[Funland] Box Chứng Khoán, Ai còn - Ai mất ???

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
Cụ 4X4 : Lão Đại địa chủ, đã giầu lại càng giầu theo năm tháng. Buôn Chứng theo kiểu "Bố cứ mua, khi nào lãi thì Bố bán" nên xét 1 cách toàn diện anh buôn chỉ có lãi, mã nào lỗ có bán đêk đâu. Sở hữu 1 đàn bướm đông nhất Box, anh vẫn oai phong giữ vị trí No1 của nhóm, đơn giản vì xếp theo bảng chữ cái - tên anh luôn ở trên cùng :))Mok Bes : "Thằng Hói", kẻ tự tin vỗ ngực cho rằng: Trong 5 năm qua, sự nghiệp buôn chứng đem lại cho nó 30% tiền lãi ....là sự thật 100%....chỉ có điều, vốn thì mất con mẹ nó hết :))
Ăn tục, nói phét, đánh rắm dong, môn nào cũng tài. Anh em yêu mến gọi là Thằng Mốc Phò.
Nó là em kekeke :PBizviet : Thầy Biz, đôi khi bị Chã Bửn gọi là "Thằng Thầy" :P
Với công cụ hỗ trợ là máy tính Pntium4 chạy Win98 nhưng anh luôn đưa ra những nhận định sắc xảo kinh hồn, tuy nhiên buôn toàn thua, thế mới đau.
Tổng kết lại chỉ có 6 chữ vàng "TÍNH như B, BUÔN như L" :))

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
Buggy : "Kẻ đam mê tốc độ ...sau khi uống bia" :))
Bình thường lành như cục đất, mỗi khi nhậu xong anh lập tức biến thành cục gạch :P
Với triết lý sống: THÍCH là NHÍCH, anh thành công trên mọi mặt trận: chứng khoán, thôn tính doanh nghiệp, cuốc đất, đua xe .... trừ mỗi khoản làm Nông Dân trồng Rau Sạch :)
Cesar : "Tiểu thư Màu Hồng", với anh cuộc sống là 1 chuỗi ngày êm đẹp nối tiếp. Anh buôn chứng nhàn nhã như làm thơ, lãi cũng vui và lỗ cũng vui. Yêu mến bạn, thấy bạn đang lỗ nặng sẵn sàng mua vài chục K để ngồi khề khà uống rượu an ủi rằng: tao cũng lỗ như mày :))
Đến giờ, anh cũng không hiểu mình THẮNG hay THUA vì đơn giản anh không thể nhớ mình có bao nhiêu tiền và bao nhiêu cổ phiếu. Việc buôn chỉ là cơ hội để anh giao lưu với lũ quỷ sứ Egger. Anh mua cả 1 cái nhà hàng to vật cốt chỉ lấy chỗ tụ tập với bạn bè và đi tè mỗi khi đi xem phim. Chỉ có thể là anh - Mốc Chứng Khoán :)

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
Tuanhaiha : Chã Bửn, người đàn ông nham nhở nhất Box. Được mệnh danh là GoogleMan, anh có thể vừa chém gió Skype vừa tra Gúc như đúng rồi. Cầm đầu HHC, anh nâng nhiều người lên mâm nhưng cũng dìm ối ông xuống gậm giường :))Hieuminh :"Hải Dớ - kẻ chém gió thành bão"
Đã ra đi theo nhịp khủng hoảng
Nơi yên nghỉ gần cuối cùng : Làng Việt Kiều Châu Âu
Đừng đến thăm nó, phải nói tiếng Anh đấy, khu đó toàn Tây trả về thôi :))Mazspeed : "Xe đạp ơi, đã xa rồi còn đâu". Sau khi gây chiến ở box Xe Hàn anh đã biến mất 1 cách bí ẩn. Không ngoại trừ có thế lực thù địch nào đó thủ tiêu vì lí do chính trị.
Tiễn anh tèn ten ten ten...tèn tén tèn ten......

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
Lờ design : Tên anh là Cấp số Nhân nhưng anh buôn bán theo kiểu cấp số Trừ, nếu không muốn nói theo cấp số Chia.
Là Tỷ phú rất trẻ tuổi, bí quyết thành công của anh rất đơn giản, bạn hãy cần cù làm việc, làm việc, làm việc và ................Bố Mẹ bạn cho bạn vài tỷ :))
Nức danh trong box Chứng với biệt danh Đoán Toàn Sai, anh luôn làm đúng như vậy :)PTDung :
Đến với chứng là do dòng đời xô đẩy. Anh buôn và lỗ như muôn vàn nhà đầu tư khác, tất nhiên.
Giã từ Chứng, hiện nay tập trung công tác chuyên môn. Vợ con rất hài lòng vì không mang tiền nhà đem vứt đi nữa :) :) :)Photocopy : "Hiệp Phò Mã", dáng đẹp vãi dắm nhưng chỉ để treo quần áo mà thôi :))
Buôn chứng thật ra chỉ là cái cớ để đi ra khỏi nhà hàng ngày, công việc chính của anh là ngồi cafe Trần HƯng Đạo ngắm gái :P
Đệ tử cứng của Thầy Biz nhưng hễ có cơ hội là mắng Thầy ngay :))

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
RFS : "Thị Tuyết - Hoàng tử *** ngồi", gia nhập Hội những người đàn ông chim 1,5cm. Đệ tử để thầy Biz quay tay mới khi chợ mở phiên. "Tuyết, nhìn kìa!"
Khi được hỏi, anh thẽ thọt trả lời: Em thích sự thủy chung, yêu màu tím, ghét sự giả dối .....
Tổ sư, buôn chứng thằng *** nào chả YÊU MÀU TÍM :))
Sunnyhanoi : Mẫu người đàn ông của gia đình với slogan: "Em yêu Tran Huyen Trang" và "Paradise Call Home" :)
Tay chơi hàng hiệu số 1 chả hiểu sao lại lạc vào box Chứng Khoán. Anh có thể mua mã VTV vì dạo này Truyền hình cáp đông khách lắm, đôi khi mua KAC vì thèm con trai, hay mua DCM vì cú không dám chửi to thằng hàng xóm :))

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
SungAK : Nỗi thèm thuồng của vô vàn Đàn Ông Skype Team, anh không mang vẻ đẹp nữ tính gợi cảm, chân anh không đủ dài, tí anh cũng không đủ to nhưng dàn học sinh của anh khiến bất kỳ 1 thằng đàn ông còn chim nào đều mê đắm.
Là Thầy, nhưng tin chắc chả ông Bố nào trong Box dám giao con gái làm học trò. Thế mới nghiệt ngã :))
Anh buôn chứng,chắc chỉ đủ tiền thuê phòng dẫn học sinh đi thi :))Doremonmatich : "Người Đàn Ông Hào Phóng và Lạc Quan", anh rộng rãi cho 9 điểm tất cả các vòng đo. Sở hữu chiếc xe oto vô cùng đắt giá, anh ngậm ngùi phát biểu: Vợ mình là Nhất, mình buôn bán như Kặc ...
Cực hâm mộ thầy Biz, đơn giản vì anh hâm mộ vợ và vợ anh coi thầy Biz là No1 everytime and everywhere :))Moitoelaixe : "Ông đưa cháu đi học" là hình ảnh của anh Toét trong vài năm tới :)
Cuộc khủng hoảng kinh tế đã thổi bay đám màu đen vốn dĩ đã ít ỏi trên đầu. Không lâu nữa, thị trường tài chính sẽ xuất hiện Bầu Toét.
Là nhà đầu tư chân chính, anh luôn trăn trở : Khi nào vào, kh nào ra, đâu là đáy, đâu là đỉnh. Những tuyệt chiêu học được từ trường đời là công cụ đắc lực giúp anh thành công với chiến lược Mua ĐỈNH - Bán ĐÁY. Và dường như, đến tận bây giờ anh vẫn đang thành công với kế hoạch của mình :)

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
GTS : "Người đàn ông đạp xe thành công nhất trên thị trường chứng khoán" hay "Nhà đầu tư thành công nhất trong giới đạp xe" của Box Chứng chính là anh - kẻ được trân trọng giới thiệu là Giáo Sư.
Tuổi còn trẻ, chuyên nghành học hơi lủng củng, những kiến thức giúp anh gặt hái được danh hiệu Giáo Sư chủ yếu là ở Đồ Sơn.
Anh buôn chứng như đạp xe, liên tục vào, quay vòng, rồi phanh hự. Tất cả các thương vụ của anh đều có 1 điểm chung là LỖ :P
Chúc anh đạp nhanh, khỏe, liên tục trên thị trường.
Getz : Tổng giám đốc 1 cty to phết nhưng vẫn bị gọi là Getz phò, thế mới phò :))
Chả biết anh đẻ ở đâu mà khôn khéo *** chịu được, buôn bán toàn lãi 50% đổ lên nhưng mặt cứ buồn như kứt ngâm.
Nói chung là anh em ghét nó vì thấy nó kiếm tiền dễ quá, hôm nào mát giời đem quất cho toát mồ hôi rồi làm thịt thôi kekeke :P :P :P
Nine : Chú em này, nghe tên thì tưởng Chín, thực chất thì rất Non. Đi offline 10 lần như 1 - ngồi cạnh Chã, đau hết cả đầu mà *** ăn được gì :))
Buôn chứng theo liểu lèo phèo, mua 9 bán 6
Bao giờ thị trường chứng khoán có luật Bé ăn thì chắc nó là Nhất :))
Dongnn : "Thiên hạ Đệ nhất Quay tay", anh chính thức được đổi tên từ Đông Nước Ngoài thành Đông Quốc Tế
Bàn làm việc của anh luôn đầy đủ Kính, Bút, Giấy tờ, Sổ sách trông rất uy nghi và sang trọng, tuy nhiên việc chính anh hay thao tác ở dưới gầm bàn :))
Bức hình trên anh ở bên phải, được chụp trong "Đại hội Quay tay Toàn quốc 2012 - 2 miền Bắc Nam hội ngộ"

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
Anh Béo" mọi người vẫn trân trọng gọi thế. Luôn được kính nể vì sự uyên bác nên khi anh tính sóng eliott thường bị nhầm thành chu kỳ chị em, dẫn đến việc khi người ta ra thì mình vô, vẫn luôn mồm khen : vắng lắm :))
Với vóc dáng phổng phao nên anh thường chọn mua những mã cổ phiếu TO và NỔI, kết cục VSP chìm nghỉm. Lời khuyên: mua ngay những CP anh bán và bán ngay những CP anh mua ;)
Nexus :
Nexus, kẻ vô thần và dek tin có số phận nhưng rất tâm đắc câu vớ vẩn: Cờ bạc đãi tay mới nên đã lao vào CK như đúng rồi. Thích chơi chuyên nghiệp nhưng ai vẽ đồ thị thì ghét. Toàn nghe ngóng bạc già để rồi phải bán lúa non. Sau nửa thập kỷ đãi đằng, anh thú nhận giờ đây đam mê chỉ còn khoảng 35% và vốn liếng của anh cũng vậyTungcalo : Đã ra đi theo "Tiếng gọi nơi Hoang dã"
Lí do: say sóng không chịu nổi, trớ hết rồi :)
HKM : Huy Kiang Ming Chim Đang Sun, quốc tịch Hàn Quốc, hộ khẩu Cầu Giấy.
Chồng đàn vợ hát trông rất nhàn nhã, thực ra là bốc phét - có biết đánh đàn đêk đâu.
Đã nghỉ chứng, nghề nghiệp hiện tại: Giặt tã cho con.

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
AF - 1 : Anh tràng đẹp chai này gọi tên là Phay Loàn.
Trém dó hai tay như một, về trứng khoán thì trả piết cái dỳ nhưng lúc nào cũng dảng như đúng dồi.
Hồi đang học giở lớp 3 thì cô dáo bỏ về quê lấy trồng, đâm da anh bị ngọng cmnl :))
Ngôn ngữ của anh xếp vào hạng bậc cao, mang nhiều ẩn chứa kỳ diệu:
"diêng về dải như kiểu mấy cái dải feo thì nó có cỡ chục dải mẹ dồi", "tổ xư bố cái thằng công nhân ý nó tư cách *** dỳ mà dám bắt con bố mày học lồi cả mắt", "*** mẹ thằng nào chước nghĩ da thế nhỉ, chắc dốt môn tv"....
Ngoài da anh có biệt tài: ngủ khi uống bia, trứng tỏ nội kông anh đã luyện đến hàng thượng thừa, những tiếng ồn cái nhồn không thể làm ảnh hưởng được nữa.
Chân chọng dới thiệu !!!
M&M : Chú em Mờ Béo, đứng bên chiến tuyến Người Thắng Cuộc. Chuyên gia phản biện vô điều kiện, nhìn thấy mặt nó thì tức nhưng vắng nó cũng mất cả vui - ít nhất cũng chả có ai để mắng mỏ :))
Đã giã từ Chứng trường, giờ tìm niềm vui trong Bom Mìn. Thuộc tuýp người mang nhiều tin cơ mật (biết qua Gúc và Anh Ba Sàm) cần được bảo tồn và bảo tàng theo tiêu chuẩn di sản cùng cấp Hát Xoan, múa Ả Đào, Thổi Kèn, Đàn Môi .... :P

 
Chỉnh sửa cuối:

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
Namdaihiep : "Rồng Lộn Man"
Đã nghỉ hưu, chuyển công tác xuống Đồ Sơn.
Chuyên kinh doanh dịch vụ: Tắm biển trong nhà, Cua Núi, Dê biển, Rau hơi sạch... Gọi ngay A.Nam: 0969696969 phục vụ 24/7

 
Chỉnh sửa cuối:
  • Vodka
Reactions: Qtv

TaThien

Xe đạp
Biển số
OF-151964
Ngày cấp bằng
7/8/12
Số km
12
Động cơ
355,920 Mã lực
Cụ này chém hài nhỉ... Vodka cho cụ vì tinh thần "dìm hàng" anh em chứng cổ...:D
 

NguyenTriDung

Xe tải
Biển số
OF-187447
Ngày cấp bằng
29/3/13
Số km
253
Động cơ
334,930 Mã lực
Hê hê, hài quá, đọc không bỏ được chữ nào luôn.
Cảm ơn cụ chủ!
Đã mời rượu :-bd
 

cesar

Xe tăng
Biển số
OF-25804
Ngày cấp bằng
15/12/08
Số km
1,245
Động cơ
501,363 Mã lực
Nơi ở
Chứng trường
Mợ Z4 : Mất tích từ hồi hội chim phân rưỡi thành lập @-) 
Chỉnh sửa cuối:

BMW2B

Xe tải
Biển số
OF-53129
Ngày cấp bằng
18/12/09
Số km
447
Động cơ
456,510 Mã lực
Box chứng toàn hào kiệt nhỉ :D
 

tranhainam

Xe điện
Biển số
OF-1008
Ngày cấp bằng
29/7/06
Số km
2,986
Động cơ
605,842 Mã lực
Nơi ở
Hapulico- 83 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội
Namdaihiep : "Rồng Lộn Man"
Đã nghỉ hưu, chuyển công tác xuống Đồ Sơn.
Chuyên kinh doanh dịch vụ: Tắm biển trong nhà, Cua Núi, Dê biển, Rau hơi sạch... Gọi ngay A.Nam: 0969696969 phục vụ 24/7
hehe, từ ngaỳ xuống đây, chym em daì ra gấp 5 lần các cụ rồi.
daọ này cứ lên là ra, chứ 0 ngậm như các cụ, rôì laị ôm hận trong lòng
 

Nine

Xe điện
Biển số
OF-40292
Ngày cấp bằng
11/7/09
Số km
2,511
Động cơ
495,096 Mã lực
hehe, từ ngaỳ xuống đây, chym em daì ra gấp 5 lần các cụ rồi.
daọ này cứ lên là ra, chứ 0 ngậm như các cụ, rôì laị ôm hận trong lòng
Dạo này chym được tập thể dục nhiều có khác :))
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top