Vâng, em đàn ông mà bắt e ăn cơm ksan 1 tháng em còn chẳng chịu được nữa là các mợ.Thuê căn hộ hợp lý hơn cụ nhỉ.
Vâng, em đàn ông mà bắt e ăn cơm ksan 1 tháng em còn chẳng chịu được nữa là các mợ.Thuê căn hộ hợp lý hơn cụ nhỉ.
chân trọng quá! kaka hóa ra toàn ae nhà mìnhCụ vào đi, 500ae HN vào từ năm ngoái đang hân hoan cầm bô đón cụ![]()
Giờ cầm tiền tầm này xác định vào đâu thì cũng có đội HN cầm bô chờ sẵn ạ.chân trọng quá! kaka hóa ra toàn ae nhà mìnhe đang ngắm khu điện âm trái, bờ quan nhỏ từ 1-5, từ giấy - khu đô thị nam hòa xuân, các bác hn bác nào có bóng bàn luôn với em cái nhé
![]()
Em thấy cứ ko phải vay mượn thì mua đâu có dòng tiền cũng ok hết, ko cứ HN hay SG hay ĐN.Giờ cầm tiền tầm này xác định vào đâu thì cũng có đội HN cầm bô chờ sẵn ạ.Đất ngoại thành Hà Nội thả cho bò ăn với đem trồng rau mà còn hét hơn 100 triệu 1m2, đất ngõ xe máy tránh còn rao 300-400tr/1m2 thì cụ thấy bô treo sẵn khắp nơi không. Nếu là e e sẽ lựa hàng có thể sử dụng thực và có dòng tiền luôn. Xác định mình ko có lộc ăn bằng lần nhưng ngủ nó ngon cụ ạ.
![]()
đi đâu giờ cũng có bô hết cụ ak, quan trọng m có chấp nhận đc không thôi! để e cân nhắc thêm các p.án khác như mua đất có nhà hoặc mua nhà trong khu trung tâm, e cám ơn cụ đã cho ý kiến thực tếGiờ cầm tiền tầm này xác định vào đâu thì cũng có đội HN cầm bô chờ sẵn ạ.Đất ngoại thành Hà Nội thả cho bò ăn với đem trồng rau mà còn hét hơn 100 triệu 1m2, đất ngõ xe máy tránh còn rao 300-400tr/1m2 thì cụ thấy bô treo sẵn khắp nơi không. Nếu là e e sẽ lựa hàng có thể sử dụng thực và có dòng tiền luôn. Xác định mình ko có lộc ăn bằng lần nhưng ngủ nó ngon cụ ạ.
![]()
Vầng mợ, thế là túc tắc nhẹ nhàng nhất. Tăng giá theo thị trường, tăng mạnh thì mình hưởng lộc, tăng nhẹ thì coi như là hơn lạm phát + tiền gửi tiết kiệm. Có điều khó tăng tài sản bằng lần nên khó giàu nhanh ợ.Em thấy cứ ko phải vay mượn thì mua đâu có dòng tiền cũng ok hết, ko cứ HN hay SG hay ĐN.
Mua đâu tự mình quyết thôi cụ, đi tham khảo ý kiến không khác gì đẽo cày giữa đường.đi đâu giờ cũng có bô hết cụ ak, quan trọng m có chấp nhận đc không thôi! để e cân nhắc thêm các p.án khác như mua đất có nhà hoặc mua nhà trong khu trung tâm, e cám ơn cụ đã cho ý kiến thực tế![]()
Em mua đều tính giữ làm tài sản chứ ko tính bán chốt lời, thành ra tăng hay giảm cũng ko có ý nghĩa gì. Em tự thấy mình đần độn ko bắt trend nhanh như ng khác nên e chọn phương án an toàn thôi, ko dám mạo hiểm lướt sóng cụ ạ.Vầng mợ, thế là túc tắc nhẹ nhàng nhất. Tăng giá theo thị trường, tăng mạnh thì mình hưởng lộc, tăng nhẹ thì coi như là hơn lạm phát + tiền gửi tiết kiệm. Có điều khó tăng tài sản bằng lần nên khó giàu nhanh ợ.![]()
Em cũng nghĩ vậy, đi đâu cũng thích ở căn hộ. Đà nẵng có wink hotel/ novotel em hay ở nếu ở trong phố, nó có căn 2 ngủ rất hợp lý. Ra biển ở Hyatt. Nếu ở lâu dài thì em thích mặt công viên biển Đông, hình như có mấy toà mặt biển cũng khá trung tâm, quanh sheraton và ala carte.Đã định cư lâu lâu thì ở Ksan chán lắm cụ.
Bây giờ có chỗ nào ko có đội cầm bô, đtu an toàn mà hiệu quả , cụ tvan giúp e chứ gửi tk 6% tầm này cứ thấy như bị mất cắp ấy cụ àHN và SG đội cầm bô đứng xếp hàng, giá vốn và giá cho thuê đều không có gì thuận lợi. SG nhập cư còn kém cả ĐN, chưa nói đến so với HN. Đặc biệt cần để ý các bánh vẽ.
20 tỷ tầm bn phòng và cho thuê buôn bn một tháng hả em?Cụ nói có lý, định dưỡng già thì thuê căn hộ có bếp núc cũng rẻ. Chứ ở hotel mà ngày nào cũng ăn sáng 1 loại đồ ăn, các bữa khác đi ăn hàng, ngày này qua ngày khác là chán lắm. Thuê căn hộ có bếp là tự nấu nướng đơn giản đc, thích hơn ở hotel.
Tuy nhiên các toà căn hộ khu An Thượng hoặc ở gần bờ biển cho thuê tốt đó cụ. Thường là chủ nhà cho bên thứ 3 thuê và họ lo vận hành, đỡ mệt đầu. Nhưng những toà vị trí đẹp thì giá cao tầm 20 tỉ rồi, ko dễ mà mua đc.
Bạn e cho bên thứ 3 thuê tầm 50-60tr chị ạ. Toà nhà thường là 6-7 tầng với hơn 10 phòng cho thuê, có thang máy và đầy đủ PCCC.20 tỷ tầm bn phòng và cho thuê buôn bn một tháng hả em?
Cảm ơn em.Bạn e cho bên thứ 3 thuê tầm 50-60tr chị ạ. Toà nhà thường là 6-7 tầng với hơn 10 phòng cho thuê, có thang máy và đầy đủ PCCC.
Em cũng dân IT cũng muốn vào ĐN sinh sống nhưng hiện tại chưa tìm được job remote, còn job full time nhưng mức lương lại giảm tới gần 1/3. Ít nữa con cái đi học lại ngại, nên vẫn đang đấu tranh tư tưởng. Chưa kể còn có cụ ở quê.ĐN vẫn là môi trường đáng sống... nhưng miếng đất 5tỷ xây cái nhà 2tỷ -> tổng 7tỷ là quá sức trong 3-5 năm tới nhé. (giành cho cụ nào bảo 4tỷ vẫn còn rẻ và sẽ lên nhiều nữa).
Những năm 2019-2022, khá nhiều nhân lực ngành IT và các bạn nước ngoài vào ĐN. Nhân sự IT có ưu điểm là lương cao. Các bạn ấy từ HN, tp HCM và cả nước ngoài về nước chọn Đà Nẵng. Những năm covid làm được từ xa nữa. Tuy nhiên nhu cầu IT đang giảm sút, cuối năm ngoái Fsoft cắt giảm 1.600 nhân sự. Giờ lương dev cứng (khoảng 5 năm kinh nghiệm) chỉ khoảng 35tr/tháng... mà việc làm mới tạo ra không nhiều; nhân sự nước ngoài sang tháng cũng quanh 2k usd.-> khi thu nhập và tích luỹ của các cụ chỉ khoảng 300tr/năm thì cái nhà 5-7tỷ nó là quá sức.
Về du lịch: các cụ lên agoda search là cũng ra thôi, khách sạn 500-700k/đêm nhiều lắm. Nguồn thu du lịch nhiêu đó thì tăng kiểu gì?
Chắc chờ con sóng trung tâm tài chính, giới tài phiệt, tinh hoa tập trung thì đất ĐN sẽ nhanh lên tầm cao mới, còn nội lực em chưa thấy có gì tăng tiến mạnh mẽ trong 3-5 năm tới. Do đó bđs tăng khả năng do tiền rẻ, do các cụ HN chứ không đến từ nội lực ĐN... (trong khoảng 3-5 năm đó khi có sự kiện gì bất trắc, khủng hoảng, ngân hàng nhà nước rút tiền thì bài học 2019 còn đó .... các cụ chắc chưa quên)
Thời điểm này giá tăng nóng, xin chúc mừng anh em sales Đà Nẵng; chúc mừng các cụ HN đã mua lúc sớm, hoặc canh chốt lời hoặc giữ cũng nhẹ nhàng![]()