- Biển số
- OF-747676
- Ngày cấp bằng
- 26/10/20
- Số km
- 2,675
- Động cơ
- 3,602,966 Mã lực
Sông Tô cả đêm qua không rút đc mấy nước thì lấy đâu ra mà kịp thoát nước chỗ khác.
Tiền à cụ... in ra thôi có gì đâuHơi tý chửi. Mưa to và mưa dài nhiều giờ, không chửi được ông Giời...thì quay sang chửi người phụ trách hệ thống thoát nước ...
Hệ thống thoát nước TP thì nó cũ, nó nhỏ, nó chưa phát triển theo kịp sự phát triển của hạ tầng TP là đúng rồi, muốn nó to, tốt hơn cần nhiều tiền, mà tiền là thứ VN đâu có sẵn.![]()
thì hôm qua các con lội nước dầm mưa rồi, nay nắng lên phải ở nhà phơi cho khô chứHôm qua k cho nghỉ, hôm nay cho HS nghỉ thì lại nắng ráo hihi
Cơn bão BUALOI đúng là một cơn bão lạ: Ngoài việc tàn phá "theo thông lệ" nó còn gây ngập úng trên diện rộng ở nhiều nơi khắp VN!!!
Riêng Hà Nội sự ngập úng không dừng lại ở mức bình thường, mà ngập đến mức khiến giao thông tro83 nên tê liệt!
Một số trường ở HN, sau khi đánh giá tình hình thời tiết, và nắm bắt tình trạng ngập lụt, ùn tắc giao thông kéo dài khắp các con phố Hà Nội, đã quyết định không vận hành xe tuyến đón trả học sinh, Với các cháu mà gia đình có điều kiện và đảm bảo an toàn có thể chủ động đón con vào thời điểm phù hợp.
Đứng trước tình huống nhiều gia đình không thể đón con vì đường ngập, tắc, nhiều trường tổ chức trông giữ, cho học sinh ăn tối miễn phí và ngủ lại.
Tuy chỉ là một việc không to tát gì, nhưng đây đúng là một thay đổi trong tư duy, và nhưng hành động chưa từng có đại trà, hay tương tự ntn đã nói lên sự "thay da đổi thịt" tích cực, đáng ca ngợi của một đất nước trong Kỷ nguyên mới.
![]()
Học sinh Hà Nội về nhà giữa biển nước trưa 30/9. Ảnh: Hoàng Giang
Bữa cơm qua bão, qua nhưng nhớ
Cả nước ngập mưa, ngập cả tình!
![]()
Học sinh ăn tối tại trường vì giao thông tê liệt
Hà Nội- Trước tình huống nhiều gia đình không thể đón con vì đường ngập, tắc, nhiều trường tổ chức trông giữ, cho học sinh ăn tối miễn phí và ngủ lại.vnexpress.net
OFer thông thái thấy trời không ổn thì cho con ở nhà, thậm chí mình ở nhà luôn déo đi làm nữa. Nghỉ một ngày chết ai.Hôm qua k cho nghỉ, hôm nay cho HS nghỉ thì lại nắng ráo hihi
Thế là nhanh rồi cụ. Bạn em đi hướng ngược lại 4h hơn vào đến đàm quang trung và đứng đấy 4 tiếng. 12h đêm về đến kim giangChiều qua em đi từ Times City đến Lâm Du Bồ Đề, khởi hành lúc 6h15, đến nơi lúc 9h30 tối![]()
Em về lội chỗ Trần Duy Hưng cắt Nguyễn Chánh mà sóng đánh tí tụt mất quần đùi.Ướt đến sịp rồi cụ
Các bố LĐ Hà Nội toàn bảo các trận mưa 100 năm có một, thế thì anh em mình sống mấy trăm tuổi rồi ý, trận mưa nào cũng ngập thế này không biết xấu hổ.Các cụ đánh giá đợt mưa hôm qua thế nào? E thấy nó mưa quá bình thường, so với 2008 thì muỗi đốt innox, chỉ mưa đôi lúc 1 tý, thế mà ngập toàn HN. Thiết nghĩ nên có sở chuyên trách giải quyết việc này, chứ mai mốt lại mưa lại náo loạn, tình hình thoát nước quá tệ hại.
Hồ chính là cái rốn tích nước để cân bằng giảm tải các vùng lân cận cho những trận mưa đấy cụÝ cụ là các hồ đó có thiết kế để tích nước phòng mưa ngập à?
Ngày hôm qua ai gửi đc xe đi bộ thì nhanh hơn nhiều.Thế là nhanh rồi cụ. Bạn em đi hướng ngược lại 4h hơn vào đến đàm quang trung và đứng đấy 4 tiếng. 12h đêm về đến kim giang
Tưởng đi làm từ Quý 3 sang Quý 4 mới về được nhà, chứ đi công tác có 2 tháng gì mà căng cụ.Đi làm từ tháng 9 sang tháng 10 vẫn chưa về được![]()
Sông Tô hôm kia nước đã đầy rồi, vì theo chỉ đạo làm sạch nên xả nước vào thái quá, đến hôm qua mưa to sông Tô gần như ko còn tác dụng. Chứ HN em nói thật ko đến nỗi thành 1 điểm ngập như hôm qua. Hôm qua là có những chỗ 2008 ko ngập hoặc ngập nhẹ nhưng hôm qua ngập sâu.Sông Tô đoạn qua chỗ nhà em cả đêm qua rút đc rất ít nước các cụ nhé.
Tiền USD và Euro cơ cụ ạ.Tiền à cụ... in ra thôi có gì đâu![]()