ĐN e mới mua chưa đc lâu, khi mua e chỉ nghĩ có chỗ sau này e nghỉ hưu, chứ ko tính mua lấy tiền thuê. Tới khi mua và cho thuê thì e thấy ổn nên mua thêm. những vị trí e mua, e vào đó đi khảo sát và tự đánh giá rất ổn, kiểu thị trường có thừa nguồn cung thì khu vực e ở ảnh hưởng ít hơn, đại loại thế. Giống như HN mà ở trung tâm thì giá rổ cả mua bán lẫn cho thuê ko bị ảnh hưởng mạnh như những chỗ xa tít mù khơi í chị.
Còn thì mua bán nhà, cho thuê nhà, em cho rằng nó có ít nhiều yếu tố duyên. Kiểu như e và bạn e cùng mua ở đó nhưng e cho thuê rất yên ổn, khách siêu dễ thương, còn bạn e lại trục trặc liên tục. Kiểu thế, khó lý giải lắm ạ.
Thêm nữa là e ko sống nhờ tiền thuê nhà nên e ko áp lực chuyện phải cho thuê full thời gian. Cứ vạn sự tuỳ duyên thôi. Ko có khứa thì e để nhà ko, ko sao hết, ko bị áp lực phải giảm giá hay bán tháo. Thành ra e ít nghĩ sâu xa về rủi ro. E mà xoay đc tiền sẽ mua thêm ở Nha Trang, Quy Nhơn... mỗi vùng biển mà có 1 căn hộ nhỏ thì thật hết nc chấm