Dạo này OF như lẩu thập cẩm, chuyện chẳng có gì cũng vác lên hỏi. Tự xử lý đi, còn không thì kệ mịa nó, tán chán thì thôi.
Em chưaEm hỏi khí không phải: Cụ có gấu chưa?


Khồng, không nên bạo lực
Bây giờ bảo gấu lấy số điện thoại nhà nó, mẹ nó
Đến nhà nó, tán tỉnh mẹ nó, cứ đêm mang hoa đến gõ cửa tỏ tình, rồi nhắn tin cho mẹ nó thật mùi mẫn, hàng ngày đến cơ quan vợ nhờ nó đem hoa, quà gửi cho mẹ nó. Để cho cơ quan vợ biết là nó tán vợ tao thì tao tán mẹ mày![]()
cụ thử cách của mợ Liễn trong Hồng Lâu Mộng xem, để lâu sợ lửa gần rơm lâu ngày cũng bén thì mệt 

Cẩn thận vẫn hơn: Sáng sáng vạch vôi vào bíp và bôi dầu con hổ vào đầu ty gấu... chiều đón gấu mà thấy môi th kia sưng như con đỉa trâu là có vđ![]()
Thế hả cụ ?ca này thì em thấy cũng nhiềucụ thử cách của Mợ Liễn trong Hồng Lâu Mộng xem, để lâu sợ lửa gần rơm lâu ngày cũng bén thì mệt
![]()


Thằng này tấn công ko đúng thời điểm. Giá vài năm nữa cụ chán, cụ rủ nó đi uống beer rồi biếu ko. Có khi nó hậu tạ cụ mấy cây vàng. Ah, cụ hậu tạ nó.Mịa đúng là dở hơi các cụ nhỉ? Dạo này gấu nhà e làm chỗ mới, được tầm 6 tháng, có thằng dở hơi làm cùng, nó chưa vợ, sau 1 thời gian thì nó tỏ tình, nó nhắn tin nhớ nhung, rồi tặng quà này nọ….Gấu e đã nói thẳng là có chồng, không thích làm phiền , đề nghị nó có tự trọng, nó cũng nhắn này nọ, nhưng vài ngày nó lại nhắn tin hoặc gặp nói vài câuEm đang chưa biết case này, xử lý như nào? E định hẹn gặp nó? Thằng điên mà e biết, chưa vợ tìm gái chưa vợ mà yêu đương chứ?

Cụ cũng kiềm chế tốt, chứ em là em phải gặp hẳn mặt nó. Khi gặp mà nói ko nên ko phải là đập bỏ mẹ nó luôn cho nhanhChắc vợ cụ này về báo lại cho chồng, chứng tỏ yêu chồng phết đấy chứ. Đàn ông gọi nói thẳng với nó, đừng gặp mặt dễ đấm. Nếu nó ko thôi mới đấm![]()

90 triệu 1 tháng mà ko biết xử thằng hâm thế nào hở cụ? Đời có vẻ ưu ái cụ quá đới!nó là nv của gấu e, mức lương thì nói thực là tầm 9tr, nếu so với ngay e thôi thì già hơn e 3 tuổi, hình thức kém hơn e, và vị trí xã hội nó thua xa e, thu nhập bằng 1/10 e thời điểm này.
Gét cái là nó cứ lẽo nhẽo làm phiền . Thằng này nó cũng biết nhà e, vì cuối năm e cũng đi cùng gấu, nhưng k hiểu nó vẫn dồ lênđúng là hết thuốc
Em ạ cụ ạ.Cẩn thận vẫn hơn: Sáng sáng vạch vôi vào bíp và bôi dầu con hổ vào đầu ty gấu... chiều đón gấu mà thấy môi th kia sưng như con đỉa trâu là có vđ![]()
Nó định đập chậu cướp hoa đây. Thanh niên có chí khí.Mịa đúng là dở hơi các cụ nhỉ? Dạo này gấu nhà e làm chỗ mới, được tầm 6 tháng, có thằng dở hơi làm cùng, nó chưa vợ, sau 1 thời gian thì nó tỏ tình, nó nhắn tin nhớ nhung, rồi tặng quà này nọ….
Gấu e đã nói thẳng là có chồng, không thích làm phiền , đề nghị nó có tự trọng, nó cũng nhắn này nọ, nhưng vài ngày nó lại nhắn tin hoặc gặp nói vài câu
Em đang chưa biết case này, xử lý như nào? E định hẹn gặp nó? Thằng điên mà e biết, chưa vợ tìm gái chưa vợ mà yêu đương chứ?
À thế nên mới chế tạo ra một nhân vật hâm hấp tí để đánh lạc hướng phải không cụBỏ mịa, bồ em với chồng cũng ngoan như vậy.
Em hơi ghen ngược, bồ cười rúc vào nách em nói: Ngốc ạ, làm vậy tay kia mới ko nghi.
Bồ em xinh nên cũng có thằng cùng cơ quan tán. Em chán, đang muốn đẩy đi cho nhẹ nợ nên chưa can thiệp, thậm chí còn nói xẵng lên: về bảo thằng ờ nhà giải quyết, a mệt quá, nói nhìu!
gấu e thì nói chung là có sắc , gái có chồng con rồi mà vẫn được coi là khôi của cơ quan, nói chung là hình thức đẹp ạ, e thì tin tưởng gấu, vì chuyện này gấu nhà e nghiêm túc cực luôn, quà nó tặng gấu e trả thẳng, nó k cầm thì vứt cơ quan, nhắn nó nói rõ đang làm phiền,
Gấu nhà e thì tình cảm với e, nói chung thực lòng là cực yêu e thì đúng hơn, ngày nào đi làm cũng phải nhắn hỏi, sáng nào cũng mua đồ ăn sáng, làm đồ ăn trưa, chuẩn bị quần áo, thậm chí đánh giầy cho chồng
Đi công tác nước ngoài thì ngày nào cũng phải nhắn hỏi thăm, chỉ sợ e không nhớ gấu?
Nói chung e có ng gấu tuyệt các cụ ạ
Cái case này đang hơi khó, vì nó là thằng nv dưới quyền gấu e, nếu gấu báo lên trực tiếp sếp nước ngoài thì nó sẽ bị nghỉ việc
Nhưng không muốn làm việc này. Cố gắng cho mọi việc ổn thỏa. Muốn nó tự mà rút.


1tr . Tôi giúp cụ cho nó quên và trả lại gấu của cụgấu e thì nói chung là có sắc , gái có chồng con rồi mà vẫn được coi là khôi của cơ quan, nói chung là hình thức đẹp ạ, e thì tin tưởng gấu, vì chuyện này gấu nhà e nghiêm túc cực luôn, quà nó tặng gấu e trả thẳng, nó k cầm thì vứt cơ quan, nhắn nó nói rõ đang làm phiền,
Gấu nhà e thì tình cảm với e, nói chung thực lòng là cực yêu e thì đúng hơn, ngày nào đi làm cũng phải nhắn hỏi, sáng nào cũng mua đồ ăn sáng, làm đồ ăn trưa, chuẩn bị quần áo, thậm chí đánh giầy cho chồng
Đi công tác nước ngoài thì ngày nào cũng phải nhắn hỏi thăm, chỉ sợ e không nhớ gấu?
Nói chung e có ng gấu tuyệt các cụ ạ
Cái case này đang hơi khó, vì nó là thằng nv dưới quyền gấu e, nếu gấu báo lên trực tiếp sếp nước ngoài thì nó sẽ bị nghỉ việc
Nhưng không muốn làm việc này. Cố gắng cho mọi việc ổn thỏa. Muốn nó tự mà rút.