Trung thu em lại đi mua bánh pía ăn, em nghe vụ tẩy hạn sử dụng in hạn mới với cấp đông năm khác làm lại mà ớn
Bánh Mochi của Nhật cũng rất ngon cụ ạHồi e làm trong sg những năm 2002 - 2003 . Trung thu đc cty cho 1 hộp bánh của singapore ngon tuyệt cú mèo. Cái hộp bằng sắt có hình cô gái đang cầm cãi đĩa bánh bên trong có nhõn 1 cái
Lớn hẳn thì nó có đội qa đông cả 20 người, học hành đàng hoàng, mẻ bánh nào nó giữ bánh lại để đối chiếu lấy mẫu, ít nhất sẽ k mốc được khi chưa hết hạn sd ạ.Vâng cụ, nói thật cái vụ ăn uống ở mh thì chỉ khuất mắt trông coi thôi chứ công ty, nhà máy lớn cũng chả tin đc
Em viết rõ nghĩa hơn ạ, bánh dẻo làm thủ công mà ít ngọt thì chú ấy khuyên ng sd ăn trong 3 ngày, sau 3 ngày vẫn ăn đc nhưng mùi vị k ngon đc như lúc đầu chứ k hẳn là mốc.Mốc là tốt đấy cụ ạ. Ng quen em làm bánh trung thu gia truyền bán (nghỉ mấy năm nay r, gia đình ngày xưa làm giàu nhờ bánh)
1. Bánh phải ngọt mới giữ đc lâu. Ít ngọt mà giữ lâu đc là dùng bảo quản.
2. Bánh dẻo k tác động nhiệt nên chỉ để đc 3 ngày thôi. Lâu hơn là ...
Bánh tốt, k chất bảo quản.Hậu trung thu mấy ngày e kiểm tra bánh cccm ạ. Vẫn thấy han sử dụng mà đã mốc rồi
Vâng cụ. Chẳng nhẽ cả năm có 1 ngày, trẻ con nó háo hức mà người lớn k đáp ứng đc thì chúng nó tủi cụ ạh. Chứ nói thật, mua về chúng nó có ăn mấy đâu? K mua thì thiếu thiếu cái gì đó gọi là không khí, mua về chúng k ăn, bỏ đi thì người nọ người kia bảo lãng phí. Xưa thiếu thốn đủ đằng thì mới háo hức, giờ gần như chỉ mang tính hình thức cụ ah. Giờ cứ đến ngày lễ, ngày tết là E đến đau đầu cái vụ mua sắm cái gì, mua bao nhiêu để sau đỡ mất công bỏ đi& lãng phí.Lớn hẳn thì nó có đội qa đông cả 20 người, học hành đàng hoàng, mẻ bánh nào nó giữ bánh lại để đối chiếu lấy mẫu, ít nhất sẽ k mốc được khi chưa hết hạn sd ạ.
P.s mốc vứt đỡ phải ăn. Nhà em người già k nên ăn ngọt. Bổ có 1 cái hộp bánh ra ngày nào e cũng phải ăn, k ăn thì các cụ lại tiếc rẻ ăn. Mong mốc k đc đây ạ