Ko ai để cửa đâu cụ mà gió dập vỡ cửa bung cửa ra đó, chẳng béo băng dính đủ các kiểu chán chê ấy. Chỗ e còn làm ntn nè,![]()
[/QUOTE
Chộ chi mô? Trông giống cờ Anh quốc Răng rứa hè ?
]![]()
Ko ai để cửa đâu cụ mà gió dập vỡ cửa bung cửa ra đó, chẳng béo băng dính đủ các kiểu chán chê ấy. Chỗ e còn làm ntn nè,![]()
[/QUOTE
Chộ chi mô? Trông giống cờ Anh quốc Răng rứa hè ?
]![]()
Tạnh mưa gần 2 tiếng rồi. Bão qua nhanh quá.Tầm này HN đã đỡ mưa chưa ạ ?
Vớ vẩn tí lại thêm trận mưa ròng rã thì thôi đi cano cho lành.Hà Đông gió vẫn ầm ầm, mưa bé, trời thâm, các cụ cẩn thận chưa tan sạch đâu k có lại ốm người![]()
Khả năng k mưa to nữa, hoặc cũng khó ngập nhưng gió này đi cẩn thận cây cối mái tônVớ vẩn tí lại thêm trận mưa ròng rã thì thôi đi cano cho lành.
Tháng âm chưa đến trung thu mà mợ. Năm nay 2 tháng 6 mưa sấp đôiE cứ tưởng tầm này hết bão rồi chứ nhỉ, hay năm nay bão muộn hả các cụ?
Sây xát thôi, may ko bị vùi với vực ko cao!Cat cat Sapa vừa có con terro bị sạt rơi xuống vực, ko rõ thương vong!![]()
Tin trên fb là 3 ng an toàn ạ. May mắnCat cat Sapa vừa có con terro bị sạt rơi xuống vực, ko rõ thương vong!![]()
Hơn nhiều chứ cụ dàn điều hòa ví tản nhiệt đi hết r, đèn đóm 1 cặp mấy chục củ, gương kính, chưa kể đồng sơn thay cốp trước sau, kính trời, kính lái....Con Ter bị như thế kia thì sửa có đến 100tr không các cụ
Vâng, vậy là sảy chân là mất cả cục tiền, rồi xe bán lại mất giá trị nữaÔng em em dệ con xpander xuống mương cuối đèo vì buồn ngủ đã bay 50 củ làm gara ngoài, làm xong trông dại lắm, gọi là.