lấy được xe đi chơi Tết ợ.Lão nói chung chung quá, hỏng những gì Lão? có chăng là điều hòa, thước lái chấm hết![]()
Cụ ko cho số thì liên lạc kiểu gì? Hay cụ đăng cho vui?Xe em từ lúc mua cứ đến hẹn là mang ra hãng bảo dưỡng nên chẳng thấy hỏng gì cả, con này xe nhập nguyên chiếc nên chất xe nó cũng khác ợ. Tết năm nay trời lạnh em giảm giá mạnh để các cụ nào có nhu cầu thì lấy được xe đi chơi Tết ợ.
E đã inbox cụ số rồi nhéCụ ko cho số thì liên lạc kiểu gì? Hay cụ đăng cho vui?
Lão để giá 350 xem có bay không?Xe em từ lúc mua cứ đến hẹn là mang ra hãng bảo dưỡng nên chẳng thấy hỏng gì cả, con này xe nhập nguyên chiếc nên chất xe nó cũng khác ợ. Tết năm nay trời lạnh em giảm giá mạnh để các cụ nào có nhu cầu thì lấy được xe đi chơi Tết ợ.
Xin số điện thoại mà không thấy cụ choXe em từ lúc mua cứ đến hẹn là mang ra hãng bảo dưỡng nên chẳng thấy hỏng gì cả, con này xe nhập nguyên chiếc nên chất xe nó cũng khác ợ. Tết năm nay trời lạnh em giảm giá mạnh để các cụ nào có nhu cầu thì lấy được xe đi chơi Tết ợ.
Chắc cụ chủ khớp lệnh với cụ này rồiE gửi cụ 350tr cho 3,5v; chốt em lấy luôn.