- Biển số
- OF-97563
- Ngày cấp bằng
- 29/5/11
- Số km
- 285
- Động cơ
- 397,454 Mã lực
Em vào thấy thông xong đi từ Nhơn Trạch vào HcM còn tiện hơn BD vào HCMChưa đến 1 tuần nữa là Thông Xe Cầu Nhơn Trạch. Kết nối Nhơn Trạch - Sài Gòn
![]()
![]()
Em vào thấy thông xong đi từ Nhơn Trạch vào HcM còn tiện hơn BD vào HCMChưa đến 1 tuần nữa là Thông Xe Cầu Nhơn Trạch. Kết nối Nhơn Trạch - Sài Gòn
![]()
![]()
Khen VT là e cứ vodka cái đã.Giờ nói về BDS HCM thì có thêm VT và BD. Sân bay Long Thành và cao tốc xong thì VT là nơi đáng sống ợ, BD thì mua đất cho thuê nhà xưởng công nghiệp cũng đời đời ấm no.
dân eco và dân đầu tư ở eco Hưng Yên vào đó mua nhiều lắm ah. Chủ yếu đầu tư chờ tăng giá thôi chứ dân ở chắc ko mấyBán cho các bác đầu tư thì đúng. Sales làm sao giữ được lâu vậy bác. E chỉ thấy bạn sales bảo đợt này 70% là dân ngoài Bắc. Bảo phục các bác ngoài đó thật, mua k cần bay vào xem, cdt cho được căn nào là chốt trong phút mốt![]()
Tks cụ. Có nên nghe chuyên gia chạy khỏi HN ko cụ?![]()
Chỉ đạo mới nhất của TPHCM về nhà ở xã hội
Sở Xây dựng TPHCM sẽ làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đảm bảo dự án thi công đúng tiến độ, tham mưu thành lập Ban Chỉ đạo phát triển nhà ở xã hội trong tháng 8/2025.m.cafef.vn
100k căn NOXH tại SG, tương lai không xa sẽ ảnh hưởng đến giá chung cư nói chung. Chạy thôi..
Đường LP này liệu cuối tháng 9 có thông được ko cụ? Bọn masterise nó dựng hàng rào cơ động ngay ngã tư Đỗ Xuân Hợp-LP để ngăn dân đi vào khu Global city, mà đây là đường chung của nhà nước, mất dạy thật.Đường Liên Phường![]()