- Biển số
- OF-50674
- Ngày cấp bằng
- 11/11/09
- Số km
- 970
- Động cơ
- 465,090 Mã lực
- Nơi ở
- Trên Hàng Điếu
- Website
- baohiemvietlife.com
trúng gió TB phải đc "giáp gió" của TB mới giải hết đchjhj trúng như cụ Túng mà được giáp gió thế thì e cũng muốn

trúng gió TB phải đc "giáp gió" của TB mới giải hết đchjhj trúng như cụ Túng mà được giáp gió thế thì e cũng muốn

cái này phải thử mới biết được mợ ơitrúng gió TB phải đc "giáp gió" của TB mới giải hết đc

ồ....tưởng cụ thử hoài roàicái này phải thử mới biết được mợ ơi

Éo biết thì thôi lại còn tinh vi, mấy câu sau cá nhân ko nhập được toàn riệu với say ko thíchcóp thì phải cóp hết cả bài chứ.
E chưa ,vẫn còn sonồ....tưởng cụ thử hoài roài

Có dáng tin koE chưa ,vẫn còn son
Có chứ huynh, e ngoan mà. Nói chung zai Tây bắc ngoan ,Có dáng tin ko

Đừng thề nhá mợ chạy rồiCó chứ huynh, e ngoan mà. Nói chung zai Tây bắc ngoan ,

Gấu lại bắt xoa bóp ah huynhĐừng thề nhá mợ chạy rồi
Huynh té đây nhường sân cho đệ
 e đang trong lớp cũng té
 e đang trong lớp cũng técó ai chơi với e đâu chả hết, các cây chém chạy đi đâu hết roài ý, có lẽ rừng Tây Bắc bị đốn hết roàiƠ thế là hết thật rồi ah đệ ơiiiiiiiiiiiiu



Tây Bắc thiếu nước là đương nhiênĐốn giề thía vừa mất điện xong này, Chắc thằng nà lơi hết nước thì phải

nhà Tây Bắc đèo cao dốc thẳm nên phải chém rừng mà đi chứThớt nè các cụ chém khiếp thật
ý lão là sao hử, phải là may mắn mới đúng chứĐen đủi cho lão nào vào hóng thớt này

Yes sir, em ngồi hóngĐề nghị bộ tam đa không chém nữa nhé, thớt sắp trăm tầng là sẽ bay, để dành ít đất cho chuyến đi của chủ thớt đê các lão!