[Funland] Bước tiến vĩ đại trong kiểm soát tích trữ đầu cơ BĐS, thắt tiền cho vay mua nhà thứ 2-3

Trạng thái
Thớt đang đóng

Zinger03

Xe buýt
Biển số
OF-881914
Ngày cấp bằng
27/5/25
Số km
817
Động cơ
12,568 Mã lực
Tuổi
55
Thế mà có đấy cụ, ko ít là đằng khác. Mấy thằng này em gặp nhiều, rõ ràng không phải cò nhưng rất thiếu thiện chí bán. Giờ sale mấy chỗ hay quay xe còn phải thêm vào bài rao: "chủ cam kết thiện chí bán", ngang ngửa ưu điểm vị trí vàng. Nhưng dù là cò hay là chủ-ko-cò thì em đánh giá đều dạng hạ cấp giống nhau.
vậy nó là thợ cụ ạ , kiểu dân đầu cơ mất dạy
chuyên mua đi bán lại và cò quay khách mua
 

songchamlai

Xe tăng
Biển số
OF-876048
Ngày cấp bằng
19/2/25
Số km
1,590
Động cơ
26,282 Mã lực
Tuổi
51
Cùng đinh như em giờ buông rồi. Thích thổi thế *** nào cũng được. Giá thuê vẫn thế, mua vàng tích, coi nó chỉ là chỗ ở cho nhẹ nhàng.
Suy nghĩ như cụ là nhàn thân. Lúc ra đi 2 tay úp.. nhiều khi con người thật là tham lam.
 

tonybusiness

Xe đạp
Biển số
OF-886347
Ngày cấp bằng
23/7/25
Số km
10
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
40
Chỉ có 1 cách thôi: gỡ vướng pháp lý, tăng nguồn cung 1000 toà 50 tầng 4 phía ngoại thành.

mọi cách lòng vòng khác đều làm tăng giá!
 

Gà lắm cơ

Xe tăng
Biển số
OF-868628
Ngày cấp bằng
26/9/24
Số km
1,130
Động cơ
38,180 Mã lực
Chỉ có 1 cách thôi: gỡ vướng pháp lý, tăng nguồn cung 1000 toà 50 tầng 4 phía ngoại thành.

mọi cách lòng vòng khác đều làm tăng giá!
Em cũng nghĩ phải tăng cung nhà ở phân khúc bình dân. Cung tăng vọt tự khắc giá không thể mỗi ngày nhảy thêm một tầm cao mới nữa chứ cc hạng thường ngoài vd3 hơn 100tr/m2 rồi nó hơi bị quá thể đáng.

Khoản này em thấy nếu chính quyền thực sự quyết tâm thì không khó lắm mà. Khu trung tâm quá thì bỏ qua đi, nhưng quanh vùng ven dân vẫn có nhu cầu ở thì đã hết đất đâu. Chốt luôn cho xây noxh được mà, và cấm chuyển đổi luôn chứ không phải láo nháo cứ xin cho noxh để lấy đất rẻ, xin xong biến tướng thành "cao cấp".
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top