- Biển số
- OF-3269
- Ngày cấp bằng
- 3/2/07
- Số km
- 3,142
- Động cơ
- 656,588 Mã lực
Có cụ nào là fan của món này ko? Em ăn thấy ngon, mà nay dắt bạn gái đi ăn lần đầu, she cứ chê là không ngon/nhạt nhẽo



Chắc cụ xơi loại nhiều cuốn hàn the hay focmon nên gây đầy bụng no rồi, tôi thấy bánh cuốn Cao Bằng gồm 1 quả trứng+giò+nhân thịt băm...ăn no và thừa chất đó. Tóm lại thỉnh thoảng ăn thì thấy được chứ tuần cỡ 3 hôm chén 1 món thì món gì cũng gây chán.Em ăn cũng thấy nước xương chấm bánh khá nhạt nhẽo, với cả ăn tốn, mấy đĩa mới thấy no
Nên em hâm mộ món bánh cuốn Thanh Trì hơn, làm 1 cân về cả nhà ăn cho thoải mái![]()
Nhìn bát nước trong veo kèm miếng giò kiểu này không ngon.Có cụ nào là fan của món này ko? Em ăn thấy ngon, mà nay dắt bạn gái đi ăn lần đầu, she cứ chê là không ngon/nhạt nhẽo![]()
![]()
. Mà cũng lạ, em cảm giác ăn ở CB ngon hơn ăn ở Hà Nội. Cảm giác ngồi chờ cô chủ xinh, trắng, cổ chân to
nói tiếng phổ thông lơ lớ cẩn thận tráng từng cái bánh, cho ra đĩa để khách ăn nóng thấy thật là ngon, rất đáng ăn. Mà sau đó, cũng phải ngồi ngắm để chờ để cô chủ quán phục vụ xong cho khách sau mới đến lượt mình nếu muốn ăn thêm bánh, đâm ra lại thấy ngon hơn.Bạn gái cụ trùng sóng với em,mà nay dắt bạn gái đi ăn lần đầu, she cứ chê là không ngon/nhạt nhẽo![]()


Không quá xuất sắc nhưng ăn cũng được cụ ạ!Có cụ nào là fan của món này ko? Em ăn thấy ngon, mà nay dắt bạn gái đi ăn lần đầu, she cứ chê là không ngon/nhạt nhẽo![]()
![]()