Đây là điều mà cụ nói đấy, CA Việt Nam chưa bao giờ bị các nước trên thế giới bảo là kém cả cụ ạ. Chỉ là họ giả vờ kém thôi.Em nghĩ tình trạng chung như này là do ca kém và hoặc cố tình kém nghiệp vụ để gây mập mờ.
Có cụ nói bắt tất rồi lần ngược, ok, nhưng yêu cầu lúc bắt phải có văn bản cho phép.
Vụ csgt thấy đánh nhau không can thiệp ít nhất cũng phải liên lạc bên 113 giải quyết chứ không thể đứng ì như bãi ... được.
Vụ thương binh mà để tắc đường không can thiệp thì đúng là bỏ nhiệm vụ rồi.
Có nhiều clip về giao thông nghe ca đối thoại phát chán với nghiệp vụ các ông ấy. Ca làm việc mở mồm ra là " anh em " , chả khác mấy anh xhd.
Cứ mập mờ các anh dễ kiếm, còn dân thì dễ ức chế nhưng liên quan gì đến các anh nhể ?
Bh theo em thì bất cứ trường hợp kiểm tra bắt bớ gì cũng phải văn bản đầu tiên cái đã ( trừ trường hợp chống đối hoặc bắt đối tượng nguy hiểm ). Điều này sẽ làm giảm tình trạng mập mờ của bên thực thi, giảm ức chế của dân. Vậy có được không các cụ ?
thùy linh đây cụ: https://thanhnien.vn/thoi-su/buon-lau-cong-khai-truoc-chot-bien-phong-bo-chot-canh-tha-duong-bien-cho-buon-lau-1128621.html