Trong quá khứ hình như chưa có cầu thủ nào, với thân hình thể xác to lớn mà duy trì phong độ lâu dài nhỉ? Thời gian gần đây có Ro béo gọi là hơi to chút thôi, cũng sớm giải nghệ vì chấn thương.Cậu Erling này chắc sự nghiệp sẽ giải nghệ sớm lão ợ.
Trong quá khứ hình như chưa có cầu thủ nào, với thân hình thể xác to lớn mà duy trì phong độ lâu dài nhỉ? Thời gian gần đây có Ro béo gọi là hơi to chút thôi, cũng sớm giải nghệ vì chấn thương.Cậu Erling này chắc sự nghiệp sẽ giải nghệ sớm lão ợ.
Ibra đó thôi cụ ? To lớn cũng không ảnh hưởng gì nhiều , tuổi thọ cầu thủ chủ yếu do cách đá và lối sống ngoài sân cỏ nữa . To hay nhỏ các tiền đạo Brazil cũng chỉ chớm tuổi 30 là xuống dốc không phanh hếtTrong quá khứ hình như chưa có cầu thủ nào, với thân hình thể xác to lớn mà duy trì phong độ lâu dài nhỉ? Thời gian gần đây có Ro béo gọi là hơi to chút thôi, cũng sớm giải nghệ vì chấn thương.
Bây giờ, khoa học dinh dưỡng vươn mình rồi bác.Ibra đó thôi cụ ? To lớn cũng không ảnh hưởng gì nhiều , tuổi thọ cầu thủ chủ yếu do cách đá và lối sống ngoài sân cỏ nữa . To hay nhỏ các tiền đạo Brazil cũng chỉ chớm tuổi 30 là xuống dốc không phanh hết
Thể trạng của dân Portugal có vẻ dẻo dai bền bỉ hơn dân châu Âu lục địa bác nhỉ. Rất nhiều cầu thủ Bồ vẫn tham gia bóng đá đỉnh cao ở lứa tuổi 35- u40. Không rõ gã tiều phu chuyên gia đốn củi Pepe còn đá không?Bây giờ, khoa học dinh dưỡng vươn mình rồi bác.
Tuổi thọ VĐV thể thao cao hơn rồi.
Nhìn anh Lewy đang chém rầm rầm ở Barca, anh Bayern đang tiếc.
Hắn ký 3 năm, giờ đang sắp thêm 1 năm nữa.
Anh Ronaldo nhà êm thì khỏi nói rồi, công nhận hắn vẫn chạy ác thật.
Pepe giải nghệ năm ngoái rồi cụ, cũng hơn 4 sọi rồiThể trạng của dân Portugal có vẻ dẻo dai bền bỉ hơn dân châu Âu lục địa bác nhỉ. Rất nhiều cầu thủ Bồ vẫn tham gia bóng đá đỉnh cao ở lứa tuổi 35- u40. Không rõ gã tiều phu chuyên gia đốn củi Pepe còn đá không?![]()
Em nghĩ, nó nằm ở khoa học và sự chuyên nghiệp của cá nhân cầu thủ nhiều hơn.Thể trạng của dân Portugal có vẻ dẻo dai bền bỉ hơn dân châu Âu lục địa bác nhỉ. Rất nhiều cầu thủ Bồ vẫn tham gia bóng đá đỉnh cao ở lứa tuổi 35- u40. Không rõ gã tiều phu chuyên gia đốn củi Pepe còn đá không?![]()
Pepe e nhớ là dân gốc Brasil nhập tịch Bồ thì phải.Thể trạng của dân Portugal có vẻ dẻo dai bền bỉ hơn dân châu Âu lục địa bác nhỉ. Rất nhiều cầu thủ Bồ vẫn tham gia bóng đá đỉnh cao ở lứa tuổi 35- u40. Không rõ gã tiều phu chuyên gia đốn củi Pepe còn đá không?![]()
Cụ Giggs chắc có gene anglo saxon với cô em dâu nên mới dẻo dai vậy đó cụEm nghĩ, nó nằm ở khoa học và sự chuyên nghiệp của cá nhân cầu thủ nhiều hơn.
Như Ryan Gigs một thời, vẫn chạy ác.
Em nghĩ Bayern không tiếc đâu cụ ơi . Với cái lối đá cần pressing rát từng vị trí như Bayern thì Lewan hiện tại không đáp ứng được , Barca họ có cách chơi khác BayernBây giờ, khoa học dinh dưỡng vươn mình rồi bác.
Tuổi thọ VĐV thể thao cao hơn rồi.
Nhìn anh Lewy đang chém rầm rầm ở Barca, anh Bayern đang tiếc.
Hắn ký 3 năm, giờ đang sắp thêm 1 năm nữa.
Anh Ronaldo nhà êm thì khỏi nói rồi, công nhận hắn vẫn chạy ác thật.
Hiện tại thì khoa học phát triển , tuổi thọ cầu thủ tăng lên nhiều .Thể trạng của dân Portugal có vẻ dẻo dai bền bỉ hơn dân châu Âu lục địa bác nhỉ. Rất nhiều cầu thủ Bồ vẫn tham gia bóng đá đỉnh cao ở lứa tuổi 35- u40. Không rõ gã tiều phu chuyên gia đốn củi Pepe còn đá không?![]()
Thồi bác.Cụ Giggs chắc có gene anglo saxon với cô em dâu nên mới dẻo dai vậy đó cụ![]()
![]()
![]()
Ko rõ hnay BC có giải mã dc hiện tượng Betis cùng Compa Antony ko nhỉVòng 30 LALIGA:
- Real Madrid - Valencia, 21h15, 05/04
- Barcelona - Real Betis, 02h00, 06/04
- Sevilla - Atletico Madrid, 21h15, 06/04
![]()
Cụ nhầm về Rivaldo nhà iem đớiEm nghĩ Bayern không tiếc đâu cụ ơi . Với cái lối đá cần pressing rát từng vị trí như Bayern thì Lewan hiện tại không đáp ứng được , Barca họ có cách chơi khác Bayern
Hiện tại thì khoa học phát triển , tuổi thọ cầu thủ tăng lên nhiều .
Nhưng em vẫn chưa thấy ông tiền đạo nào của Brazil còn phong độ tốt khi qua tuổi 30 , kể cả những cầu thủ không hề ăn chơi như Kaka , Rivaldo ngày xưa
Nhìn cách đá thì em nghĩ những Vini , Rodrygo hiện tại chắc cũng chỉ được 4-5 mùa đỉnh cao nữa![]()