Nó quảng cáo thế lamg gì có inverter.Inverter ở bếp từ thì có công dụng gì các bác nhỉ
Nó quảng cáo thế lamg gì có inverter.Inverter ở bếp từ thì có công dụng gì các bác nhỉ
Thế đun sôi 1 lít nước hết bao nhiêu phút, bếp xịn công suất cao dùng chức năng boost thì hơn 2 phút tí thôi (dùng nồi to thì nhanh hơn)! Mấy ông bán bếp Đức Việt toàn bảo dùng số 7-8 là đủ rồi (chắc sợ vặn to mau hư và lòi ra vụ kêu to!)Trước em dùng nguyên dàn bếp từ xịn của Bosch xong giờ qua chung cư mua online cái bếp đôi kachi có hơn hai triệu dùng chả thấy khác gì, mà còn gọn nhẹ bê đi đâu cũng được, nhận nồi thì ngon hơn, cũng tiết kiệm điện hơn. Dị.
Nói thực thì em cũng éo rõ lắm cái mạch điều khiển công suất bếp đó nó có phải là biến tần inventer hay ko hay là bọn bán hàng nó gán bừa, nhưng đại khái là bếp lẩu tầu nó đk bếp bằng cách tắt bật, đun nó sôi ùng ục lên rồi nó tắt, nguội nó lại bật, còn bếp xịn nó bật mức công suất bao nhiêu thì nó đun đúng mức công suất đó bấy nhiêu, kể cả đun mức nhỏ nhất thì nó chỉ ấm ấm, nên món ăn ko bị cháy, nhất là các món rang, rán, nó tương tự như vặn nút volume cái dàn âm thanh thôi.Inverter ở bếp từ thì có công dụng gì các bác nhỉ
Bàn cãi với trẻ trâu làm gì, trình ló 6 điểm 3 môn.chú thương gia cảm thấy thích thì mình dưa góp mỗi bên một con bosch dòng 675 thử nghiệm quan điểm mỗi bên , bên sai nhặt bếp bên đúng về .
ra showroom uỷ quyền HMH thử cho cân bằng .
Nếu bếp bác có sẵn dây mass thi đấu luôn vào thường nó là dây thứ 3 của dây nguồn bếp. Nếu k bác bắt vào thân bếp chỗ nào bắt vit đc ấyCụ thông cảm em phụ nữ không am hiểu về điện. Cọc sắt khoan xuống đất xong dùng dây nối với bếp từ ạ hay như nào ạ? Nối với bếp thì buộc vào đâu ạ, hic
nóngNếu bếp bác có sẵn dây mass thi đấu luôn vào thường nó là dây thứ 3 của dây nguồn bếp. Nếu k bác bắt vào thân bếp chỗ nào bắt vit đc ấy
Muốn tìm cái bếp từ đúng như ma trận
Bảo mua cái bếp Nhập Âu xịn mà thấy toàn hàng VN đội tên Âu, MadeMalay
Đến nhục. Hôm nay ra HC định nghía 1 con thì lại thấy quảng cáo Nhập Tây Ban Nha, hãng Nodor, nhìn đẹp vãi, tìm mỏi mắt trên mạng vẫn chưa ra web gốc của hãng, CCCM tư vấn giúp cháu 1 cái nào
Em thử để giẻ ướt/ nhỏ nước mà cái nhà em nó éo tắt, nhà em là Siemens EX875LEC1ECụ làm em phải thử, ướt ướt nó tât ngay.
Ơ mà làm sao up clip lên đc nhỉ?
Thử phát
em cũng ko để ý, nhưng chắc chỉ 5-10p.Em thử để giẻ ướt/ nhỏ nước mà cái nhà em nó éo tắt, nhà em là Siemens EX875LEC1E
Bếp nhà Kụ/Mợ sau khi nấu xong thì bao lâu nó mới hết H/h để tắt? Cái nhà em phải 30-40 phút mới hết, như vậy có bình thường không?
Đúng là khả năng nấu xong vẫn để nồi trên bếp.em cũng ko để ý, nhưng chắc chỉ 5-10p.
cụ kiểm tra tản nhiệt dưới tủ bếp coi, hay nó bí, ko đủ khoảng không thông gió, hoặc có đồ đạc làm giảm khả năng tản nhiệt của quạt, hoặc cụ cứ để cả nồi nóng trên mặt bếp thì nó quạt lại chả lâu
khuyến cáo của hãng là nấu ăn xong phải bỏ nồi niêu xoong chảo ra khỏi bếp để quạt tản nhiệt nó ko phải hoạt động quá lâu, dễ hư board mạch cụ ạ. nếu bếp chật thì cụ để miếng lót đáy nồi rồi hãy để đồ nóng lên.Đúng là khả năng nấu xong vẫn để nồi trên bếp.
Bên dưới hiện em vẫn để trống, chưa xếp đồ gì cả.
Em mới dùng được mấy hômkhuyến cáo của hãng là nấu ăn xong phải bỏ nồi niêu xoong chảo ra khỏi bếp để quạt tản nhiệt nó ko phải hoạt động quá lâu, dễ hư board mạch cụ ạ. nếu bếp chật thì cụ để miếng lót đáy nồi rồi hãy để đồ nóng lên.
Nhà em mọi người nấu xong phát thì kéo cái nồi sang vùng bếp không nấu cho nó nguội bếpEm mới dùng được mấy hôm
Em sẽ nhắc mọi người trong nhà, em cảm ơn Kụ
Cái này cụ nói em mới để ý , mấy lần nấu bị tràn , em lấy rẻ lau nó tắt ngóm . Không dám nói sợ gấu chửicụ quẹt cái giẻ lau ướt lên khu vực điều khiển là nó cũng tắt liền
Gang bắt từ cực tốt nhưng chảo gang rẻ tiền thì nó rỉ hoen ngay, loại gang tráng men hay cái éo gì để nó luôn bóng loáng thì đắt lòi, như của Staub Pháp thì còn đắt hơn cả chảo inox Đức như của Fissler. Và nó nặng chết mẹCái này cụ nói em mới để ý , mấy lần nấu bị tràn , em lấy rẻ lau nó tắt ngóm . Không dám nói sợ gấu chửi
cccm tư vấn luôn em cái chảo nhỏ nhỏ để rán trứng vì nhiều lúc làm 1-2 quả lôi con 28 cm ra cũng bất tiện .
Chảo gang Lodge 13 CM
em đang ngó con này có đc ko ạ ?
nên mua chảo gang, tôi bỏ hết chảo chống dính đức xịn để dùng chảo gang rồi. dán trứng dùng cái 16cm hay 20 cm ấy, chứ 13cm thì bé quá. chảo gang hơi nặng nhưng dùng quen rồi thì sướng lắm, chống dính mà ko cần chất chống dính. tôi làm 3 cái/ 20/ 26/ 26 nướngCái này cụ nói em mới để ý , mấy lần nấu bị tràn , em lấy rẻ lau nó tắt ngóm . Không dám nói sợ gấu chửi
cccm tư vấn luôn em cái chảo nhỏ nhỏ để rán trứng vì nhiều lúc làm 1-2 quả lôi con 28 cm ra cũng bất tiện .
Chảo gang Lodge 13 CM
em đang ngó con này có đc ko ạ ?
Và nó lại làm nóng cái mặt bếp đang nguội, chữ H lại có thể nổi lên! Tốt nhất nhấc hẳn ra ngoài chứ nhà CỤ Mợ nào dùng nồi/chảo gang hoặc nồi nước luộc gà/rau to đùng mà nấu xong vẫn cứ để trên mặt bếp thì có đến 30' chữ H vẫn đỏ!Nhà em mọi người nấu xong phát thì kéo cái nồi sang vùng bếp không nấu cho nó nguội bếp
Cụ phải nói thêm công đoạn tôi dầu chảo gang nữa cho các cụ mợ khác hiểu để cân nhắc! E dùng chảo thép nên tôi dầu nhẹ nhàng hơn, và khi dùng nó cũng nhẹ hơn! Chảo gang vứt xó năm dùng 1 đến 2 lần là cùng!nên mua chảo gang, tôi bỏ hết chảo chống dính đức xịn để dùng chảo gang rồi. dán trứng dùng cái 16cm hay 20 cm ấy, chứ 13cm thì bé quá. chảo gang hơi nặng nhưng dùng quen rồi thì sướng lắm, chống dính mà ko cần chất chống dính. tôi làm 3 cái/ 20/ 26/ 26 nướng
chảo gang vs thép cần tôi dầu (bôi dầu bảo quản sau khi làm sạch sau mỗi lần nấu). tôi thì bỏ chảo thép rồi, vì nó nhanh rỉ hơn (nếu ko lau dầu kịp) so sánh với chảo gang.Và nó lại làm nóng cái mặt bếp đang nguội, chữ H lại có thể nổi lên! Tốt nhất nhấc hẳn ra ngoài chứ nhà CỤ Mợ nào dùng nồi/chảo gang hoặc nồi nước luộc gà/rau to đùng mà nấu xong vẫn cứ để trên mặt bếp thì có đến 30' chữ H vẫn đỏ!
Cụ phải nói thêm công đoạn tôi dầu chảo gang nữa cho các cụ mợ khác hiểu để cân nhắc! E dùng chảo thép nên tôi dầu nhẹ nhàng hơn, và khi dùng nó cũng nhẹ hơn! Chảo gang vứt xó năm dùng 1 đến 2 lần là cùng!
Cụ chuẩn. Em cũng dùng chảo gang, thấy cũng dễ bảo quản. Rửa xong lấy 1 tờ giấy ăn lau khô, chả cần sấy trên bếp. Xong mở lọ dầu ăn, kê giấy ăn vào miệng cho thấm ít dầu rồi bôi vào chảo là xong, rất lẹ. Cũng rán, xào đủ cả mà vẫn chống dính rất tốt.chảo gang vs thép cần tôi dầu (bôi dầu bảo quản sau khi làm sạch sau mỗi lần nấu). tôi thì bỏ chảo thép rồi, vì nó nhanh rỉ hơn (nếu ko lau dầu kịp) so sánh với chảo gang.
tôi dầu nge nó phức tạp, chứ tôi làm như này: rửa sạch bằng nước rửa bát, bằng chổi cước hay rẻ mềm (ko dùg chổi sắt, rẻ sắt/ ko dùng trong MRB) sau đó lau khô mặt trong, hâm trên bếp từ 1-2p cho khô , cho khoảng 1/2 thìa cafe dầu ăn/ dùng cái rẻ khăn mềm sạch lau đều trên bề mặt chảo >> xong. việc này làm sau mỗi lần muốn cất chảo, còn nấu trong ngày thì ko cần, mối lần đổi món ta dùng giấy bếp lau sạch đi rán tiếp ^-*