Em là mợ cụ ạ, em dùng hồi mới đầu thấy nặng nhưng giờ quen rồi. Chỉ cần tôi dầu thời gian đầu thôi, sau 1 thời gian dùng em chỉ rửa bằng muối hạt to xong cho lên bếp hong khô là xong. Chảo của em là gang thô, không có chống dính. Gang thô dùng để rán ngon nhất đấy. Còn nếu dùng để ninh, nấu, hầm thì phải dùng gang tráng men của Staub nhưng đắt lắm ạ, khoảng 4-5tr một nồi cỡ 20-24. Nồi chảo gang bắt từ chuẩn nhất rồi ạ. Chảo gang thô dùng hãng Lodge của USA còn nồi gang tráng men dùng của Staub dùng đun bếp từ rất ok cụ ạ( Em không quảng cáo cho hãng nào đâu ạ, vì đã dùng và trải nghiệm ưu nhược của từng loại nên vào đây chia sẻ với các cụ thôi)