Em thấy cụ cứ thần thánh hóa quá. Bếp tàu trừ bếp quá lởm thôi, chứ tầm chục củ cụ cứ trào ra xem, nó kêu toáng lên ngắt ngay.
Cuộn dây thì cứ phải kho thịt kho cá, nấu món hầm, thỉnh thoảng đặt cái chảo tàu đáy bằng lên xào món gì to lửa mới kiểm chứng đc.
Nói chung nó theo nhu cầu, vợ chồng trẻ 1 ngày đứng bếp kịch kim là 1 tiếng đồng hồ, cuối tuần có khi hơn tí hoặc thậm chí ít đi. Mua con bếp vừa phải, quan trọng nhất là phải có spare thay thế khi cần. Máu mua bếp âu bếp nhật đến lúc nó die ko có đồ thay lại nằm sàn.
Tổng tuần nấu ăn ko đến 10h đồng hồ thì thật sự ko nhiều khác biệt.
Nhà em mua bếp cho bố mẹ em, cuộc sống các cụ, nhất là mẹ em gần như chỉ xoay quay cái bếp, ngày phải đun đến mấy tiếng, thời lượng sử dụng nói chung cao hơn thanh niên trẻ rất nhiều nhưng con bếp tàu hơn chục củ đáp ứng tốt, 2 năm nay dùng như phá chưa xi nhê gì. Em thấy nhiều cụ mua bếp âu, nhật xong 3 tháng lăn ra die xong không có đồ thay, nói chung mệt moi.
bếp 10 củ em xác định dùng 3-4 năm có thể cho nó ra đi, nhưng với kiểu này thì chắc phải dùng được hơn