Tỷ số thì đúng mà lại ngược. Dù sao cụ cũng thanh thật đấyLiv-Lết e dự 2-1. Jôn sần cân lẻ thừa k![]()
Welback càng gia cành hay nhỉ. Trước lê lết vì trấn thương mà giào bền bỉ phết
Anh Alonso có vẻ hết thiêng rồi bác.Đúng chất derby Madrid![]()
![]()
BC yên tâm có 6đ hoặc 4đ bỏ túi mỗi mùa khi gặp RM nên e chỉ qtam BC của e đá đấm thế nào với bọn khâc thôiAnh Alonso có vẻ hết thiêng rồi bác.
Nhưng đêm qua Atletico đá khiếp thật.
Barca says gracie.
Thể lực cầu thủ thời nay tốt thật, mấy cụ 30+ mà sống kỷ luật thì vẫn đua tranh đến tận 36-37tWelback càng gia cành hay nhỉ. Trước lê lết vì trấn thương mà giào bền bỉ phết![]()
2 việc khác nhau mà bác.BC yên tâm có 6đ hoặc 4đ bỏ túi mỗi mùa khi gặp RM nên e chỉ qtam BC của e đá đấm thế nào với bọn khâc thôi
RM vẫn đá kieu có bóng là quát lên cho máy chạy ở trên, găp BC nó đá mà cho thì lấy đâu bóng mà đá
Từ khi bộ 3 Case, Kroos, Mordic tan thì RM gặp BC như con gặp bố
Công nhận ạ.Thể lực cầu thủ thời nay tốt thật, mấy cụ 30+ mà sống kỷ luật thì vẫn đua tranh đến tận 36-37t
Hàng MU cơ bản đều chất, họ ko phát huy đc nhiều khi do thượng tầng, HLV, chứ lúc mua cũng toàn 50+ củ, dự bì như Welbeck đi đội khác cũng ra gì đấy![]()
Mùa giải còn dài chỉ cần ko bị bỏ quá xa, giai đoạn sau Xmas rất qtrong khi mua giải đi vào giai đọan cuối, các đội phải đá ở cả cup C.Au nữa2 việc khác nhau mà bác.
Barcelona cứ việc nhận 6 điểm từ Real.
Việc Real rơi điểm chỗ khác, luôn là tin tốt cho họ.
Giờ thì họ có cửa kiếm Top1.
Lewan giỏi và khiêm tốn, ko nổ như a Ibrahimovic của Thụy điểnCông nhận ạ.
Tôi thích Lewy, hắn rời Bayern vì được có 1 năm.
Barcelona nhận về, và được hẳn 4 năm.
Những CR7 hay Messi, khỏi nói rồi.
Barca mới thắng được 1 mùa năm ngoái thôi cụ ạ , trước đó thì chủ yếu là thua .BC yên tâm có 6đ hoặc 4đ bỏ túi mỗi mùa khi gặp RM nên e chỉ qtam BC của e đá đấm thế nào với bọn khâc thôi
RM vẫn đá kieu có bóng là quát lên cho máy chạy ở trên, găp BC nó đá mà cho thì lấy đâu bóng mà đá
Từ khi bộ 3 Case, Kroos, Mordic tan thì RM gặp BC như con gặp bố
Alvarez ra đi vi ko chịu kiếp dự bị, đúng lúc buồn chán thì bị ông a đồng hương thuốcMấy trận đêm qua 27/9/2025 đúng là nhiều cảm xúc thật . Liv thua không ngạc nhiên vì gặp place đang quá hay , còn MU thì cạn lời rồi . Bên Tây Ban Nha thì Real thua vì Alvarez đá bay quá . Nếu Alvarez ở 1 đội khác có chức vô địch thì có khi còn tranh chấp quả bóng vàng
Nếu tính tk21 thì thua là chính cụ ạ, nhất là thời Messi, Xavi, InestaBarca mới thắng được 1 mùa năm ngoái thôi cụ ạ , trước đó thì chủ yếu là thua .
Real gặp Barca thì em lại không thấy ngại bằng ATM hay các đội có lối chơi chặt chẽ thiên về thể lực hay bóng bổng .
Rời PSG đúng giai đoạn đi lên ở đấu trường C1Đen cho cu Mpape thật, đến Real đúng giai đoạn đi xuống.
O lại chắc gì PSG ăn c1, nhờ m3p ra đi, Enrique mới xd lối đá tập thể, kéo Dembele đá số 9 ảoRời PSG đúng giai đoạn đi lên ở đấu trường C1
Từ thời Zidane lên làm hlv từ 2016 đến giờ thì Barca thua nhiều hơn nhiều đấy . Zidane thậm chí còn chưa bao giờ thua trên sân Barca cơ . Và có tới 3 mùa liên tiếp từ 2019 -2022 thì Barca không thắng nổi Real đó cụNếu tính tk21 thì thua là chính cụ ạ, nhất là thời Messi, Xavi, Inesta
1 trong những bàn thắng hay nhất của Messi lad đi bóng qua 5-6 cầu thủ RM & ghi bàn ở BK C1